• LIÊN HỆ TƯ VẤN
 • Lê Mạnh - 0906 456 377

Công ty thiết kế website uy tín

TINH VỆ ĐANG MỞ RỘNG HOẠT ĐỘNG KINH DOANH TOÀN QUỐC VỚI CÁC VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN SẮP KHAI TRƯƠNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MÌNH VÀ HÀ NỘI.

Thành lập từ năm 2012, sau thời gian ngắn, Tinh Vệ trở thành thương hiệu uy tín tại Đà Nẵng. Hiện tại, Tinh Vệ đang là nhà thiết kế website LỚN NHẤT KHU VỰC MIỀN TRUNG với số lượng và chất lượng dự án vượt trội.

Tư vấn tận tình, minh bạch:

Chúng tôi xây dựng văn hóa bán hàng Minh Bạch, luôn tư vấn tận tình mọi thông tin kỹ thuật, thời gian thực hiện và chuyển giao công nghệ theo yêu cầu khách hàng. Đến với Tinh Vệ, khách hàng sẽ nắm bắt đầy đủ thông tin về quy trình thiết kế website và mọi tiêu chuẩn chất lượng mà doanh nghiệp cần.

Uy tín đến từ chất lượng:

Xác định chất lượng dự án là ưu tiên hàng đầu trong tôn chỉ kinh doanh, Tinh Vệ xây dựng hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt về Thẩm mỹ - Nội dung - Bảo mật. Bộ phận Nghiên cứu và Phát triển (R&D) của chúng tôi luôn theo sát sự đổi mới của công nghệ và xu hướng của thế giới để thường xuyên nâng cao tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, đảm bảo cập nhật những tiện ích mới nhất cho website khách hàng.

Khai thác website hiệu quả:

Ưu tiên hàng đầu của việc thiết kế website là phải được khai thác hiệu quả. Việc kết hợp tổng thế các giải pháp xây dựng, vận hành và quảng bá giúp website được thiết kế tại Tinh Vệ luôn là kênh bán hàng hiệu quả của doanh nghiệp. Thiết kế website kết hợp với SEO top Google là kim chỉ nam thành công cho mọi khách hàng.

Sau một tháng, khách hàng bắt đầu đặt tour qua website, công ty chúng tôi đạt doanh thu kỷ lục ở các tháng kế tiếp. Dịch vụ chăm sóc khách hàng ở Tinh Vệ cũng thật tuyệt vời !

( Mr Lang - Giám đốc Công ty du lịch Khương Trường Thịnh )

Chăm sóc khách hàng 247 !

Tinh Vệ là đơn vị tiên phong trong các dịch vụ chăm sóc nội dung hoàn toàn miễn phí. Trong khi các đối thủ khác thu hàng triệu đồng mỗi tháng để làm điều này, Tinh Vệ đầu tư bộ phận chăm sóc khách hàng gồm những chuyên viên kỹ thuật nhiệt tình, đầy trách nhiệm để hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Điểm khác biệt này giúp Tinh Vệ đạt được sự tín nhiệm cao trong lòng khách hàng và là điểm mấu chốt trong thành công của chúng tôi.

bao gia website

Hệ lụy từ website giá rẻ

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn các đơn vị làm web giá rẻ để giảm thiểu chi phí, tuy nhiên, sau thời gian ngắn sẽ nhận ra sai lầm trong việc đầu tư này. Website giá rẻ đi kèm với chất lượng thấp, sự lấp liếm các thông số kỹ thuật của hạ tầng web, hiệu quả khai thác web quá kém vì hầu như không có ai truy cập và tất nhiên không thể mong đợi sự chăm sóc khách hàng nhiệt tình từ những đơn vị như vậy.

Tinh Vệ cam kết không chạy theo cuộc cạnh tranh về giá thành sản phẩm nhằm đảm bảo uy tín thương hiệu và sự hợp tác bền chặt với khách hàng.

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI CỦA KHÁCH HÀNG

Chúng tôi vô cùng biết ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Tinh Vệ trong thời gian qua. Quý khách chính là động lực để tạo nên một thương hiệu Tinh Vệ - Thiết kế website Uy tín - Chất lượng

Trân trọng nhất,

 

 

Vì sao lựa chọn tinh vệ ?

 • 1
  Công nghệ

  Tương thích di động

 • 2
  Hỗ trợ

  Top 10 Google

 • 3
  Miễn phí

  Chăm sóc nội dung

 • Tinhve Partners
 • Tinhve Partners
 • Tinhve Partners
 • Tinhve Partners
 • Tinhve Partners
 • Tinhve Partners

Công ty thiết kế website uy tín tại Đà Nẵng