3 con giáp may mắn tuần này (10-16/10) gặt hái thành công ở mọi lĩnh vực


(TinhVe.vn) 3 con giáp may mắn tuần này (10-16/10) gồm những ai? Họ sẽ gặt hái được những thành công nổi bật nào? Hãy cùng theo dõi trong bài viết sau!

 

1. Tuổi Sửu

 

Người tuổi Sửu gặp được rất nhiều may mắn trong tuần này, vì thế mà những tiếng cười luôn rộn rã từ nơi công sở cho tới gia đình.

Con giap may man tuan nay

Chúc mừng con giáp may mắn tuần này

Người làm công ăn lương hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình nên có nhiều cơ hội nhận được phần thưởng, được ghi nhận để cất nhắc thăng chức, tăng lương. Bạn hoàn toàn có thể đặt ra những mục tiêu cao xa hơn nữa để cố gắng trong tương lai.

Với người làm kinh doanh buôn bán, túi tiền của bạn rủng rỉnh hơn đáng kể khi lượng khách hàng tăng đột biến. Có thể bạn phải làm luôn chân luôn tay đấy, nhưng thành quả sẽ vô cùng xứng đáng.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Sửu khá vui tươi và rực rỡ trong tuần này. Bạn và người ấy vui vẻ bàn bạc cho những kế hoạch trong tương lai và cùng hỗ trợ nhau thực hiện.

Những người độc thân có rất nhiều cơ hội gặp gỡ đối tượng triển vọng, bạn cũng rất cởi mở trong mối quan hệ với người khác giới. Cứ đà này, bạn sẽ tìm ra người tâm đầu ý hợp nhanh chóng thôi.

Xem thêm: Tháng vượng đào hoa năm 2023 của 12 con giáp.

 

2. Tuổi Mùi

 

Là con giáp may mắn tuần này nên người tuổi Mùi không thiếu cát tinh hỗ trợ, nhờ vậy bạn có khả năng bao quát công việc tốt hơn trước rất nhiều. Có người gây ấn tượng với thành tích đáng kể trong thời gian này.

Con giap may man tuan moi
 

Phương diện tài chính cũng có dấu hiệu phát triển đáng mừng khi cả việc chính và việc phụ đều mang tới thu nhập dồi dào cho bạn.

Người làm công ăn lương dễ nhận tiền thưởng nóng vì hoàn thành mục tiêu, trong khi đó, người làm ăn kinh doanh nhanh chóng nhận lãi lời từ việc đầu tư buôn bán.

Tuần này, người độc thân sẽ có nhiều cơ hội để gặp được nửa kia. Bạn hãy thử nhìn xung quanh, tại nơi làm việc hay các mối quan hệ bạn bè xem, biết đâu đang có một người thầm thương trộm nhớ bạn.

Với người đã lập gia đình, bạn và người ấy ngày một thấu hiểu và bao dung cho nhau, nhờ thế mà số lần mâu thuẫn giảm hẳn. Nếu thời gian cho phép, hai người có thể tìm cách hâm nóng tình cảm bằng một chuyến đi ngắn ngày hoặc một bữa ăn tối lãng mạn chỉ có hai người.

 

3. Tuổi Tuất

 

Tuần mới là lúc con giáp tuổi Tuất có thể áp dụng những kỹ năng được trau chuốt trong thời gian qua vào công việc và đời sống cá nhân. Đừng chần chừ chờ đợi mà hãy chủ động thể hiện tài năng của mình, chắc hẳn bạn sẽ khiến rất nhiều người khâm phục đấy.

 

Con giap may man
 
Dù làm ở lĩnh vực gì đi nữa, hãy chăm chỉ và trách nhiệm với công việc được giao, chắc chắn bạn sẽ được lãnh đạo đánh giá rất cao.

Thậm chí, nếu quyết tâm, con giáp may mắn tuần này còn tìm ra hướng đi mới giúp tập thể thoát khỏi lối mòn trước đó, đem về khoản tiền rủng rỉnh cho chính bản thân và mọi người xung quanh.

 

Vận trình tình cảm cũng phát triển tốt đẹp hơn khi mối quan hệ giữa bạn và đối tượng tìm hiểu ngày càng trở nên sâu sắc. Hãy cởi mở trò chuyện để thấu hiểu những mong muốn của đối phương, từ đó xây dựng được tiếng nói chung.

 

Với các cặp đôi, bạn và nửa kia luôn trân trọng lẫn nhau, dù khó khăn ập đến cũng sẵn sàng cổ vũ, động viên nhau cùng phát triển. Gia đình là động lực để bạn không ngừng tiến về phía trước, gạt bỏ mọi chông gai.

Xem các bài viết khác:
 Related Posts

tu vi hom nay 03112020

Tử vi hôm nay 3/11/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ai có hạnh phúc êm đềm

(TinhVe.vn) Tử vi hôm nay 3/11/2020, hạnh phúc của người tuổi Mão khá êm đềm khi bạn và người ấy ngày một thấu hiểu nhau hơn. Khi…

Tu vi hang ngay 03112020 - Tuoi Ty

Tử vi thứ 3 ngày 3/11/2020 của 12 con giáp: Sửu nhiều ý tưởng, Hợi vui vẻ

(TinhVe.vn) Tử vi hàng ngày 3/11/2020 của 12 con giáp, sự sáng tạo cộng thêm sự trợ giúp của Chính Ấn chính là chìa khóa cho tuổi…

Menh Tho hop menh gi 7

Mệnh Thổ hợp mệnh gì? Nên hợp tác làm ăn hoặc nên duyên vợ chồng với mệnh nào?

(TinhVe.vn) Mệnh Thổ hợp mệnh gì? Nên kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với mệnh nào thì đại cát đại lợi, vạn sự hanh thông? Dựa…

3 con giáp may mắn tháng 11/2020 dương lịch, hưởng hết phú quý trong thiên hạ

Thứ Ba, 03/11/2020 09:58 (GMT+07) (TinhVe.vn) Ai sẽ là con giáp may mắn tháng 11/2020 dương lịch này? Nhờ có cát tinh phù trợ, họ sẽ đạt…

Tu vi At Ty 2021 ran

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2021: Thời điểm tận hưởng nhiều “trái ngọt”

(TinhVe.vn) Tử vi Ất Tỵ 2021 có nhiều điểm sáng ở các phương diện cuộc sống, đã tới lúc người sinh năm 1965 tận hưởng “trái ngọt”…

con giap may man tuan nay

Xin chúc mừng 4 con giáp may mắn tuần này (9-15/11), sự nghiệp lên hương, tình tiền phơi phới

(TinhVe.vn) Những con giáp may mắn tuần này (9-15/11) sẽ gặt hái được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ trên cả phương diện tình cảm và sự…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *