Tinh Vệ ra mắt dự án Danh bạ doanh nghiệp Việt Nam - Vietdes

Hoạt động kinh doanh

Tinh Vệ ra mắt dự án Danh bạ doanh nghiệp Việt Nam - Vietdes (Ngày đăng: 08/12/2015 - Lượt xem: 5,016)

Sau thời gian dài chuẩn bị, hôm nay, dự án Danh bạ Doanh nghiệp Việt Nam - Vietdes của Tinh Vệ đã được đưa vào vận hành thử nghiệm.

Với mục tiêu xây dựng một cơ sở dữ liệu đầy đủ về doanh nghiệp Việt Nam, Tinh Vệ đầu tư thiết kế và lập trình hệ thống Danh bạ Vietdes với quy mô hơn một triệu bản ghi về các doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh trên cả nước.

Trong giai đoạn một của dự án, hơn 1 triệu doanh nghiệp đã được thống kê và đồng bộ dữ liệu với hệ thống các website như Bộ Công thương, Tổng Cục thuế... Việc truy xuất dữ liệu trên trang chủ sẽ cập nhật thông tin mới nhất của mỗi doanh nghiệp về hệ thống, đảm bảo việc thông tin của mỗi doanh nghiệp trên Vietdes là mới nhất và chính xác nhất.

Theo kế hoạch, giai đoạn hai của dự án, Tinh Vệ sẽ đầu tư đội ngũ quản trị viên thường xuyên theo dõi, cập nhật những doanh nghiệp mới, đồng thời phân loại những dữ liệu đã hoàn thành trong giai đoạn một.

Tinh Vệ kỳ vọng đây sẽ là kênh tra cứu thông tin mới, tiện dụng cho những người thường xuyên tìm thông tin doanh nghiệp, đặc biệt là những người làm công tác bán hàng.

Truy cập trang chủ Vietdes: http://vietdes.com/DBDN/

Nguồn: TV News Tags: projects, tinhve, vietdes,

Cùng chuyên mục