Tin tức về Thiết kế đồ họa

Thông tin chính xác về Thiết kế đồ họa Việt Nam và thế giới.

Thiết kế đồ họa

 • Dân thiết kế web có cần thiết phải biết code mới có thể thành công?
  Dân thiết kế web có cần thiết phải biết code mới có thể thành công?

  Một nhà thiết kế web, không nhất thiết phải là chuyên gia về HTML và CSS, nhưng ít nhất phải có hiểu biết cơ bản. Không cần thiết phải code ra một trang web thật chuyên nghiệp, nhưng phải đưa được thiết kế của mình hoạt động được trên trình duyệt (tất nhiên phải giống với bản thiết kế).

  Nguồn: Tri Thức Trẻ 18/10/2016 896

 • 6 cách phối màu trong thiết kế web
  6 cách phối màu trong thiết kế web

  Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho một bản thiết kế trở nên sinh động và nổi bật hơn. Kết hợp màu sắc ra sao cho một bản thiết kế tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: văn hoá, đối tượng mà website đó hướng tới hay đơn giản chỉ là sở thích của tác giả. Bạn – với tư cách là một nhà thiết kế - nên hiểu được các quy luật phối màu cơ bản; để từ đó, giúp cho bạn có những sự lựa chọn đúng đắn về màu sắc khi thiết kế một website.

  Nguồn: 25/11/2015 1,355

 • 9 Font chữ tốt nhất của Google
  9 Font chữ tốt nhất của Google

  Những phông chữ miễn phí thường được đánh giá không được cao bằng các phông chữ thương mại. Tuy vậy trong kho phông miễn phí của Google bạn vẫn có thể chọn ra những phông chữ phù hợp với dự án của mình.

  Nguồn: 25/11/2015 1,526

 • 5 xu hướng thiết kế Logo quan trọng trong lịch sử
  5 xu hướng thiết kế Logo quan trọng trong lịch sử

  Đã từ lâu, logo luôn là một phần quan trọng và không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu của bất cứ nhãn hàng, thương hiệu hay công ty trên thế giới. Logo, nói không ngoa, chính là tâm điểm, là nhân vật chính của một bộ nhận diện thương hiệu. Chính vì tầm ảnh hưởng và độ quan trọng đó mà logo thường được thiết kế với tiêu chí dễ nhớ, và quan trọng hơn chính là, một logo phải giúp người nhìn có cái nhìn tổng quan về thương hiệu đó.

  Nguồn: 09/09/2015 1,851

 • Ý nghĩa thực sự nằm sau những logo nổi tiếng
  Ý nghĩa thực sự nằm sau những logo nổi tiếng

  Những logo quen thuộc mang nhiều ý nghĩa hơn bạn tưởng. Các thương hiệu lớn trên thế giới có thể chi hàng đống tiền chỉ để tạo ra một biểu tượng, một logo độc đáo cho riêng mình. Logo không chỉ là một biểu tượng của công ty mà còn là những gì cô đọng nhất mà khách hàng muốn nhớ tới.

  Nguồn: 07/09/2015 2,203

 • Top 5 logo thương hiệu có chi phí thiết kế đắt đỏ nhất thế giới
  Top 5 logo thương hiệu có chi phí thiết kế đắt đỏ nhất thế giới

  Một trong những nhiệm vụ quan trọng của chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu của một công ty là lựa chọn logo phù hợp. Quá trình này đòi hỏi tầm nhìn, thời gian và cả tiền bạc. Tuy nhiên, chi phí để tạo ra logo của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới dưới đây có thể mang đến nhiều bất ngờ.

  Nguồn: Tri Thức Trẻ 29/08/2015 1,821

 • Xu hướng mới trong thiết kế web 2015
  Xu hướng mới trong thiết kế web 2015

  Ở các bài viết trước, Tinh Vệ Software đã đưa ra những nhận định chung về xu hướng thiết kế website có thể sẽ "làm mưa làm gió" trong năm 2015. Hôm nay chúng ta sẽ đi sâu và phân tích rõ hơn 7 xu hướng thiết kế website mạnh mẽ nhất trong các xu hướng được nhắc đến trước đó.

  Nguồn: 12/08/2015 1,969

 • Tương lai của thiết kế phẳng
  Tương lai của thiết kế phẳng

  Cho dù vô cùng nổi danh, nhưng thiết kế phẳng không phải là một xu hướng tức thời. Nó là một cách tiếp cận chủ đạo với thiết kế Web một cách cần thiết và thực tế.

  Nguồn: sưu tầm 10/08/2015 1,904

 • 9 xu hướng thiết kế website năm 2015
  9 xu hướng thiết kế website năm 2015

  Ngay từ bây giờ, bạn nên bắt đầu nhìn lại những xu hướng thiết kế một trang web trong năm 2014 và đưa ra một vài dự đoán về những xu hướng mới xuất hiện trong năm 2015.

  Nguồn: ElegantThemes 09/08/2015 1,901