Thiết kế website cho hệ thống xe máy Hiếu Nga

Hoạt động kinh doanh

Thiết kế website cho hệ thống xe máy Hiếu Nga (Ngày đăng: 22/04/2017 - Lượt xem: 10,676)

Sáng 22/4/2017, Tinh Vệ đã được Hiếu Nga lựa chọn làm đơn vị xây dựng website cho hệ thống showroom xe máy.

DNTN Hiếu Nga hiện đang là thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực: Mua , bán các loại xe máy và phụ tùng Honda chính hãng tại Đà Nẵng. Hiếu Nga xây dựng một quy trình khép kín bao gồm: Bán hàng, dịch vụ bảo trì, sửa chữa lưu động, cung cấp phụ tùng chính hãng Honda, hướng dẫn lái xe an toàn và chăm sóc khách hàng suốt đời.

Được sự tín nhiệm cao của hãng Honda, DNTN Hiếu Nga đã trở thành hệ thống đại lý bán xe và dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD). Và cũng từ đó người dân Đà Nẵng, Quảng Nam và các tỉnh thành khu vực Miền trung đã gọi DNTN Hiếu Nga là “Honda Hiếu Nga” rất thân thuộc.

hieunga

Cửa hàng Hiếu Nga ở đường Hoàng Diệu, Đà Nẵng

Hiếu Nga đã sớm đầu tư thiết kế website để xây dựng hình ảnh thương hiệu trên Internet. Trước sự thay đổi của xu hướng công nghệ và văn hóa mua hàng online, Hiếu Nga quyết định xây dựng lại website theo hướng hiện đại hơn, phục vụ tốt hơn trải nghiệm của khách hàng.

Tinh Vệ vinh hạnh được Hiếu Nga tin tưởng lựa chọn làm nhà thiết kế website vì chất lượng và uy tín thương hiệu. Giải pháp đề xuất của Tinh Vệ về giao diện, công nghệ sử dụng và kế hoạch quảng bá website được lãnh đạo Hiếu Nga đánh giá cao.

Theo kế hoạch website sẽ được bàn giao sau một tháng triển khai.

Nguồn: TV News Tags: website, hieu nga,

Cùng chuyên mục