3 con giáp chạy đâu cũng khó thoát khỏi xui xẻo cuối tuần này (13-14/5), chớ thấy khó mà nản lòng


(TinhVe.vn) Dưới đây là những con giáp xui xẻo cuối tuần này (13-14/5) khi bị tai ương đeo bám, vận hạn bủa vây. Cùng xem có bạn trong đó không nhé.

 

Tuổi Sửu

 

Theo dõi tử vi cuối tuần, người tuổi Sửu là một trong những con giáp xui xẻo cuối tuần này (13-14/5), vận khí sa sút, do đó bạn không thể không có sự đề phòng.

 

Điềm báo có kẻ tiểu nhân xuất hiện quấy phá nên bao công sức và cố gắng của bản mệnh đều tiêu tan hết. Các mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên cũng có thể xảy ra xung đột do những quan điểm trái ngược trong quá trình làm việc.

 

Đã vậy, tài vận cũng không mấy dư dả. Nhất là trong thứ 7, thời điểm này bạn không nên chi tiêu bừa bãi dù thu nhập có tốt tới đâu. Vận khí suy giảm sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới việc đầu tư, đó cũng là điều bạn nên tính toán cẩn thận.

 

Công việc đương lúc rối ren, chuyện tình cảm cũng chẳng yên ổn càng khiến con giáp này thêm phiền lòng. Có lẽ do quá mải mê với công việc nên Sửu ít dành thời gian cho người ấy, khiến tình cảm nguội lạnh.

3 con giap xui xeo cuoi tuan nay (13-14/5)

3 con giáp xui xẻo cuối tuần này (13-14/5)

 

Tuổi Thân

 

Top con giáp xui xẻo cuối tuần này cũng gọi tên người tuổi Thân. Bản mệnh có điềm báo hao tài tốn của, chớ nên chủ quan mà mất tiền như chơi.

 

Hung tinh cảnh bảo tuổi Thân cần tính toán thận trọng, đánh giá lại tình hình hiện tại bởi nguy cơ mất tiền của bạn trong hôm nay là rất lớn.

 

Nhất là trong thứ 7 ngày 13/5/2023, sự vội vàng chỉ làm mọi việc rối tung hơn mà thôi, nhất là các vấn đề đầu tư mà nóng vội thì nguy cơ thua lỗ hiện ngay trước mắt. Con giáp này cần phải giữ được tinh thần tỉnh táo để đưa ra quyết định sáng suốt.

 

Công việc cũng có điềm báo chẳng lành. Con giáp này dễ bị tiểu nhân lợi dụng khiến cho uy tín giảm sút đáng kể, công việc trì trệ và đánh mất lòng tin của cấp trên đối với mình. Hãy tỉnh táo và đừng quá tin tưởng vào bất cứ ai để tránh mắc bẫy kẻ xấu.

 

Tuổi Tý

 

Con giáp xui xẻo cuối tuần này (13-14/5) rất tiếc có cả tên người tuổi Tý. Do đó bạn nên chủ động chuẩn bị tinh thần cho mọi tình huống để không quá lúng túng khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

 

Vận trình có nhiều biến động bất lợi, có thể một kế hoạch nào đó đang suôn sẻ bỗng phát sinh trục trặc là điều hoàn toàn có thể xảy ra trong hôm nay.

 

Chẳng những vậy, tài lộc cũng không được như kỳ vọng. Có thể con giáp này sẽ bị thất thoát tiền bạc về một lý do nào đó hoặc từ chính sự bất cẩn của mình.

 

Nếu bản mệnh không suy nghĩ chu đáo, cẩn thận trước khi hành động thì rất có thể sẽ khiến tiền không cánh mà bay, đừng quá tự tin vào trực giác của mình mà bỏ qua các rủi ro tiềm ẩn.

 

Vận xui còn đeo bám những chú Chuột cả trong chuyện tình cảm. Giữa bạn và nửa kia vẫn rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh kéo dài. Tình cảm bế tắc khiến tâm lý bản mệnh khá bế tắc và nặng nề.Related Posts

Tai loc tuoi Dan theo 12 thang sinh am lich

Giải mã tài lộc tuổi Dần theo 12 tháng sinh âm lịch: Thần Tài chiếu cố ai?

(TinhVe.vn) Hãy cùng theo dõi tài lộc tuổi Dần theo 12 tháng sinh âm lịch, bạn sẽ biết mình có số làm giàu hay không, mình nên…

Tu vi thang 6/2023 tuoi Dan am lich

Tử vi tháng 6/2023 tuổi Dần âm lịch: Chưa có dấu hiệu tích cực, nhiều biến động khó ngờ

(TinhVe.vn) Tử vi tháng 6/2023 tuổi Dần âm lịch cho biết, người tuổi này được dự báo vẫn phải tiếp tục chịu những thách thức từ số…

Tu vi thang 6/2023 tuoi Mao am lich

Tử vi tháng 6/2023 tuổi Mão âm lịch: Có khởi sắc nhưng vẫn cần đề phòng rủi ro rình rập

(TinhVe.vn) Tử vi tháng 6/2023 tuổi Mão âm lịch cho thấy, vận trình tháng mới của tuổi Mão diễn tiến theo chiều hướng bán cát bán hung,…

Con số may mắn hôm nay 30/5/2023 theo tuổi của bạn: Chọn số MAY giúp bạn ĐÓN LỘC

Thứ Hai, 29/05/2023 17:00 (GMT+07) (TinhVe.vn) Con số may mắn hôm nay 30/5/2023 theo năm sinh của bạn là số bao nhiêu, đâu là con số may…

Tu vi hang ngay 30/5/2023 cua 12 con giap - Tuoi Ty

Tử vi thứ 3 ngày 30/5/2023 của 12 con giáp: Tị tập trung, Dần gặp thách thức

(TinhVe.vn) Tham khảo tử vi hàng ngày 30/5/2023 của 12 con giáp để biết trước vận số của mình trong ngày mới hung cát ra sao, người…

Tử vi hôm nay: 3 con giáp rạn nứt tình cảm ngày 30/5/2023, thận trọng kẻo đổ vỡ

Thứ Ba, 30/05/2023 07:00 (GMT+07) (TinhVe.vn) Tử vi hôm nay dự báo sẽ có 3 con giáp rạn nứt tình cảm ngày 30/5/2023 với hàng loạt rắc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *