Thông báo về việc tiếp quản khách hàng Thế Giới Phẳng

Hoạt động kinh doanh

Thông báo về việc tiếp quản khách hàng Thế Giới Phẳng (Ngày đăng: 01/05/2015 - Lượt xem: 2,914)

Kể từ ngày 1/5/2015, toàn bộ khách hàng đang sử dụng dịch vụ website của Thế Giới Phẳng sẽ được Tinh Vệ tiếp quản.

Theo đó, công ty Tinh Vệ sẽ là đơn vị thay thế Thế Giới Phẳng cung cấp dịch vụ cho khách hàng và hỗ trợ thêm trong việc bảo hành, bảo trì và nâng cấp website. Toàn văn thông báo chuyển giao được đăng tải đầy đủ tại đây: http://tinhve.vn/thong_bao_tgp.pdf

Thế Giới Phẳng được thành lập từ năm 2008, là đơn vị dẫn đầu về dịch vụ thiết kế website tại miền Trung nhiều năm liền. Đến nay đã thực hiện hàng nghìn dự án, trong đó có rất nhiều dự án của các sở ban ngành cấp thành phố. 

Thành lập từ năm 2012, Tinh Vệ là đơn vị nổi bật trên thị trường thiết kế website thời gian gần đây vì những điểm ưu việt trong chất lượng sản phẩm và uy tín trong việc bảo trì, bảo dưỡng website.  

Sau việc sáp nhập này, Tinh Vệ trở thành đơn vị có số lượng dự án website lớn nhất tại Đà Nẵng và miền Trung. 

Tất cả khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại Thế Giới Phẳng được cam kết đảm bảo quyền lợi khi chuyển giao và được hướng dẫn thủ tục chuyển đổi nhà cung cấp dịch vụ sang pháp nhân mới tại trang chủ http://tinhve.vn

Đây là sự kiện nổi bật trong ngành thiết kế website, xây dựng phần mềm tại Đà Nẵng.  Đồng thời là  bước ngoặc quan trọng trong quá trình phát triển của thương hiệu Tinh Vệ.  Theo kế hoạch, trong năm nay, Tinh Vệ sẽ sáp nhập thêm 3 đến 5 thương hiệu cùng ngành trên địa bàn Đà Nẵng.

Nguồn: TV News

Cùng chuyên mục