Quảng cáo video - Tương lai kiếm tiền từ ứng dụng của các lập trình viên

Thông tin công nghệ

Quảng cáo video - Tương lai kiếm tiền từ ứng dụng của các lập trình viên (Ngày đăng: 02/03/2016 - Lượt xem: 160)

Khi Video ngày một trở thành hình thức quảng cáo được các nhà quảng cáo ưa chuộng, nó đã mang lại một nguồn doanh thu không nhỏ dành cho các lập trình viên (mobile developer) khi cho thuê vị trí đặt quảng cáo video trong ứng dụng của mình.

Năm 2016, Quảng cáo Video đang cho thấy một tương lai rộng mở cho thị trường kiếm tiền từ ứng dụng di động.

Theo nghiên cứu từ các cơ quan thống kê của Hoa Kỳ, doanh thu đến từ quảng cáo video trên di động đã lên đến hơn 5 tỷ USD trong năm 2015, và nó vẫn tiếp tục tăng trưởng với tốc độ 21,9% hằng năm. Và nếu cứ tiếp diễn như vậy, quảng cáo video sẽ chiếm 41% tổng các chi tiêu quảng cáo trực tuyến vào năm 2020 - tăng đáng kể so với mức 26% của năm 2015 (BI Intelligent).

Quảng cáo video trên di động có tốc độ tăng trường nhanh gấp 3 so với trên máy tính.

Sang năm 2016, quảng cáo video vẫn tiếp tục được các nhà quảng cáo ưu tiên lựa chọn làm chiến dịch truyền thông mạnh mẽ trên di động bởi những hiệu quả mà nó mang lại. Sự truyền tải thông tin trực tiếp qua quảng cáo video giúp người dùng của họ tiếp nhận thông tin trực tiếp hơn và dễ dàng hơn và đó chính xác là những gì mà các đơn vị quảng cáo hướng đến. Chính vì vậy, quảng cáo video trên di động vẫn là xu hướng được các nhà quảng cáo yêu thích nhất hiện nay.

Hưởng lợi từ sự tăng trưởng mạnh mẽ của quảng cáo video, các lập trình viên ứng dụng đều rất thông minh khi bắt kịp xu hướng này, chủ động gia tăng nguồn thu nhập của mình  từ Video ads.

T.Hiếu - một lập trình viên Android cho biết một tháng bạn kiếm được trung bình khoảng 12 triệu chỉ riêng cho việc đặt video quảng cáo trong các ứng dụng xem tivi, nghe nhạc của mình.

Toàn - nhân viên một công ty lập trình, ban đầu chỉ với mục đích bổ sung thêm thu nhập ngoài giờ từ việc phát triển ứng dụng và đặt quảng cáo trong đó. Đến hiện tại, Toàn nhận được hàng tháng khoảng 14 triệu đồng từ việc tích hợp quảng cáo video, gấp đôi tiền lương cơ bản và trở thành nguồn thu nhập chính, giúp anh có cuộc sống dư dả hơn.

Hiện nay, tại thị trường quảng cáo trên ứng dụng di động tại Việt Nam, Cộng đồng Publisher Amobi đang là đơn vị dẫn đầu về quảng cáo video trên ứng dụng cho các lập trình viên. Với tỷ lệ fillate cao, ổn định,chế độ hỗ trợ quảng bá ứng dụng miễn phí, chính sách thanh toán “cực nhanh” chỉ sau 15 ngày, Amobi đang là sự lựa chọn hàng đầu khi các lập trình viên muốn kiếm tiền từ quảng cáo video trong ứng dụng của mình.

Đặc biệt, với hình thức quảng cáo video của Amobi, các lập trình viên có thể tích hợp song song cùng các mạng quảng cáo khác như banner truyền thống Admob, vừa giúp phân tán được rủi ro tài chính (cắt tài khoản, chậm thanh toán …) khi chỉ phụ thuộc vào một nhà quảng cáo, vừa đảm bảo duy trì dòng tiền ổn định khi một bên gặp sự cố.

Khi tham gia cộng đồng Publishers Amobi, các Publisher sẽ được hỗ trợquảng cáo miễn phí đẩy Top ứng dụng (quảng cáo chéo, seeding forum, quảng cáo trên Qstore.vn), chỉ dẫn những bí quyết đặt vị trí quảng cáo sao cho tăng tỷ lệ view, đảm bảo trải nghiệm người dùng mà vẫn tối ưu hóa thu nhập từ Amobi. 

Cùng những lợi ích trên, bạn đã sẵn sàng kiếm tiền từ quảng cáo video cho ứng dụng của mình chưa?

Nếu bạn còn thắc mắc, hãy để các lập trình viên của cộng đồng Publisher Amobi chia sẻ và giúp đỡ bạn. Tham gia Cộng đồng Publisher Amobi , nơi có rất nhiều những lập trình viên như Hiếu, Toàn,.. yêu thích kiếm tiền từ quảng cáo video, sẵn sàng chia sẻ bí quyết và hỗ trợ bạn.

Nguồn: IctNews Tags: Lập trình viên, video, quảng cáo,

Cùng chuyên mục