3 con giáp cẩn thận kẻo vướng họa thị phi kẻo tai bay vạ gió MẤT LỘC đầu tháng 5


(TinhVe.vn) Những con giáp bị họa thị phi đầu tháng 5 nên thận trọng kẻo vướng vào những rắc rối không đáng, ảnh hưởng tới cuộc sống chỉ vì những chuyện không đâu.

 

Tuổi Tý

Tuổi Tý là một trong những con giáp bị họa thị phi đầu tháng 5 chỉ vì vô tình tiết lộ một bí mật của ai đó trong lúc vui miệng.

Có thể là khi tụ tập mọi người đông vui, tuổi Tý cũng thích góp chuyện, thích đem chuyện của người này đi kể cho người khác, ngồi với người này thì nói xấu người kia và ngược lại.

Thế nên, nếu bạn không vượt qua được cám dỗ của thói buôn chuyện thì có nguy cơ rắc rối xảy ra trong thời gian đầu tháng 5 này đấy.

Nếu không biết giữ mồm giữ miệng, bạn có thể tạo ra khoảng cách, gây thị phi, tổn hại cho người khác bằng câu chuyện chưa rõ đúng sai, tốt xấu. Chính nó là tác nhân khiến bạn bị mất lộc, khó khăn trong làm ăn, người khác cảm thấy khó tin tưởng để hợp tác, thế nên con giáp tuổi Tý nên để ý đến việc này, chớ chủ quan. 

con giap bi hoa thi phi dau thang 5

Top 3 con giáp bị họa thị phi đầu tháng 5

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ vốn là người biết cư xử, thường rất nhẹ nhàng, điềm đạm với mọi người nhưng thật không may, những ngày đầu tháng 5 bản mệnh cũng có nguy cơ vô tình vướng phải thị phi, cãi cọ với người khác.

Đôi khi có thể chỉ là một hiểu nhầm nhỏ rồi người ta cố tình “thổi phồng” mọi thứ lên và bắt đầu muốn quấy phá, ngăn cản việc làm ăn của bạn. Tuổi Ngọ càng muốn giải quyết hài hòa thì đối phương lại càng làm rùm beng lên, bạn càng nhân nhượng họ càng làm tới.

Lúc này, con giáp tuổi Ngọ đừng nể mặt, cứ cứng rắn quyết liệt kẻo còn dây dưa phiền phức nhiều hơn. Khi bạn điềm tĩnh để xử lý tình huống thì lúc này những người ủng hộ bạn mới dám đứng lên để bảo vệ, dẹp yên mọi chuyện.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có thể không “nhiều chuyện” nhưng khi giao lưu với một nhóm bạn có đặc điểm như thế bạn cũng dễ bị vạ lây không chừng. Khi người ta nói xấu về ai đó nhiều quá, bạn dần có niềm tin rằng họ nói đúng và bắt đầu có ác cảm, thiếu đi sự cảm thông với những người xung quanh.

Đó là nguyên nhân khiến tuổi Dậu dễ vướng vào thị phi đầu tháng 5 khi “vào hùa” cùng một nhóm người để nói xấu về một ai đó. Việc lãng phí thời gian này còn khiến bạn bê trễ trong việc tập trung làm ăn nữa đấy.

Lời khuyên cho tuổi Dậu đó là nên tránh xa những chuyện tương tự để tập trung cải thiện cuộc sống của mình. Nhớ rằng mỗi người đều có một câu chuyện riêng, hãy biết đối xử tử tế và tôn trọng nhau.

Ngoài ra, không kết giao, hùa theo những người thích ngồi lê đôi mách, với sự hiểu biết rõ ràng về cuộc sống, bạn cần rút kinh nghiệm trong việc này để hạn chế tối thiểu những rắc rối có thể xảy ra.

Xem thêm tin liên quan cùng chuyên mục:Related Posts

Con giap phat tai thang 5/2023

Điểm danh 4 con giáp tài khí vượng, kiếm tiền dễ như trở bàn tay trong tháng 5/2023

(TinhVe.vn) Điểm danh 4 con giáp phát tài tháng 5/2023 dương lịch, đánh đâu thắng đấy. Thời điểm này, bạn kiếm tiền thuận lợi, chẳng phải lo…

Con giap may man thang 5/2023

Điểm danh con giáp gặp may tháng 5/2023, tài lộc vượng phát, tình duyên nở rộ

(TinhVe.vn) Điểm danh 4 con giáp may mắn tháng 5/2023 dương lịch. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để gặt hái thành công, vì thế hãy nhanh…

Tu vi thang 6/2023 tuoi Suu am lich

Tử vi tháng 6/2023 tuổi Sửu âm lịch: Đương đầu hàng loạt rắc rối và căng thẳng

(TinhVe.vn) Theo tử vi tháng 6/2023 tuổi Sửu âm lịch, bản mệnh khó mà có những giây phút thảnh thơi khi gần như trong suốt cả tháng…

Hé lộ bí quyết 3 nữ con giáp này gặp may, hái nhiều lộc nhất tháng 4 Âm lịch

Thứ Hai, 22/05/2023 17:04 (GMT+07) (TinhVe.vn) Không phải ngẫu nhiên mà những con giáp nữ gặp may nhất tháng 4 Âm lịch này có nhiều lợi thế…

Con số may mắn hôm nay 23/5/2023 theo tuổi: Xem số LỘC đổ TIỀN về ví

Thứ Hai, 22/05/2023 17:00 (GMT+07) (TinhVe.vn) Con số may mắn hôm nay 23/5/2023 theo năm sinh của bạn là số nào, con số may mắn theo 12…

Tu vi hang ngay 23/5/2023 cua 12 con giap - Tuoi Ty

Tử vi thứ 3 ngày 23/5/2023 của 12 con giáp: Mão vượng phát, Hợi gặp thị phi

(TinhVe.vn) Xem tử vi hàng ngày 23/5/2023 của 12 con giáp, bạn sẽ nắm chắc những biến động của cuộc sống trong tay, từ đó có cách…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *