Tinh Vệ tổ chức buổi thuyết trình kết thúc khóa thực tập của sinh viên PNV

Hoạt động kinh doanh

Tinh Vệ tổ chức buổi thuyết trình kết thúc khóa thực tập của sinh viên PNV (Ngày đăng: 30/07/2015 - Lượt xem: 1,507)

Buổi thuyết trình A New Beginning được Tinh Vệ phối hợp cùng PNV thực hiện.

Ngày 30/7/2015, Tinh Vệ phối hợp cùng PNV* tổ chức buổi thuyết trình thực tập "A New Beginning" cho các sinh viên. Trước hội đồng phản biện, năm bạn sinh viên lần lượt thể hiện kỹ năng hùng biện với năm đề tài khá "lạ lẫm" và các bạn đã hoàn thành xuất sắc phần thuyết trình của mình.

Sau sáu tuần thực tập tại công ty, các sinh viên có sự tiến bộ nhiều về kiến thức - kỹ năng chuyên môn và tự tin hơn trong giao tiếp. Đặc biệt là các em đã được ban lãnh đạo công ty định hướng được nghề nghiệp và tư duy sống theo hướng tích cực hơn.

PNV rất bất ngờ vì sự hỗ trợ nhiệt tình và cách làm việc cầu thị của công ty Tinh Vệ, hy vọng trong tương lai, hai bên sẽ hợp tác nhiều hơn nữa và Tinh Vệ cũng sẽ ưu tiên tuyển dụng những sinh viên do PNV đào tạo.

( Bà Quỳnh Châu - Đại diện PNV phát biểu tại buổi thuyết trình )

Tinh Vệ tự hào được lựa chọn là đơn vị hợp tác cùng tổ chức PNV và hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều dự án hỗ trợ cho các sinh viên vượt khó trong học tập.

thuyết trình thực tập sinh

*Tổ chức Passerelles numériques Vietnam (PN Vietnam): PN Vietnam là tổ chức phi chính phủ của Pháp, phối hợp với trường Cao Đẳng công nghệ - ĐH Đà Nẵng để cấp học bổng đào tạo Công Nghệ thông Tin trong vòng hai năm cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Qua năm năm hoạt động, PN Vietnam đã hỗ trợ đào tạo và tạo việc làm cho hàng trăm học sinh nghèo hiếu học tại bảy tỉnh miền Trung Việt Nam.

Nguồn: TV News

Cùng chuyên mục