4 con giáp chạy đâu cũng khó thoát khỏi xui xẻo cuối tuần này (22-23/10), tiền bạc không cánh mà bay


(TinhVe.vn) Trong thứ 7, chủ nhật này, những con giáp xui xẻo cuối tuần này (22-23/10) làm gì cũng cần phải hết sức thận trọng kẻo tiền mất tật mang, trăm bề đổ bể.

 

Tuổi Sửu

 

Nhắc đến con giáp xui xẻo cuối tuần này (22-23/10) thì xin chia buồn với tuổi Sửu đầu tiên. Các kế hoạch của bạn khó mà được như ý muốn khi có nhiều điều cản trở vận làm giàu của bạn.

 

Đầu tư thiếu hiệu quả khiến bạn phải tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ. Có lẽ bạn nên tính toán lại xem con đường mình chọn có thực sự phù hợp với bản thân không.

 

Không chỉ vậy, đôi khi vì muốn thể hiện bản thân nên bạn hào phóng chi tiền. Cần lưu ý đừng để cảm xúc cá nhân kiểm soát tạo ra những hành động bốc đồng.

 

Thứ 7 này Tài thần nằm ở hướng Chính Bắc, hãy xuất hành theo hướng đó để được Thần Tài che chở, giảm bớt nguy cơ mất tiền hao của bạn nhé.

Con giap xui xeo cuoi tuan nay (22-23/10)

Sửu là con giáp xui xẻo cuối tuần này (22-23/10)

 

Tuổi Dần

 

Theo dõi tử vi cuối tuần, vận trình của Dần có nhiều biến động. Bạn làm việc thiếu hiệu quả do tinh thần dễ mất tập trung.

 

Cũng vì thế mà con giáp này có thể sẽ đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt, linh hoạt. Bạn nên tự chấn chỉnh lại bản thân trước khi cấp trên tỏ rõ sự không hài lòng với biểu hiện của bạn.

 

Hung vận lớn còn có thể gây ra những bất lợi ở phương diện tài vận. Con giáp này nên xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý, khoa học để cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Đó cũng là cách bảo vệ thành quả mà bạn đã rất vất vả mới có thể làm ra, đảm bảo cho tương lai sau này.

 

Đặc biệt là trong thứ 7 ngày 22/10/2022, tuổi Dần cần đặc biệt cẩn thận trước những lời vay mượn tiền bạc hay kêu gọi đầu tư kinh doanh nhé.

 

Tuổi Mùi

 

Với tuổi Mùi, bạn được nhắc nhở cần phải thận trọng trong những lĩnh vực đầu tư kinh doanh, bởi khả năng mất tiền hao của thời điểm cuối tuần này của bạn là rất lớn.

 

Đường tài lộc của những chú Dê khá ảm đạm trong hai ngày cuối tuần này, khiến bạn dù đang trong ngày nghỉ ngơi cũng khó mà an tâm thư giãn cho được.

 

Bạn tốt nhất nên hạn chế thực hiện các dự định đầu tư quy mô lớn vào lúc này. Nếu cố chấp, bỏ ngoài tai những ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh, tuổi này có thể thất thoát một khoản không nhỏ.

 

Chẳng những vậy, chuyện tình cảm của Mùi cũng khó suôn sẻ. Sự khác biệt trong suy nghĩ, quan điểm sống dần tạo ra khoảng cách vô hình khiến các cặp đôi không còn mặn nồng như thuở mới yêu.

 

Tuổi Dậu

 

Xem tử vi 12 con giáp, tuổi Dậu cũng là con giáp xui xẻo cuối tuần này (22-23/10) khi không gặp được may mắn trong 2 ngày nghỉ khiến bạn bộn bề lo lắng, chẳng phút nào được yên tâm.

 

Theo đó, con giáp này có thể sẽ gặp đôi chút rắc rối trong mối quan hệ hợp tác với đồng nghiệp, đối tác. Bạn nên tập trung toàn bộ tâm trí để giải quyết những vấn đề trong giao tiếp với mọi người xung quanh trước khi nó dẫn tới những sự hiểu lầm và hậu quả nghiêm trọng.

 

Không dừng lại ở đó, vận xui còn đeo bám con giáp này sang cả chuyện tình cảm nữa. Người tuổi này khó mà duy trì được mối quan hệ thuận hòa với nửa kia khi đôi bên thiếu sự đồng cảm với nhau.

 

Trong một mối quan hệ mà ai cũng nghĩ rằng mình là người phải hi sinh, phải chịu thiệt thòi, không buồn quan tâm tới cảm xúc của đối phương thì sẽ rất khó để giữ được sự bền lâu.Related Posts

Xem boi ngay sinh theo than so hoc thang 1 nam 2018, so tu vi la 1

Bói Thần số học: Dự đoán VẬN MỆNH tháng 1/2018 qua NGÀY SINH

(TinhVe.vn) Tháng đầu tiên của năm 2018 đại diện cho sự khởi đầu mới, mục tiêu, mối quan hệ, lối sống hay sức khỏe mới. Thời điểm…

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 27122017 tuoi ty

Tử vi thứ 4 ngày 27/12/2017 của 12 con giáp

(TinhVe.vn) Dậu Tý tương phá, tử vi ngày 27/12/2017, tử vi thứ 4 của 12 con giáp báo hiệu điềm chẳng lành sắp tới với người tuổi…

tu vi tuoi ty ngay 06012018

Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2018 của 12 con giáp

(TinhVe.vn) Tử vi ngày 6/1/2018 của người tuổi Thân tài vận khá, sự nghiệp cũng có nhiều khởi sắc nhờ Hoa Cái tài hoa, phát huy được…

Infographic: Kiến thức cơ bản 12 địa chi – Người tuổi Tý

Thứ Sáu, 25/08/2017 10:46 (GMT+07) (TinhVe.vn) Tại sao nói là Tý Thủy, trong khi đó người tuổi Tý sinh năm 1984 lại có ngũ hành là Kim,…

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 07012017 - Tuoi Ty

Tử vi Chủ nhật ngày 7/1/2018 của 12 con giáp

(TinhVe.vn) Xem Tử vi ngày 7/1/2018, ngày có Chính Ấn mang lại trái tim nhân ái, sự hiền lành, bình an cho người tuổi Tị. Sau những…

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 08012018 tuoi ty

Tử vi thứ 2 ngày 8/1/2018 của 12 con giáp

(TinhVe.vn) Người tuổi Dậu có thể sẽ cần phải cẩn trọng hơn trong ngày thứ 2 đầu tuần này. Tử vi ngày 8/1/2018, tử vi thứ 2…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *