3 con giáp xui xẻo tuần này (12-18/12) chớ nên đầu hàng số phận


(TinhVe.vn) 3 con giáp xui xẻo tuần này (12-18/12) sẽ phải đối diện với nhiều điều không như ý muốn. Hãy nhắc nhở bản thân cố gắng, đừng đầu hàng số phận.

  • Sao quả tạ chiếu mạng, 5 chính tinh đối diện nguy cơ sự nghiệp kém sắc – làm ăn thất bát trong năm 2023

   

1. Tuổi Tý

 

Vì tuổi Tý là con giáp xui xẻo tuần này nên khoảng thời gian tới đây, bạn khó có thể gặp được thuận lợi như mong muốn.

 

Đặc biệt, với người làm công ăn lương, bạn phải trải qua khá nhiều khó khăn do cấp trên gây khó dễ, khiến bạn không thể phát huy được năng lực của mình. Chỉ đến cuối tuần, mọi việc mới có dấu hiệu hòa hoãn hơn.

 

Con giap xui xeo tuan nay

Tuổi Tý là con giáp xui xẻo tuần này

Tình hình tài chính có khởi sắc vào đầu tuần, nhưng sau đó thì tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Vì thế, nếu các kế hoạch kí kết hợp đồng hoặc mở rộng thị trường không tiến hành vào đầu tuần được thì bạn nên cân nhắc lùi thêm 1 khoảng thời gian nữa.

 

Phương diện tình cảm khá ảm đạm khi bạn và nửa kia của mình vẫn dành phần lớn thời gian để cãi vã và bất đồng ý kiến. Cả hai đều quá cứng đầu, luôn tìm cách hạ thấp quan điểm của người kia nên vấn đề khó có thể được giải quyết trong một sớm một chiều.

 

Ngoài ra, bạn còn cần cẩn thận nếu có việc cần xuất hành đi xa như về quê, công tác, du lịch… Trước khi rời nhà, bạn nên đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, chú ý an toàn giao thông để tránh sự cố đáng tiếc.

Xem thêm: Cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 12/2022.

 

2. Tuổi Thân

 

Nhiều khó khăn ập tới vào ngay khoảng thời gian đầu tuần có thể khiến người tuổi Thân cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Bạn cần tìm cách cổ vũ, động viên bản thân thì sau đó mới có thể tự tìm ra được hướng đi cho mình, không cần nhờ vả hoặc phụ thuộc vào người khác. 

 

Con giap xui xeo tuan moi
 

Tình hình tài chính cũng chưa có nhiều khởi sắc. Có lẽ bản mệnh cần dành thời gian xem lại kế hoạch của mình, nếu có gì bất ổn thì hãy tìm cách điều chỉnh kịp thời, như vậy thì mới không chậm chân so với đối thủ.

 

Sao xấu xuất hiện cũng là dấu hiệu khuyên bạn cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe, cho dù công việc bận rộn, áp lực đến đâu đi nữa. Hãy chăm chỉ rèn luyện thể lực và sinh hoạt điều độ, có giờ giấc hơn. Đừng phung phí sức khỏe của bản thân, kể cả khi bạn vẫn còn trẻ.

 

May mắn là phương diện tình cảm của bản mệnh có ít nhiều điểm sáng. Người độc thân có thể gặp được đối tượng triển vọng trong tuần này, cốt là bạn chủ động hơn trong các mối quan hệ. Nếu trò chuyện với đối phương, bạn sẽ nhận ra hai người có một vài điểm chung.

 

3. Tuổi Hợi

 

Là con giáp xui xẻo tuần này nên người tuổi Hợi sẽ bị cấp trên và đồng nghiệp cố tình gây khó dễ. Lúc này, bạn cần phải chắc chắn với định hướng của bản thân, không nghe theo lời lung lạc thì khó khăn mới qua đi.

 

Con giap xui xeo
 

Tình hình tài chính khá yên ắng trong tuần này. Bản mệnh chưa thu được khoản lợi nhuận đúng như mong ước, song bạn đừng vì thế mà sốt ruột. Hãy thật kiên nhẫn, chờ đợi thời cơ phù hợp với mình xuất hiện. 

 

Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt, tuy nhiên, bạn lại đang có xu hướng khép mình lại. Chính vì bạn lúc nào cũng tỏ thái độ dửng dưng nên nhân duyên khó có thể khởi sắc, người có thiện cảm cũng sẽ e dè khi tiếp xúc với bạn.

 

Người đã lập gia đình cần thông cảm và học cách đặt mình vào vị trí của nửa kia. Bạn không nên vì công việc bận rộn mà bỏ bê việc chăm sóc nhà cửa, sau đó lại kêu ca vì nửa kia làm việc không như ý mình. Cách ứng xử đó chỉ khiến quan hệ đôi bên ngày một xa cách mà thôi.

 

Xem các bài viết khác:Related Posts

Tử vi tháng 7/2021 của 12 con giáp âm lịch - Tuổi Tý

Tử vi tháng 7/2021 của 12 con giáp (Âm lịch): Tháng Cô hồn ai vượt qua nhẹ nhàng?

(TinhVe.vn) Tử vi tháng 7/2021 của 12 con giáp âm lịch cũng tức là tháng Cô hồn theo quan niệm dân gian – tháng của những sự…

tài lộc 12 con giáp tháng 7/2021

Tài lộc 12 con giáp tháng 7/2021: Ai có cơ hội đổi đời, đổi vận thành đại gia?

(TinhVe.vn) Xem tài lộc 12 con giáp tháng 7/2021 để biết vận trình tiền bạc của mình sẽ có những bước chuyển biến nào. Ai sẽ có…

tử vi hôm nay 9/7/2021

Tử vi hôm nay 9/7/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai thành công mỹ mãn?

(TinhVe.vn) Xem tử vi hôm nay 9/7/2021 về may mắn của 12 con giáp, ai sẽ là người đạt thành tích mỹ mãn trên mọi phương diện,…

tử vi ngày 9/7/2021 của 12 con giáp - tý

Tử vi Thứ 6 ngày 9/7/2021 của 12 con giáp: Mão tốn kém, Thìn tranh chấp

(TinhVe.vn) Xem tử vi ngày 9/7/2021 của 12 con giáp, cục diện Tương Phá khiến người tuổi Mão dễ rơi vào tình trạng chi tiêu tốn kém…

Con giáp xui xẻo cuối tuần này 10-11/7

Cuối tuần (10-11/7) đầu tháng đã đủ tai ương ngập đầu, con giáp này càng thờ ơ càng dễ thiệt thân

(TinhVe.vn) Ngay trong 2 ngày cuối tuần đầu tiên của tháng 6 âm lịch, những con giáp xui xẻo cuối tuần này (10-11/7) dưới đây hãy chuẩn…

Con giáp may mắn cuối tuần này 10-11/7

Phúc tinh cao chiếu cuối tuần (10-11/7), con giáp này được thần May Mắn ưu ái hết mực

(TinhVe.vn) Tử vi khoa học cho biết những con giáp may mắn cuối tuần này (10-11/7) dưới đây tha hồ đón vận may bùng nổ, công danh,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *