4 con giáp đối đầu hung vận trong tuần này (10-16/10), tình tiền đều xuống dốc


Thứ Sáu, 07/10/2022 16:18 (GMT+07)

(TinhVe.vn) Là con giáp xui xẻo tuần này (10-16/10), bạn cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với những điều không mong muốn. Hãy nhắc nhở mình cố gắng vượt qua nhé.

  • 3 tháng cuối năm 2022: Tin vui nào sẽ tới giúp cuộc đời 12 con giáp sang trang mới, đại thắng lợi?
  • Điểm danh 5 con giáp xuất sắc lội ngược dòng thành công cuối năm 2022

 

1. Tuổi Tý

 

Là con giáp xui xẻo tuần này nên có lẽ, tuổi Tý cần chuẩn bị tinh thần cho những điều không mong muốn, khi một vài cá nhân sẽ cố ý gây phiền hà cho bạn. Thế nhưng, bạn vẫn nên nhẫn nhịn hết mức có thể vì nếu có xảy ra tranh cãi, bạn sẽ là người chịu thiệt nhiều hơn.

Con giap xui xeo tuan nay

Điểm danh 4 con giáp xui xẻo tuần này

Trong thời gian sắp tới, bạn cũng nên chú trọng đến phương diện tài chính cá nhân. Những tranh chấp về tiền bạc, tài sản chung hay các vấn đề nhà cửa sẽ khiến bạn thêm căng thẳng.

Vận trình tình cảm cũng có phần trầm lắng hơn trước, thậm chí bạn và người ấy xung đột chỉ vì những vấn đề cũ kỹ.

Bạn phải tự tìm cách giải tỏa căng thẳng trong lòng mình thì mới có thể đối xử tốt với người ấy hơn. Đừng nên nói những điều gây tổn thương đối phương nhé.

 

2. Tuổi Tị

 

Lời khuyên tốt nhất dành cho người tuổi Tị trong tuần này là hãy giữ lý trí trong mọi việc, chớ nên hành xử bốc đồng. Hung tinh xuất hiện từ đầu tuần ngăn trở rất nhiều kế hoạch mà bản mệnh đã đề ra từ trước.

Thay vì đợi cho sự cố xảy ra thì bạn nên chủ động để thích nghi, thay đổi với hoàn cảnh thực tế, hạn chế tối thiểu các sai sót xảy ra.

Ảnh hưởng của Tiểu Hao khiến bạn dễ có những quyết định sai trong chuyện tiền nong, may mà đó là những khoản tiền không quá lớn. Thời điểm này, bạn nên tìm cách gia tăng thu nhập để bù đắp những gì đã mất, chớ nên buồn bã vì những gì đã qua.

Ngoài ra, vận trình tình cảm đang đi xuống khi hai người đang thiếu đi sự thấu hiểu. Những quan điểm bất đồng khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên khá căng thẳng, vì vậy, hãy tiết chế cảm xúc và cẩn thận lời nói.

Xem thêm: Cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 10/2022.

 

3. Tuổi Ngọ

 

Mọi chuyện chẳng trôi qua yên bình với người tuổi Ngọ trong tuần này. Vì thế, nếu có rắc rối xảy ra thì bạn nên dành thời gian để đánh giá lại mọi thứ, đừng chủ quan như trước đây.

Con giap xui xeo
 

Khi mọi việc có dấu hiệu thuận lợi hơn, bạn cần phải tìm cách để tăng tốc, tránh lãng phí thời gian cho những việc không thực sự quan trọng.

Chuyện tình cảm khiến con giáp xui xẻo tuần này khó mà suy nghĩ lạc quan. Nếu thực sự muốn tinh thần thoải mái, hãy buông bỏ những sự việc xảy ra trong quá khứ, để ý đến những điều nhỏ nhặt xung quanh vì đó có thể là những gì bạn đang tìm kiếm.

Ngũ Quỷ xuất hiện gây hại sức khỏe vì thế, bạn không nên đắm mình trong những điều không như ý. Hãy tìm cách thoát ra và dành thời gian để vận động, cải thiện sức khỏe cũng như tâm trạng.

 

4. Tuổi Hợi

 

Vì sự cố chấp mà con giáp tuổi Hợi không muốn đối mặt với những thay đổi trong tuần này. Có thể hiện tại mọi thứ đang tiến triển theo chiều hướng bất lợi, nhưng bạn cần có cái nhìn lạc quan hơn bởi trong khó khăn luôn ẩn tàng cơ hội.

Hãy xem tất cả là thử thách để kiểm tra năng lực bản thân, bình tĩnh xử lý từng vấn đề một.

Chuyện tài chính của bạn cũng chưa có nhiều điểm sáng, trong khi các đối thủ thì liên tục vươn lên. Có lẽ đây là lúc bạn cần phải tìm ra hướng đi mới cho mình, chẳng thể cứ đi mãi một lối mòn.

Vận trình tình cảm khá rắc rối bởi đào hoa quá vượng khiến người độc thân không phân biệt được đâu là người phù hợp.

Trong khi đó, người có đôi cảm thấy khó xử khi bạn có chút cảm xúc với người khác. Hãy nhắc nhở bản thân trân trọng những gì đang có, đừng buông thả kẻo sau này bạn sẽ rất hối hận đấy.

 

Xem các bài viết khác:Related Posts

Con giáp độc thân thành công

Độc thân càng lâu, sự nghiệp của những con giáp này càng thăng hoa bất ngờ, đúng là gừng càng già càng cay!

(TinhVe.vn) Với những con giáp độc thân càng lâu càng dễ thành công này, không phải họ “ế” mà do vẫn mải mê theo đuổi công danh,…

Con giap xui xeo cuoi tuan nay 21-22/5

3 con giáp đụng độ toàn xui xẻo cuối tuần này (21-22/5), không mất tiền thì tình cũng tan

(TinhVe.vn) Những con giáp xui xẻo cuối tuần này (21-22/5) dù không muốn thì cũng phải đối mặt với những rắc rối, đen đủi xảy đến với…

Con giap phat tai tuan nay

Thần Tài dẫn lối, 4 con giáp kiếm tiền về ngập két trong tuần này (23-29/5)

(TinhVe.vn) Chúc mừng 4 con giáp phát tài tuần này (23-29/5). Thần Tài ghé thăm sẽ mang tới cho bạn nhiều cơ hội kiếm tiền về đầy…

Con giap xui xeo tuan nay

3 con giáp xui xẻo tuần này (23-29/5) sự nghiệp xuống dốc, tình duyên nhạt nhòa

(TinhVe.vn) Là con giáp xui xẻo tuần này (23-29/5), nhiều rắc rối sẽ đổ ập xuống đầu bạn. Chớ nên đầu hàng nghịch cảnh, bạn nên tìm…

Con giap may man tuan nay

3 con giáp nắm giữ mọi may mắn trong thiên hạ, tuần này (23-29/5) không thành công cũng khó

(TinhVe.vn) 3 con giáp may mắn tuần này (23-29/5) sẽ gọi tên ai? Nếu nằm trong danh sách này, bạn sẽ được chạm tay tới những cơ…

Con số may mắn hôm nay 21/5/2022 theo năm sinh: Tiết lộ số ĐỎ, có ngay LỘC trong ngày

Thứ Sáu, 20/05/2022 17:00 (GMT+07) (TinhVe.vn) Con số may mắn hôm nay 21/52022 theo năm sinh của bạn là số nào, đâu là con số may mắn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *