Dịch vụ Quảng cáo Google tại Đà Nẵng

Quảng cáo Google

Bất kỳ người nào sử dụng Internet thì mỗi ngày đều phải dùng Google để tìm kiếm thông tin. Một thống kê cho thấy đến 70% khách hàng quyết định mua hàng của một doanh nghiệp sau khi tham khảo qua website trước đó.

Với lượng người tìm kiếm khổng lồ, Google trở thành mảnh đất màu mỡ để doanh nghiệp quảng cáo, quảng bá hình ảnh, giúp doanh thu tăng vọt.

Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Google là kênh truyền thông đặc biệt hiệu quả để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến đúng khách hàng tiềm năng. Ví dụ, doanh nghiệp của bạn kinh doanh ô tô, quảng cáo của bạn sẽ được Google hiển thị đúng với người đang tìm kiếm đơn vị bán ô tô. Từ đó, hiệu quả từ việc quảng cáo Google là tuyệt đối và cao nhất trong mọi kênh quảng cáo.

Quảng cáo Google

Google là kênh tuyệt vời để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và bán hàng

Quảng cáo Google là kênh đầu tư thông minh với chi phí thấp và thương hiệu được quảng bá rộng rãi chỉ trong một thời gian ngắn.

Có hai cách để quảng cáo trên Google là: Tối ưu website và Google Adwords.

Tối ưu website: SEO Google là thuật ngữ mô tả dịch vụ điều chỉnh nội dung và kỹ thuật lập trình website tương thích với các thuật toán tìm kiếm của Google, qua đó giúp website được Google ưu tiên hiển thị trên các vị trí đầu tiên, giúp website tiếp cận người tìm kiếm nhanh hơn, khả năng bán  hàng cao hơn. Khách hàng thiết kế website tại Tinh Vệ thì sẽ được tối ưu website 100% theo chuẩn SEO mới nhất của Google, nhờ vậy việc SEO website đó lên Top nhanh hơn các đối thủ khác.

Google Adwords: Là hình thức khách hàng trả tiền cho Google theo lần người tìm kiếm click vào website. Hình thức quảng cáo này giúp từ khóa doanh nghiệp được hiển thị miễn phí và nhanh nhất. Cách làm này giúp doanh nghiệp chủ động được ngân sách quảng cáo và khu vực địa lý cần tiếp cận.

Phan biet ket qua SEO va Adwords

Cách phân biệt kết quả SEO và Adwords

Tùy vào sản phẩm, dịch vụ; tùy vào ngân sách đầu tư và chiến lược marketing của từng doanh nghiệp, ta sẽ lựa chọn SEO Google hay Google Adwords hoặc kết hợp cả hai để đạt hiệu quả cao nhất trong bán hàng.

Dịch vụ quảng cáo Google của Tinh Vệ cam kết ba giá trị: "Minh Bạch - Sáng Tạo - Bền Vững".

Vui lòng gọi các tư vấn viên của chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay !

Tin liên quan