Super Markup World thử thách kiến thức và kỹ năng HTML của bạn từ một nền tảng Mario -Style

Thông tin công nghệ

Super Markup World thử thách kiến thức và kỹ năng HTML của bạn từ một nền tảng Mario -Style (Ngày đăng: 02/03/2016 - Lượt xem: 152)

Nếu sử dụng HTML điều khiển Mario - Thế giới đầy sáng tạo nghe giống như platformer hoàn hảo cho bạn,Super Markup World thú vị đến nỗi không thể bỏ lỡ.

Trò chơi thiếu thực sự cốt truyện hoặc các nhân vật, nhưng nó lại có dấu chấm xanh nhấp nháy hữu ích hướng dẫn bạn vượt qua thách thức HTML và nâng cao mức độ khó càng về sau. 

Khác với trò chơi Mario, Super Markup World không phải là về tìm công chúa hoặc nhảy lên cột cờ, nhưng thay vì tính năng một loạt câu đố bạn giải quyết từ cửa sổ lệnh HTML ở đầu màn hình. Ở mức một, chẳng hạn, bạn bắt đầu bằng một nền tảng và nhiều chỗ trống không thể nào nhảy qua. Từ cửa sổ lệnh HTML, bạn có thể sau đó mở rộng nền tảng, hoặc tạo ra những nề tảng mới và vị trí chúng để giúp bạn đến phía bên kia. 

Mặc dù thiếu bất kỳ yếu tố của một platformer thông thường, như là nhạc, cốt truyện hoặc mục tiêu giới hạn rõ ràng, Super Markup thế giới là một kẻ giết thời gian đáp ứng, cho phép chúng ta gỡ bụi ra khỏi kiến ​​thức về HTML của chúng ta cho một mục đích thực hành .

Super Markup World

Nguồn: TheNextweb Tags: Super Markup World, HTML,

Cùng chuyên mục