4 con giáp giàu nứt đố đổ vách, có cơ hội trở thành triệu phú trong tháng 11/2022


Thứ Bảy, 05/11/2022 10:00 (GMT+07)

(TinhVe.vn) Xin chúc mừng 4 con giáp phát tài tháng 11/2022. Bạn là người có tầm nhìn xa trông rộng, lại luôn cố gắng không ngừng nên giàu có là chuyện hiển nhiên.

  • 5 con giáp vận trình lao đao vì phạm tiểu nhân 2 tháng cuối năm 2022
  • Chuyên gia dự báo: Biến động tài chính của 12 con giáp trong 2 tháng cuối năm 2022 và hướng đi đúng đắn nhất

 

1. Tuổi Tý

 

Người tuổi Tý có cơ hội trở thành con giáp phát tài tháng 11/2022 này. Một vài cơ hội kiếm tiền sẽ đến một cách bất ngờ, vì thế, bản mệnh đừng “cho đi” tài năng của mình một cách miễn phí. Hãy tìm cách tăng thêm thu nhập nhờ vào các điểm mạnh của mình.

Con giap phat tai thang 11/2022

Chúc mừng con giáp phát tài tháng 11/2022

Ngoài ra, Thực Thần ghé thăm còn mang lại cho bạn những buổi gặp gỡ “hái ra tiền”. Bạn có thể bất ngờ gặp được người có chung chí hướng, cho dù đang ngồi ăn cũng nghĩ ra những ý tưởng hay ho để thực hiện cùng nhau. Khoản tiền kiếm được từ đây cũng vô cùng hứa hẹn.

Khi có khoản tiền dư dả trong tay, hãy dành thời gian để tiếp tục lên kế hoạch chi tiết cho những dự án cá nhân và kế hoạch quản lý tài chính. Bạn sẽ cần phải hạn chế nhu cầu mua sắm các xa xỉ phẩm vì đây là lúc các khoản tiết kiệm và đầu tư nên được ưu tiên.

 

2. Tuổi Dần

 

Chính Tài mang lại tài lộc vô cùng rực rỡ cho con giáp tuổi Dần trong tháng mới.

Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này mở rộng các mối quan hệ xã giao, kí kết những hợp đồng làm ăn phù hợp. Bạn có thể làm quen được với những đối tác đầy triển vọng, đôi bên có thể hợp tác ăn ý và kiếm lời gấp bội.

Người làm công ăn lương tích cực nhận nhiệm vụ, không ngại khó khăn gian khổ sẽ được trao cho cơ hội thực hiện những công việc quan trọng. Đây chính là thời điểm thích hợp để bạn khẳng định bản thân, chạm tay đến cơ hội thăng chức, tăng lương, hoặc ít ra cũng là thưởng nóng.

Tuy nhiên, bản mệnh cần học cách kiềm chế cảm xúc trong việc mua sắm, vì kiếm được nhiều hay ít tiền không quan trọng bằng việc bạn tiết kiệm được bao nhiêu đâu.

Xem thêm: May mắn của 12 con giáp tháng 11/2022.

 

3. Tuổi Thân

 

Là con giáp phát tài tháng 11/2022, người tuổi Thân có thể gặp được cơ hội phát tài. Ngũ hành tương sinh mang lại cơ hội kết nối mạng lưới, tìm kiếm lời khuyên và hỗ trợ để lên kế hoạch cá nhân hiệu quả.

Người làm ăn kinh doanh có thể nhận ra hướng đi chính xác cho mình và kiếm về một khoản lợi nhuận kha khá.

Con giap phat tai thang 11
 

Ngoài ra, nhờ có bản tính chính trực, đứng đắn, bạn nhanh chóng mở rộng được mạng lưới khách hàng, đối tác, được mọi người yên tâm tin tưởng và mong được hợp tác dài lâu.

Với người làm công ăn lương, nếu bạn đã chăm chỉ kiếm tiền suốt thời gian dài vừa qua, bạn sẽ gặt hái được những thành tích đáng mừng, được cấp trên khen thưởng hoặc tăng lương.

Những người trẻ tuổi còn thiếu kinh nghiệm thì nên dành thời gian để học hỏi từ những người giàu kinh nghiệm hơn mình, đọc thêm sách vở để tích lũy kiến thức, cơ hội dành riêng cho bạn sẽ không còn xa nữa đâu.

 

4. Tuổi Tuất

 

Người tuổi Tuất thường có những quyết định sáng suốt liên quan tới tài chính trong tháng này, đó là lý do không ít người có tiền bạc rủng rỉnh, các nguồn thu lần lượt đổ về mỗi ngày.

Người làm ăn kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản dễ có cơ hội phát tài. Bạn đạt được thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đây hoàn toàn không phải thành công sau một đêm mà đó là kết quả của nhiều năm qua.

Người làm công ăn lương không ngừng cố gắng làm việc, chính vì thế mà những thành tích đáng mừng của bạn trong sự nghiệp sẽ là nguyên nhân khiến lãnh đạo không ngần ngại thưởng nóng, thậm chí là tăng lương cho bạn.

Với người làm nghề tay trái, túi tiền rủng rỉnh là kết quả hoàn toàn xứng đáng cho những vất vả, khổ cực mà bạn bỏ ra để gia tăng các nguồn thu bằng nhiều công việc khác nhau. Bạn có thể tự mua 1 món quà nho nhỏ để tự thưởng cho bản thân mình.

 

Xem các bài viết khác:Related Posts

tu vi ngay 1012017 hinh anh goc

Tử vi thứ 3 ngày 10/1/2017 của 12 con giáp

() Theo tử vi ngày 10/1/2017, tử vi thứ 3 của 12 con giáp, người tuổi Dần cứng cỏi, mạnh mẽ, có nhiều chủ kiến riêng trong…

Bat mi so menh cua 12 con giap sinh vao tiet Tieu Han hinh anh 2

Bật mí số mệnh của 12 con giáp sinh vào tiết Tiểu Hàn

(TinhVe.vn) Tiết khí sinh và vận mệnh có quan hệ chặt chẽ với nhay giống như năm sinh vậy. 12 con giáp sinh vào tiết Tiểu Hàn…

Tu vi ngay 1112017 cua 12 con giap - Tu vi thu 4 moi nhat hinh anh goc

Tử vi thứ 4 ngày 11/1/2017 của 12 con giáp

(TinhVe.vn) – Theo tử vi thứ 4, tử vi ngày 11/1/2017 của 12 con giáp, vợ chồng tuổi Dậu bất đồng quan điểm, cãi vã là chuyện…

Sinh con nam 2017 Tinh cach va van menh tre hinh anh

Hé lộ bí mật về tính cách, vận mệnh trẻ sinh năm Đinh Dậu 2017

Sinh mổ để chọn ngày lành tháng tốt cho con liệu có phải cách hay? (TinhVe.vn) – Đứa trẻ sinh năm Đinh Dậu 2017 thẳng thắn, sắc…

Tu vi ngay 1212017 cua 12 con giap - Tu vi thu 5 moi nhat hinh anh goc

Tử vi thứ 5 ngày 12/1/2017 của 12 con giáp

Tử vi tháng 12 âm lịch của người tuổi Mão Tử vi tháng 12 âm lịch của người tuổi Dần () Tử vi thứ 5 của 12…

Tu vi ngay 1312017 cua 12 con giap - Tu vi thu 6 moi nhat hinh anh goc

Tử vi ngày 13/1/2017 của 12 con giáp

() Tử vi thứ 6 của 12 con giáp: Tử vi ngày 13/1/2017 của người tuổi Thân dâng cao như diều gặp gió nhờ ảnh hưởng của mối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *