Tinh Vệ chuyển dự án Vietdes.com sang giai đoạn thương mại

Hoạt động kinh doanh

Tinh Vệ chuyển dự án Vietdes.com sang giai đoạn thương mại (Ngày đăng: 21/04/2016 - Lượt xem: 13,484)

Sau hơn bốn tháng hoạt động thử nghiệm, Vietdes.com đã tạo lượng truy cập lớn, thường xuyên và nhiều tiện ích

Sau thời gian vận hành chính thức, Vietdes.com đã trở thành địa chỉ truy cập thường xuyên của hơn 20.000 người có nhu cầu tra cứu thông tin doanh nghiệp toàn quốc, phục vụ công việc kinh doanh.

Đến nay, lượng khách truy cập trung bình đạt 50.000 lượt người mỗi tháng, số người đăng ký thành viên để sử dụng các tiện ích của Vietdes.com đạt hơn 80 người mỗi ngày.

Qua phân tích tình hình phát triển hệ thống và sàng lọc các phản hồi trực tiếp của khách hàng sử dụng, bộ phận Vietdes.com của Tinh Vệ quyết định chuyển sang giai đoạn thương mại nhằm tạo ra doanh thu, tái đầu tư cho công tác vận hành hệ thống và chăm sóc khách hàng.

Giao diện Vietdes.com sắp được nâng cấp trong thời gian tới

Nguyên tắc thương mại của Vietdes.com thể hiện rõ tất cả dữ liệu doanh nghiệp trên website đều là những dữ liệu bắt buộc công khai của doanh nghiệp trên các hệ thống website của Tổng Cục thuế - Bộ Tài chính, website Bố Cáo Điện Tử - Bộ Kế hoạch & Đầu tư. Vietdes.com sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp bổ sung thông tin khác như email, website v.v... để tăng độ tin cậy cho thông tin doanh nghiệp. Vietdes.com từ chối việc sở hữu trái phép và từ chối bất kỳ đơn hàng nào liên quan đến thông tin cá nhân như số điện thoại giám đốc, v.v... 

Đây là một trong những dự án thuộc chiến lược phát triển các kênh dịch vụ trực tuyến của Tinh Vệ. Sự thành công ban đầu của Vietdes.com tạo thêm động lực để Tinh Vệ liên tục đầu tư vào nhiều dự án mới.

Tin liên quan: Tinh Vệ ra mắt dự án Danh bạ doanh nghiệp Việt Nam - Vietdes (08/12/2015)

Nguồn: TV News Tags: vietdes, tinhve, projects,

Cùng chuyên mục