Tinh Vệ bàn giao hệ thống website Vietfracht Đà Nẵng

Hoạt động kinh doanh

Tinh Vệ bàn giao hệ thống website Vietfracht Đà Nẵng (Ngày đăng: 08/11/2014 - Lượt xem: 1,182)

Ngày 11/8/2014 vừa qua, đại diện công ty Tinh Vệ kí kết biên bản nghiệm thu - bàn giao website Công ty CP Vận tải và Thuê Tàu Đà Nẵng.

Vietfracht Danang (Công ty CP Vận tải và Thuê tàu Đà Nẵng) được thành lập từ năm 1975. Vietfracht Danang là một công ty dẫn đầu trong ngành vận tải đường biển tại Việt Nam, cũng đồng thời sở hữu một mạng lưới đại lý khắp thế giới để phục vụ tốt nhất nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Từ tháng 10 năm 2003, Vietfracht Danang được cổ phần hoá trở thành công ty cổ phần đầu tiên trong hệ thống Vietfracht.

Với kinh nghiệm tích luỹ trong suốt 40 năm, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, mẫn cán, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản và hệ thống chi nhánh, văn phòng đại diện trải dài từ Hà Tĩnh đến Phú Yên, Vietfracht chuyên cung cấp các dịch vụ chất lượng cao bao gồm:
* ĐẠI LÝ CONTAINER
* GIAO NHẬN HÀNG HÓA ĐƯỜNG BIỂN/ ĐƯỜNG BỘ/ ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG
* KHO VÀ BÃI CONTAINER
* ĐỘI XE VẬN TẢI
* ĐẠI LÝ HÀNG HẢI
* MÔI GIỚI HÀNG HẢI VÀ THUÊ TÀU

cong-ty-vietfracht-da-nang

Tinh Vệ hân hạnh được hợp tác thiết kế dự án website Vietfracht, website là nơi cung cấp thông tin cho khách hàng, thể hiện hệ thống công ty và chi nhánh Vietfracht, đồng thời tích hợp module đặt hàng trên website.

Nguồn: TV News Tags: vietfracht da nang,

Cùng chuyên mục