4 con giáp đổi vận làm đại gia, tuần này (12-18/9) tiền nhiều không kịp đếm


(TinhVe.vn) 4 con giáp phát tài tuần này (12-18/9) gồm những ai? Họ nắm bắt được những cơ hội nào? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây!

  • Tiết lộ những thời điểm 12 con giáp phải gánh chịu nhiều xui xẻo nhất trong năm 2023
  • Bật mí thời điểm cát tinh hội tụ, 12 con giáp gặp nhiều may mắn nhất trong năm 2023

   

1. Tuổi Tý

 

Tuổi Tý là con giáp phát tài tuần này bởi đồng tiền luôn đổ dồn về túi bạn, đặc biệt là với những người làm đầu tư, kinh doanh. 

 

Con giap phat tai tuan nay

4 con giáp phát tài tuần này gồm những ai?

Ngay từ đầu tuần, cát tinh vây quanh đã khiến cho thời cơ làm ăn đến với bản mệnh tới tấp. Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá nếu mạnh dạn nắm bắt cơ hội và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

 

Với người làm công ăn lương, bản mệnh phải trải qua nhiều khó khăn thì mới được hưởng trái ngọt. Chẳng có ai đạt được thành công mà không phải bỏ công bỏ sức. Chỉ cần kiên trì đến cùng thì cơ hội để bạn khẳng định bản thân sẽ xuất hiện vào cuối tuần.

 

Đồng nghiệp và cấp trên đã hiểu rõ bạn là ai, đồng thời sẵn sàng giao cho bạn những công việc giúp bạn thể hiện được năng lực của bản thân, triển vọng thăng chức, tăng lương là rất khả quan.

 

2. Tuổi Dần

 

Tài lộc của người tuổi Dần khá dồi dào trong tuần này khi được nhiều cát tinh phù trợ. Con giáp này không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính, có thể thoải mái mua sắm những món đồ cần thiết cho cuộc sống của mình.

 

Đáng lưu ý là nếu có ý định đầu tư buôn bán hay mở rộng kinh doanh thì bạn nên bắt tay vào thời điểm giữa tuần, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

 

Thời điểm này, bạn đưa ra được nhiều nhận định đúng đắn, giúp ích cho sự phát triển, đồng thời cũng kết giao được với những bạn hàng, đối tác triển vọng.

 

Tất nhiên, quá trình kiếm tiền chẳng phải khi nào cũng dễ dàng. Đôi lúc sẽ có những kẻ xấu tung tin giăng bẫy, nhưng chỉ cần bạn giữ được sự bình tĩnh và sáng suốt thì ắt có thể vượt qua thuận lợi.

 

3. Tuổi Mão

 

Tuần mới là một tuần hứa hẹn sẽ có nhiều tài lộc đối với người tuổi Mão. Đây là thời điểm tốt để làm ăn, kinh doanh, đầu tư khi có Chính Tài che chở.

 

Con giap phat tai
 

Đối với người làm công ăn lương, chỉ cần bạn chăm chỉ làm việc, chú tâm vào nhiệm vụ của mình thì ắt đạt được kết quả cao, nhận được sự khen thưởng của ban lãnh đạo.

 

Nếu là người làm đầu tư, kinh doanh dám chấp nhận rủi ro thì cơ hội thu về lợi nhuận cao là điều nằm trong tầm tay của bạn.

 

Tuy nhiên, con giáp phát tài tuần này không nên quá vội vàng hoặc khăng khăng với những quyết định mà mình đưa ra. Hãy chú ý tham khảo tin tức và ý kiến của mọi người xung quanh, rất có thể bạn sẽ tìm ra hướng đi khác phù hợp hơn.

 

4. Tuổi Tị

 

Người tuổi Tị được nhận nhiều tin vui trên phương diện tài lộc. Càng về cuối tuần, chuyện làm ăn của bạn lại càng trở nên thuận lợi hơn. Thậm chí bạn còn thu về được một khoản vượt quá mong đợi của mình.

Bạn có biết mình là con giáp vượng quý nhân sau Trung Thu?

 

Có thể người làm ăn phải làm việc rất vất vả đấy, song bạn sẽ nhận về những gì xứng đáng. Bản mệnh đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nên khách hàng luôn đổ về tấp nập, khiến bạn lúc nào cũng phải làm việc luôn chân luôn tay, thu tiền về đầy túi.

 

Với người làm công ăn lương, bạn cũng có nhiều cơ hội để khẳng định tài năng của mình, gây ấn tượng tốt đẹp với cấp trên. Thậm chí, bạn còn có thể được thưởng nóng, tăng lương, cất nhắc lên vị trí xứng đáng.

 

Song bên cạnh việc mạnh mẽ không ngừng tiến về phía trước, bạn cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình, bởi rất có thể những kẻ ghen ăn tức ở đang muốn gây hại cho sự nghiệp của bạn đấy.

 

Xem các bài viết khác:Related Posts

Tính cách tuổi Hợi cung Ma Kết: Nhạy bén và chung thủy

Thứ Sáu, 16/11/2018 08:40 (GMT+07) (TinhVe.vn) Những nét tính cách tuổi Hợi cung Ma Kết khiến mọi người tâm phục khẩu phục vì họ có khả năng…

Tu vi 2019 tuoi Binh Dan nam mang

Tử vi 2019 tuổi Bính Dần nam mạng: Tiền vào túi lại ra, kiếm nhiều tiêu nhiều

(TinhVe.vn) Tử vi 2019 tuổi Bính Dần nam mạng gặp sao vận xấu nên khó tránh những áp lực tinh thần. Tiền bạc tuy làm ra nhưng…

su nghiep thang tien trong tu vi thang 12

Tử vi tháng 12/2018 dương lịch: Con giáp này quyền cao chức trọng, hô mưa gọi gió, muốn gì được nấy

(TinhVe.vn) Con giáp nào sẽ là người đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp trong tháng cuối năm 2018 này, hãy cùng Lịch ngày…

Tu vi tuoi Quy Mao nam mang nam 2019

Tử vi 2019 tuổi Quý Mão nam mạng: Hung cát đan xen, cuối năm có lộc

(TinhVe.vn) Tử vi 2019 tuổi Quý Mão nam mạng hung cát đan xen. Công việc gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng cuối năm có lộc. 1….

Bat tu khong an phan, ca doi tim binh yen hinh anh

Bát tự không an phận, cả đời tìm bình yên

(TinhVe.vn) Bát tự không an phận là lá số tử vi báo hiệu một cuộc đời ít yên bình, nhiều thăng trầm sóng gió, đột phá, thú…

Tu vi tuoi Quy Mao nam 2019 cho nu mang

Tử vi 2019 tuổi Quý Mão nữ mạng: Sao hạn tốt hóa giải rắc rối về công việc và tình cảm

(TinhVe.vn) Tử vi 2019 tuổi Quý Mão nữ mạng gặp nhiều khó khăn và rắc rối trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Tuy nhiên, bản mệnh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *