3 con giáp đếm tiền mỏi tay nửa cuối tháng 11


(TinhVe.vn) May mắn 1 phần, nỗ lực 7 phần, đó chính là công thức mang tới nhiều thành công về tiền bạc cho những con giáp dưới đây.

  • Cảnh báo: 4 con giáp vướng họa tiểu tam, hạnh phúc có nguy cơ tan vỡ trong tháng 11/2020
  • 3 con giáp may mắn tháng 11/2020 dương lịch, hưởng hết phú quý trong thiên hạ

 

 

1. Người tuổi Ngọ

 

Xem bói tử vi thấy rõ dấu hiệu quý nhân vượng, người tuổi Ngọ được người quyền thế giúp đỡ, đường tài lộc vô cùng vượng phát. 

 

Nếu kinh doanh, buôn bán hay đầu tư, mọi chuyện diễn ra ngày càng thuận lợi, cuối tháng tiền đổ về túi ầm ầm, bù cho những tháng ngày vất vả khổ nhọc. 

 

Đây cũng là thời điểm bạn có thể mở rộng cơ hội kinh doanh, hợp tác làm ăn hay hùn hạp vốn liếng đầu tư, tỷ lệ thành công rất cao. Bởi vậy, tuổi Ngọ là cái tên hàng đầu trong danh sách những con giáp nhiều tiền nửa cuối tháng 11 này đó!

 

Có điều cần hết sức lưu ý, thời gian này, người tuổi Ngọ không nên tin người thái quá, nhất là trước những lời mật ngọt của kẻ tiểu nhân kẻo tiền mất tật mang. 

con giap nhieu tien nua cuoi thang 11
 

2. Người tuổi Mão

 

Được Nhị Hợp quý nhân nâng đỡ, bản thân lại nỗ lực không ngừng, người tuổi Mão sắp bước vào một giai đoạn sôi động, ẩn chứa nhiều cơ hội tuyệt vời cả ở phương diện công danh và tài lộc. 

 

Khi bắt tay vào thực hiện một điều mới lạ nào đó, những chú Mèo có thể gặp chút thách thức ban đầu, nhưng khi đã làm quen với công việc thì hiệu quả sẽ rất tốt, thậm chí gấp dăm bảy lần người khác. 

 

Hơn thế, tuổi Mão hài hòa, nhu mì, xã giao giỏi, nên còn nhận được sự trợ giúp tích cực từ đồng nghiệp, lãnh đạo, công việc vì thế mà ngày càng thăng hoa, thăng tiến. 

 

Vì lẽ đó, đường tài lộc của đương số trong nửa cuối tháng 11 này được đánh giá là vượng phát, thậm chí xuất hiện cơ hội bùng nổ, tiền chảy về túi ầm ầm vào những ngày cuối tháng. 

 

Bên cạnh đó, nhờ kế hoạch tiêu tiền thông minh và am hiểu tài chính, con giáp này sẽ có hầu bao rủng rỉnh, tiêu pha không phải nghĩ. Nghề tay trái cũng mang lại một khoản tiền kha khá trong giai đoạn này, nên cố gắng duy trì.

tien do ve tui am am
 

3. Người tuổi Dần

 

Trong tháng Tam Hợp với mệnh, vận khí của tuổi Dần thăng hoa rực rỡ, liên tiếp gặp nhiều điều cát lành, là một trong những con giáp may mắn tháng 11 này.

 

Con đường công danh thăng tiến, sự nghiệp ngày càng được củng cố, thậm chí là có bước đột phá mới. 

 

Hơn thế, những chú Hổ còn có thể đưa ra những đánh giá chính xác và quyết định dứt khoát trong công việc, mang lại nguồn lợi nhuận đáng kể.

 

Vì thế mà vận trình tài lộc nửa cuối tháng 11 dương lịch này của tuổi Dần bước vào giai đoạn rực rỡ, thoát khỏi những khó khăn trước đó. 

 

Dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh đều có tiền tiêu rủng rỉnh trong giai đoạn này. Bản mệnh không phải lo lắng về chuyện tiền bạc như trước đó.

 
* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!Related Posts

Con giap may man tuan moi

Top 3 con giáp may mắn tuần này (4-10/4), cuộc sống khởi sắc rực rỡ

(TinhVe.vn) Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn tuần này (4-10/4). Bạn nắm bắt được cơ hội nên dễ dàng thành công, mọi phương diện cuộc…

4 con giáp nắm bắt đúng thời cơ, túi tiền rủng rỉnh ngay trong tuần này (11-17/4)

Thứ Sáu, 08/04/2022 14:47 (GMT+07) (TinhVe.vn) Chúc mừng 4 con giáp phát tài tuần này (11-17/4). Nhờ nắm bắt chính xác thời cơ, bạn có thể kiếm…

Tuần này (11-17/4) vận hạn ập tới, 3 con giáp gặp xui xẻo khó tránh

Thứ Sáu, 08/04/2022 15:40 (GMT+07) (TinhVe.vn) 3 con giáp xui xẻo tuần này (11-17/4) sẽ phải đối diện với đủ loại khó khăn trong tuần này. Tuy…

Tiết Thu Phân tác động ra sao đến cuộc sống con người

Tiết Thu Phân là gì? Có gì đặc biệt trong tiết khí đánh dấu nửa mùa thu trôi qua này?

Tiết Thu Phân là gì, rơi vào thời điểm nào? Tiết khí giữa mùa thu này có đặc điểm và tác động ra sao đến cuộc sống…

Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 5 - 11/12/2022 - Tuoi Ty

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 – 11/12/2022: Thìn tranh chấp, Mùi hao tài

(TinhVe.vn) Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 – 11/12/2022 cho biết, tuổi Thìn có thể xảy ra tranh chấp hoặc mâu thuẫn với…

Con số may mắn hôm nay 11/12/2022 theo năm sinh: Hốt ngay con số VƯỢNG TÀI cho tuổi của bạn

Thứ Bảy, 10/12/2022 17:00 (GMT+07) (TinhVe.vn) Con số may mắn hôm nay 11/12/2022 theo tuổi của bạn là số nào, đâu là con số may mắn theo…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *