Dịch vụ Thiết kế website tại Đà Nẵng

Thiết kế website

Tại sao doanh nghiệp cần Thiết kế website ?

Website là kênh thông tin để quảng bá, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, mô hình hoạt động của doanh nghiệp, cửa hàng đến với người tiêu dùng khắp mọi nơi.

Có thể hiểu website là văn phòng "ảo", giúp doanh nghiệp đăng tải đầy đủ thông tin của mình. Một cách hiểu khác, website như là một nhân viên tư vấn bán hàng làm việc 24/7, phục vụ người dùng internet toàn cầu mà ... không đòi hỏi lương thưởng, không ốm đau nghỉ việc, nhảy việc.

Những công ty tăng trưởng thần kỳ ở Việt Nam như Thegioididong, Lazada, Zalora, Tiki, Vatgia... thành công nhờ xây dựng hệ thống website thương mại điện tử chuyên nghiệp .

(Facebook CafeBiz)

Theo thống kê, việc thiết kế website giúp doanh nghiệp tăng uy tín hơn trong quan hệ với khách hàng, đối tác. Website giúp doanh nghiệp gia tăng sự hiện diện của thương hiệu trên internet và chuyển tải thông tin đến khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

thiet ke website tang doanh thu

Thiết kế website chuyên nghiệp giúp Doanh nghiệp tăng 30% doanh thu trong thời gian ngắn

Những điều cần biết khi thiết kế website:

Khi thiết kế website, doanh nghiệp cần quan tâm các vấn đề sau:

Tên miền: Tên miền dài tối đa 63 ký tự, tuy nhiên, bạn cần lựa chọn tên miền ngắn gọn, đúng với tên thương hiệu. Nếu doanh nghiệp khai thác thị trường trong nước thì lựa chọn tên miền Quốc gia (*.vn / *.com.vn), nếu doanh nghiệp phục vụ khách hàng nước ngoài thì lựa chọn tên miền Quốc tế (*.com, *.net). Doanh nghiệp cần đăng ký cùng lúc ít nhất các tên miền sau: *.com, *.net, *.vn, *.com.vn để bảo vệ thương hiệu.

Web hosting: Lựa chọn web-hosting có thông số kỹ thuật (dung lượng và băng thông) phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cần đơn vị làm website tham gia tư vấn. Lưu ý lựa chọn máy chủ lưu trữ tại Việt Nam hay nước ngoài tùy mục đích sử dụng của website.

Giao diện: Giao diện website cần thiết kế tinh tế, đơn giản, bài trí các module một cách khoa học giúp người truy cập dễ dàng sử dụng. Giao diện sử dụng tối đa 2 hoặc 3 màu và phù hợp với bản sắc thương hiệu. Chú ý xây dựng giao diện riêng cho các thiết bị di động để người dùng có trải nghiệm tốt hơn.

giao diện alibaba.com

Giao diện Alibaba.com được đánh giá là đơn giản, khoa học, dễ sử dụng. Thích hợp với kiểu website thương mại điện tử

Email theo tên miền riêng: Email theo tên miền riêng khẳng định đẳng cấp thương hiệu và tăng độ nhận diện của tên thương hiệu. Cần sử dụng dịch vụ email-hosting và web-hosting độc lập để tránh xung đột. Nếu ngân sách tốt có thể sử dụng dịch vụ email theo tên miền riêng của Google với chi phí 5$/tài khoản/tháng.

Chính sách bảo hành, bảo trì của công ty dịch vụ: Vấn đề quan trọng khi lựa chọn đơn vị thiết kế website là các cam kết sau bán hàng của họ. Tinh Vệ là đơn vị duy nhất hiện nay cam kết dịch vụ sau bán hàng đầy đủ các điều khoản: Sao lưu dữ liệu định kỳ + hỗ trợ SEO top Google + hỗ trợ nhập liệu nội dung + bảo trì mã nguồn vĩnh viễn + tư vấn khai thác và quảng bá website tổng thể.

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp:

Quy trình thiết kế website của Tinh Vệ sẽ bao gồm các bước sau:

B1. Nhận yêu cầu của khách hàng, khảo sát thực trạng, đề xuất giải pháp và lập dự toán chi phí thiết kế tương ứng.

B2. Ký kết hợp đồng. Triển khai phân tích thiết kế hệ thống cơ sở dữ liệu, xây dựng kế hoạch thực hiện dự án.

B3. Thiết kế giao diện người dùng (demo layout), trao đổi với khách hàng để thống nhất bản demo này.

B4. Tiến hành lập trình và nhập liệu hoàn chỉnh.

B5. Chạy thử nghiệm, kiểm tra chất lượng và sửa lỗi phát sinh.

B6. Đóng gói sản phẩm, đào tạo khách hàng sử dụng hệ thống quản trị nội dung, bàn giao và thanh lý hợp đồng.

B7. Bảo trì, bảo hành, hỗ trợ chăm sóc nội dung và khai thác website.

Tin liên quan