12 con giáp cần đặc biệt lưu ý điều gì trong năm 2021 nếu muốn vận thế hanh thông


(TinhVe.vn) Xem điều 12 con giáp cần lưu ý năm 2021, bạn cần phải tránh những việc gì nếu muốn năm nay trở nên may mắn hơn? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích.

 

Table of Contents

1. Tuổi Tý

 

dieu 12 con giap can luu y nam 2021 ty
 

– Không nên khoe của

 

Theo tử vi, từ trước đến nay, người tuổi Tý luôn thông minh và tỉnh táo, sở trường lên kế hoạch cho mọi việc, đồng thời có cách chi tiêu cũng như đầu tư rất khoa học.

Năm 2021 này, tình hình tài chính của bạn có nhiều bước chuyển biến tích cực so với khoảng thời gian trước đó.

Tuy rằng đây là tin vui, song bạn vẫn cần phải chú ý khiêm tốn khi xã giao với mọi người, không nên khoe khoang tài sản, thành tích của mình với quá nhiều người, bởi như vậy sẽ khiến cho kẻ tiểu nhân đố kỵ, tìm cách vay mượn tiền hoặc cản trở quá trình kiếm tiền của bạn.

 

– Không nên tranh chấp

 

Bản mệnh vốn là người có năng lực, nhưng lại thiếu tầm nhìn xa trông rộng, đôi khi dễ dàng tự mãn vì thành tích mà mình đạt được, thành ra coi thường người khác. Chính thái độ ấy khiến cho bạn vướng phải nhiều mâu thuẫn, thị phi trong công việc.

Trong năm 2021 này, bản mệnh cần hết sức tránh tranh chấp, đấu khẩu với người khác, tự đảy mình vào thế bị cô lập.

 

– Tránh thăm bệnh, dự tang lễ

 

Tuy vận thế của bản mệnh khá lý tưởng trong năm nay, nhưng tình hình sức khỏe lại không ổn định cho lắm. Vì thế, bạn tốt nhất tránh tham gia những hoạt động như thăm người bệnh hoặc dự đám tang để tránh để những khí trường xấu ảnh hưởng đến thân thể.

 

– Tránh hợp tác với người không hợp tuổi

 

Cụ thể, bản mệnh nên tránh hợp tác với những người tuổi Ngọ, Mão, Mùi, nếu không, đôi bên dễ dẫn đến tình trạng bất đồng quan điểm, bất đồng lợi ích, làm ăn gặp nhiều trắc trở, thậm chí bị đâm sau lưng, gây thiệt hại về tài sản.

 

Trong quá trình hợp tác với những người khác, bạn cần giữ thái độ khiêm tốn, chân thành, giữ chữ tín, như vậy thì đôi bên mới có thể chung tay chinh phục mục tiêu đã đề ra.

 

2. Tuổi Sửu

 

luu y suu
 

– Hạn chế nhảy việc, chuyển đổi công tác

 

Người tuổi Sửu vẫn luôn chăm chỉ, cần cù, nghiêm túc với công việc mà mình đang làm, tuy tuổi trẻ phải trải qua nhiều vất vả nhưng về già thường được hưởng phúc.

Bước vào năm bản mệnh 2021, bạn nên chú ý giữ vững tinh thần quyết tâm của mình, không nên vì thất bại ban đầu mà nghĩ đến việc bỏ cuộc, thậm chí là nhảy việc, vì đây chỉ là hành vi trốn tránh thực tế mà thôi.

 

– Tránh đi tới nghĩa trang, bệnh viện

 

Đây là những khu vực có khí trường không tốt, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như vận trình chung trong cả năm của bạn. Vì thế, nếu có thể, bạn nên hạn chế đến đây hết sức có thể, như vậy mới không mang rắc rối vào thân, tốn nhiều công sức mới giỉa quyết được.

 

– Không nên kết hôn

 

Vào năm tuổi, người tuổi Sửu nên tránh kết hôn, nếu không thì tình cảm vợ chồng sau này dễ xảy ra mâu thuẫn, rạn nứt. Hơn nữa, năm nay bản mệnh bị nhiều hung tinh chiếu mệnh, nếu tổ chức kết hôn thì sẽ gặp nhiều chuyện không cát lợi.

Tốt nhất, con giáp này nên đợi sang năm sau để tổ chức. Còn nếu buộc phải thực hiện trong năm nay, bản mệnh cần phải tính toán đến nhiều yếu tố khi chọn ngày lành tháng tốt.

 

– Hạn chế đầu tư

 

Theo tử vi 2021, Tuổi Sửu không gặp được nhiều may mắn trong năm nay trên phương diện tài lộc, vì thế, nếu đưa ra những quyết định đầu tư vội vàng, bạn dễ phải đối diện với nhiều sóng gió, thậm chí không những không kiếm được lãi mà còn khiến bản thân chịu tổn thất về mặt tài sản.

Thời điểm này, nếu muốn đầu tư, kinh doanh, bạn nên hợp tác với những người quen thân thiết đáng tin cậy và giàu kinh nghiệm.

 

3. Tuổi Dần

 

luu y dan
 

– Không nên khắt khe với cấp dưới

 

Những người tuổi Dần đứng trên cương vị lãnh đạo cần phải đặc biệt chú ý không nên quá hà khắc với cấp dưới của mình.

Bản mệnh cần phải cho cấp dưới của mình một không gian đủ để phát huy khả năng và sức sáng tạo, không nên ép người khác phải đi theo một khuôn khổ nhất định.

Nếu quá khắt khe, độc đoán, bạn sẽ khiến nhân viên giảm tinh thần làm việc, cống hiến, khiến công việc không thể tiến triển nhanh chóng được.

 

– Tránh chi tiêu lãng phí

 

Bản mệnh thích ăn chơi, hưởng thụ nên thường chi tiêu lãng phí cho những hoạt động không thực sự cần thiết. Trong năm 2021 này, bản mệnh cần chú ý cắt giảm chi tiêu, để dành một khoản tiền tiết kiệm để ẵn sàng đối diện với những biến cố bất chợt xảy ra trong cuộc sống.

 

– Không nên đầu tư ở lĩnh vực mới

 

Tuổi Dần vốn nhiều tham vọng nên chẳng có gì ngạc nhiên nếu bạn có ý định mở rộng đầu tư vào những lĩnh vực mới mẻ.

Tuy nhiên, năm 2021 này không phải là thời điểm thích hợp để làm việc ấy, bởi làm vậy sẽ dễ khiến rơi vào cái bẫy của kẻ lừa đảo, chịu thất bại vì những phán đoán sai lầm. Tốt nhất, bạn hãy cứ làm thật tốt ở những lĩnh vực mình vốn quen thuộc đã.

 

4. Tuổi Mão

 

luu y mao
 

– Tránh can thiệp quá nhiều chuyện

 

Người tuổi Mão vốn có tính ôn hòa, cởi mở, vì thế mà bạn có mối quan hệ rất rộng rãi. Song trong năm nay, bạn chớ nên can thiệp vào chuyện của người khác, bởi có thể bạn sẽ chỉ làm mọi việc phức tạp hơn mà thôi, thậm chí còn khiến chính mình gặp phải rắc rối.

Cho dù có người đến tố khổ, tâm sự với mình, bạn cũng chỉ nên đứng ở vị trí người lắng nghe và quan sát, giúp đưa ra những lời khuyên hữu ích chứ chớ nên trực tiếp can thiệp.

Xem thêm: Quý nhân của 12 con giáp 2021.

 

– Không nên quản lý nửa kia quá chặt

 

Dù là hai người yêu nhau như thế nào đi chăng nữa, đôi bên cũng vẫn cần phải có một khoảng không gian tự do riêng.

Khuyên bản mệnh chớ nên quản lý nửa kia của mình một cách quá chặt chẽ, bởi như vậy sẽ khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi, thậm chí hiểu lầm rằng bạn đang không tin tưởng mình, khiến tình cảm đôi bên xảy ra bất đồng, rạn nứt.

 

– Hạn chế mua đồ xa xỉ hoặc có giá trị lớn

 

Tình hình tài chính của tuổi Mão có dư dả hay không thì đều cần phải chú ý chi tiêu, không nên tiêu xài quá xả láng, đặc biệt là cho những món đồ xa xỉ có tính ứng dụng không cao.

Trong năm nay, nếu có ý định mua nhà, mua xe, bản mệnh cũng cần phải cân nhắc kĩ càng, không nên thực hiện chỉ vì một phút cao hứng hoặc muốn thể hiện bản thân.

 

5. Tuổi Thìn

 

luu y thin
 

– Nên giữ khoảng cách với người khác

 

Với năng lực và ngoại hình của mình, người tuổi Thìn dễ dàng thu hút ánh mắt của người khác giới. Song đây không phải là lúc để bạn thỏa mãn lòng hư vinh của mình.

Hãy giữ khoảng cách thích hợp với mọi người, đặc biệt nếu như bạn đã lập gia đình hoặc đối phương là người đã có vợ chồng.

Những mối quan hệ ngoài luồng như vậy dù đem lại cảm xúc nhất thời nhưng dễ dàng gây ảnh hưởng đến danh dự, sự nghiệp của bản thân bạn, cũng như gây ra những tổn thương tình cảm không đáng có.

 

– Tránh hợp tác với bạn bè

 

Khi đứng trước lợi ích, tiền bạc, các mối quan hệ dù thân thiết đến đâu cũng rất dễ bị ảnh hưởng. Năm 2021, bản mệnh nên hạn chế hợp tác với bạn bè, đặc biệt là bạn bè thân thiết.

Khi làm ăn, đôi bên đều cần phải sòng phẳng, nếu hợp tác với bạn bè, bạn sẽ phải đối diện với nhiều yếu tố tác động khác, khiến đôi bên đều rơi vào cảnh khó xử, thậm chí không trao đổi thẳng thắn với nhau được, việc đầu tư làm ăn dễ rơi vào ngõ cụt.

 

– Chú ý quản lý tài sản

 

Dù năm nay, số tiền bạn kiếm được nhiều hay ít thì cũng cần phải chú ý quản lý tài sản của mình, chớ nên chi tiêu bừa bãi, hoặc vội vàng đầu tư vào những lĩnh vực có nhiều người tham gia.

Người khác thành công không có nghĩa là bạn chắc chắn cũng sẽ thành công, bạn cần phải cân nhắc tới nhiều yếu tố tác động đến mình nữa.

 

6. Tuổi Tị

 

luu y ti
 

– Không nên tin người quá mức

 

Tuổi Tị vốn là người lý trí, giỏi quan sát, biết cách lập kế hoạch, vì thế mà bản mệnh thường được giao cho những nhiệm vụ quan trọng trong tập thể.

Khi phụ trách những công việc này, bạn nên chú ý giữ bí mật, không nên tin người quá mức, để lộ những thông tin quan trọng cho đối phương biết, nếu không dễ mang lại rắc rối cho bản thân và tập thể.

Trong quá trình làm việc, bạn cũng không nên dễ dàng tin theo lời người khác, trước khi thực hiện công việc gì cũng cần phải xét đến tình hình thực tế của bản thân mình.

 

– Tránh cho người khác mượn tiền

 

Bản mệnh không nên dễ dàng giao tiền vào tay người khác trong năm nay, đặc biệt nếu đối phương là người mà bạn đã lâu không liên hệ hoặc chưa biết rõ.

Trước khi cho người khác vay mượn, bạn cần xác định rõ đối phương là ai, có đáng tin cậy hay không, nếu không dễ bị lừa đảo, vừa mất tiền vừa mất các mối quan hệ.

 

– Hạn chế đàn đúm, tụ tập

 

Người tuổi Tị nên tập trung cho sự nghiệp của mình, tránh các hoạt động tụ tập, đàn đúm, khiến đầu óc mụ mị, gây ra những lỗi sai không đáng có trong công việc, thậm chí là trong chuyện tình cảm.

Nếu thường xuyên tham gia những hoạt động này, bạn cũng dễ vướng phải những kẻ không đúng đắn, gây tác động xấu đến bản thân.

Xem thêm: Những điều cần buông bỏ để cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn.

 

– Ăn uống không khoa học

 

Việc ăn uống có hợp lý hay không có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn. Bạn nên chú ý ăn những thức ăn có lợi, tránh việc chỉ ăn những món mình yêu thích, khiến dinh dưỡng mất cân bằng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

7. Tuổi Ngọ

 

luu y ngo
 

– Chú ý khi hợp tác

 

Thời buổi hiện tại, việc hợp tác với người khác đã trở thành một chuyện rất hiển nhiên và quen thuộc, tuy nhiên, không phải ai cũng có thể là đối tượng hợp tác phù hợp với bạn.

Nếu không cẩn thận lựa chọn đối tác, đồng nghiệp hợp tác, bạn dễ bị đâm sau lưng hoặc mất công giải quyết những rắc rối do đối phương gây ra, ảnh hưởng đến hiệu suất công việc.

 

– Tránh mâu thuẫn với mọi người

 

Người tuổi Ngọ tính tình thẳng thắn, nóng nảy nên dễ tranh chấp, mâu thuẫn với người khác. Những việc này mang tới ảnh hưởng bất lợi cho sự nghiệp của bạn, vì thế tốt nhất là nên tránh cãi cọ với người khác, mọi việc đều nên giải quyết bằng cách thương lượng hòa bình.

 

– Hạn chế đi xa

 

Năm 2021, bản mệnh cần hạn chế đi xa, nếu không dễ gặp chuyện bất trắc trên đường. Đặc biệt, những ai làm nghề lái xe đường dài, thường xuyên phải tham gia giao thông thì cần giữ đầu óc luôn tỉnh táo, không nên cố làm việc khi cơ thể quá mệt mỏi.

 

– Tránh xa rượu bia, chất kích thích

 

Các chất kích thích nói chung không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn mà còn khiến bạn thiếu tỉnh táo khi giải quyết công việc. Nếu không ở trong tình thế bắt buộc, bạn nên hạn chế sử dụng để tránh mắc phải những lỗi lầm không đáng có.

 

8. Tuổi Mùi

 

luu y mui
 

– Hạn chế chuyển đổi công việc

 

Dù trong năm nay, tuổi Mùi có không đạt được thành tựu nào lớn lao trong công việc đi chăng nữa thì bạn cũng nên kiên trì, cố gắng, không nên vội vàng nghĩ đến việc chuyển đổi công việc.

Bạn cần nhìn nhận ra cái sai của bản thân để có hướng sửa chữa, chứ không phải là đổ lỗi cho người khác hoặc trốn tránh hiện thực.

 

– Tránh kết hôn

 

Năm 2021 là năm không có lợi cho bản mệnh kết hôn, vì thế tốt nhất là bạn tránh tổ chức cưới hỏi trong khoảng thời gian này. Nếu kết hôn vào lúc này thì quan hệ vợ chồng trong tương lai dễ bị sứt mẻ, hai người thường xuyên tranh chấp, mâu thuẫn với nhau.

 

– Không nên nhận quà tặng, hối lộ

 

Con giáp này không nên tham lam cái lợi trước mắt, đặc biệt nếu bạn đã đứng ở vị thế của người có chức có quyền. Nhận quà hối lộ rất có thể sẽ khiến bạn phải làm những công việc không quang minh chính đại, gây ảnh hưởng đến danh tiếng, thậm chí sự nghiệp tương lai của mình.

 

– Hạn chế tranh chấp với nửa kia

 

Vợ chồng khó tránh khỏi những lúc bất đồng ý kiến, song đôi bên cần phải bình tĩnh trò chuyện để tháo gỡ khúc mắc, tránh đề cao ý kiến cá nhân, không chịu lắng nghe lời nửa kia nói, khiến mọi chuyện càng trở nên căng thẳng hơn.

 

9. Tuổi Thân

 

luu y than
 

– Không nên kết bạn bừa bãi

 

Những người bạn tốt sẽ đem tới cho chúng ta những tác động tích cực, trong khi đó, bạn xấu sẽ kéo chúng ta vào rất nhiều rắc rối, thậm chí ảnh hưởng đến tinh thần, ý chí của chúng ta.

Tuổi Thân cần chú ý trong việc kết bạn vào năm 2021 này, không phải cứ ai thân thiện, nhiệt tình, nói những lời dễ nghe là đã thích hợp làm bạn với bạn đâu.

 

– Tránh đi qua đêm

 

Người tuổi Thân vốn rất ham vui, vậy nên chuyện tụ tập bạn bè dường như đã trở thành một việc thường xuyên như cơm bữa đối với bản mệnh. Nhưng trong năm nay, bạn cần chú ý giữ mình, dù có tham gia hoạt động tụ tập, xã giao thì cũng chỉ nên đến một mức độ nhất định.

Nếu thường xuyên đi về khuya, thậm chí là đi qua đêm không về nhà, bạn sẽ rất dễ gặp phải những chuyện nguy hiểm, bất trắc, ví dụ như sự cố giao thông, cướp giật… hoặc ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

 

– Không nên đầu tư liều lĩnh

 

Trước khi đưa ra các quyết định đầu tư, bạn nên xem xét kĩ càng các yếu tố tác động cũng như khả năng của chính bản thân mình, không nên đưa ra quyết định một cách nóng vội và liều lĩnh, bởi như vậy chỉ khiến tiền bạc của bạn thêm thất thoát mà không đem lại lợi ích nào đáng kể.

 

– Tránh đưa chuyện thị phi

 

Nói xấu sau lưng người khác không phải là một hành động vẻ vang gì, không chỉ năm 2021 này mà lúc nào bạn cũng cần phải tránh.

Đưa chuyện thị phi sẽ làm xấu hình ảnh của bạn trong mắt mọi người, dễ gây thù chuốc oán với người khác, thậm chí có thể đến một lúc nào đó, bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả do hành động này của mìnhh gây ra.

 

10. Tuổi Dậu

 

luu y dau
 

– Tránh chi tiêu tốn kém

 

Dù tình hình tài chính của người tuổi Dậu trong năm 2021 này có khả quan hay không, bạn cũng chớ nên chi tiêu tốn kém, nhất là cho những món hàng hoặc công việc không thực sự cần thiết.

Năm này, bạn chú ý dành một khoản tiền tiết kiệm, đề phòng những vấn đề bất ngờ có thể xảy ra trong cuộc sống vào bất cứ lúc nào.

 

– Tránh đào hoa xấu

 

Một khi đến với ai, bản mệnh nên chủ động giữ khoảng cách với những người khác. Giữ quan hệ với quá nhiều người chỉ khiến bạn dễ vướng vào đào hoa xấu, mất thời gian, công sức để cân bằng các mối quan hệ.

Đặc biệt, người đã lập gia đình chớ nên ham vui, giữ quan hệ mờ ám với người khác ngoài hôn nhân, bởi hành động đó sẽ khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ.

 

– Tránh hợp tác với người tuổi Tuất và tuổi Mão

 

Người tuổi Dậu tránh hợp tác với 2 con giáp này, bởi sự xung khắc sẽ khiến cho đôi bên đều gặp phải những rắc rối, mâu thuẫn không cần thiết. Tốt nhất là giữ quan hệ vừa phải với họ, dù là bạn bè cũng không nên quá thân thiết, chia sẻ những điều bí mật hoặc quan trọng, có liên quan đến tình cảm, sự nghiệp với họ.

 

11. Tuổi Tuất

 

luu y tuat
 

– Tránh sử dụng đồ có hình rồng

 

Thìn Tuất tương xung, vì thế nếu thường xuyên sử dụng quần áo, trang sức có hình rồng, bạn sẽ dễ vướng phải những rắc rối, xui xẻo hơn. Bản mệnh có thể tham khảo màu sắc may mắn năm 2021 của mình là gì.

Thời điểm này, bản mệnh cũng nên hạn chế tiếp xúc với người tuổi Thìn, đôi bên thường mang lại những tác động xấu đến vận trình của đối phương, đặc biệt là chuyện hợp tác làm ăn hoặc chuyện yêu đương càng không có lợi.

 

– Không nên tin người

 

Tuổi Tuất làm việc gì cũng cần phải có chính kiến của riêng mình, không nên dễ dàng tin vào lời của người khác, đặc biệt là những lời bàn ra tán vào.

Bên cạnh đó, bạn cũng chớ nên mủi lòng vì những lời nhờ vả của người lạ một cách quá dễ dàng, bởi đó có thể là kẻ xấu, đang tìm kiếm cơ hội để đưa bạn vào tròng đấy. Có nhiều khi lòng tốt mù quáng của bạn lại chính là nguyên nhân đẩy bạn vào rắc rối.

 

– Không nên phát triển ở hướng Đông Nam

 

Hướng Đông Nam có địa chi là Thìn, tương xung với người tuổi Tuất, vì thế bản mệnh không nên phát triển hoặc đặt phòng làm việc, bàn làm việc ở hướng này, nếu không sẽ phải chịu tác động của nhiều yếu tố không thuận lợi.

Năm 2021 vốn không phải 1 năm quá thuận lợi đối với bản mệnh, vì thế điều cần thiết nhất là giữ những suy nghĩ lạc quan, tích cực, không ngừng cố gắng phấn đấu thì mới vươn tới thành công.

 

12. Tuổi Hợi

 

luu y hoi
 

– Tránh kết đôi với người tuổi Tị, tuổi Thân

 

Phương diện tình cảm của người tuổi Hợi phát triển khá tích cực trong năm nay, vận đào hoa xấu hiện, bạn dễ nhận được lời bày tỏ đến từ người khác phải. Khi chủ động theo đuổi người khác, tỉ lệ thành công của bạn cũng khá cao.

Tuy nhiên, con giáp này cần chú ý không nên kết đôi với những người tuổi Tị hoặc tuổi Thân, bởi đây là những tuổi xung khắc với bạn, dù có bên nhau cũng thường xảy ra tranh chấp, cãi vã, tác động xấu đến vận trình của nhau.

 

– Không nói lời “đao to búa lớn”

 

Trong những buổi trò chuyện, thảo luận với mọi người, bất kể là đồng nghiệp hay bạn bè, bạn cũng không nên nói những lời “đao to búa lớn” nhằm khoe mẽ, nâng cao giá trị bản thân mình.

Bạn nên ý thức được mình là ai, mình đang đứng ở đâu để có cách ứng xử cho phù hợp. Còn thói khoe khoang, nói quá chỉ khiến người khác mất niềm tin vào bạn mà thôi.

 

– Không nên vội kết hôn

 

Kết hôn là một trong những chuyện hệ trọng nhất trong đời người, vì thế, trước khi đưa ra quyết định này, bạn cần phải suy nghĩ cho thật kĩ càng. Vợ chồng thường xuyên phải cọ xạ, cần biết thông cảm và dung hòa với nhau, khác hoàn toàn so với khoảng thời gian còn là người yêu.

Nếu nóng lòng kết hôn với người khác, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề trong cuộc sống gia đình vào sau này. 

 

Xem các bài viết khác:Related Posts

dao hoa ngap loi

Đầu tháng 7 đào hoa ngập lối, Nguyệt Lão ban duyên, 4 tuổi muốn níu đời độc thân e rằng khó!

(TinhVe.vn) Đào hoa ngập lối, yêu đương hay kết hôn là chuyện đặng chẳng đừng nữa rồi, những tuổi này chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón…

dau tu co lai

4 con giáp hưởng lộc trời, kiếm nhiều tiền nhờ kinh doanh trong tháng 7

(TinhVe.vn) Tin vui đến với những con giáp có hoạnh tài bất ngờ tháng 7 dương lịch này, việc kinh doanh, buôn bán hay đầu tư đều…

Tong quan thang 6

Tử vi tháng 6/2020 tuổi Tị âm lịch: Chinh phục đích đến đã đặt ra

(TinhVe.vn) Xem tử vi tháng 6/2020 tuổi Tị âm lịch, trên cơ bản, đây là một tháng cực kỳ may mắn với bản mệnh, mọi điều bạn…

Tong quan thang 6

Tử vi tháng 6/2020 tuổi Ngọ âm lịch: May rủi đan xen, chớ nên lơ là

(TinhVe.vn) Xem tử vi tháng 6/2020 tuổi Ngọ âm lịch, bản mệnh phải trải qua khoảng thời gian tốt xấu đan xen, dù thuận lợi bạn cũng…

Xem con so may man hom nay ngay 2 thang 7

Con số may mắn ngày 2/7/2020 theo năm sinh của bạn: Chọn số đẹp hôm nay

(TinhVe.vn) Con số may mắn ngày 2/7/2020 theo năm sinh của bạn cụ thể ra sao? Cùng chọn ngay con số may mắn hôm nay, số đẹp…

tu vi tai loc cua 12 cg

Tử vi hôm nay 2/7/2020 về tài lộc của 12 con giáp: Ai đón tài lộc thăng hoa?

(TinhVe.vn) Tử vi hôm nay 2/7/2020 về tài lộc của 12 con giáp, Ngọ Mùi Nhị Hợp, người tuổi Mùi trong hôm nay đang có lộc làm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *