4 con giáp phát tài tuần này (24-30/10), cơ hội đổi đời trong tầm tay


(TinhVe.vn) Chúc mừng con giáp phát tài tuần này (24-30/10). Bạn được chạm tay vào nhiều cơ hội làm giàu, vì thế hãy nhanh chóng nắm bắt để đổi đời nhé.

  • 3 tháng cuối năm 2022: Tin vui nào sẽ tới giúp cuộc đời 12 con giáp sang trang mới, đại thắng lợi?
  • Điểm danh 5 con giáp xuất sắc lội ngược dòng thành công cuối năm 2022

   

1. Tuổi Dần

 

Tuổi Dần chính là con giáp phát tài tuần này. Bản mệnh gặp được cát tinh Thiên Đức nên công việc gì cũng trở nên thuận lợi hơn hẳn. Bạn có thể trông chờ vào khoản tiền rủng rỉnh sẽ đổ về suốt cả tuần.

 

Con giap phat tai tuan nay

Chúc mừng con giáp phát tài tuần này

Với người làm công ăn lương, bạn làm việc có đầu có đuôi, việc khó đến mấy cũng không bỏ dở giữa chừng. Hiệu suất tăng lên cũng sẽ mở ra cho bạn những cơ hội phát triển thuận lợi hơn trong tương lai.

 

Đầu tuần sẽ là thời điểm vượng vận nhất, bạn nên tranh thủ bung tỏa năng lượng và sức sáng tạo cho công việc, như vậy bạn có thể thiết lập một bước đi dài hơi. Đến cuối tuần, rất nhiều khả năng cấp trên sẽ dành cho bạn một khoản thưởng nóng để khích lệ tinh thần.

 

Với người làm đầu tư kinh doanh, tình hình tài chính cũng khởi sắc rõ rệt. Bạn nhận được các đơn hàng hoặc các hợp đồng một cách thường xuyên và đều đặn, nhờ vậy mà túi tiền lúc nào cũng ở trạng thái rủng rỉnh.

 

2. Tuổi Thìn

 

Sao Tử Vi xuất hiện trong tuần mới của tuổi Thìn cho thấy con giáp này sẽ giành được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp cũng như tài lộc của mình.

 

Thời gian qua bạn đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình, thậm chí còn vượt chỉ tiêu hoặc đạt hiệu suất cao bất ngờ, chính vì vậy bạn rất có khả năng sẽ được thăng chức, tăng lương ngay trong tuần này.

 

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng cơ hội luôn đi kèm với thách thức. Do đó, bản mệnh phải có sự tập trung cao độ, nỗ lực hết sức để phát huy năng lực, không đánh mất lợi thế của mình. 

 

Nếu có ý định cầu tài, kinh doanh buôn bán, bạn nên đợi tới cuối tuần để tiến hành bởi đó là thời điểm nhiều cát tinh tề tựu, mang tới cho bản mệnh may mắn. Để nắm bắt được thời cơ bạn cần quan sát cẩn thận tiến trình công việc.

 

3. Tuổi Thân

 

Đường tài lộc của người tuổi Thân khá vượng trong tuần này, cũng nhờ thế mà bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không cần lo lắng đến chuyện cháy túi. 

 

Con giap phat tai
 
Với người làm ăn kinh doanh, là con giáp giỏi đầu tư, bản mệnh làm đâu được đó, chuyện buôn bán vượng phát.

Các mối quan hệ xã giao thuận lợi giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được những hợp đồng có giá trị. Nhiều khách hàng, đối tác mới cũng nghe đến danh tiếng của bạn và muốn cùng hợp tác, phát triển.

 

Với người làm công ăn lương, mọi việc vẫn tiến triển đều đều. Với năng lực và kinh nghiệm sẵn có, bạn được cấp trên tin tưởng và đánh giá cao.

Khi được giao cho những nhiệm vụ trọng đại, con giáp phát tài tuần này nên nhanh chóng nắm bắt. Đây chính là cơ hội để bạn khẳng định bản thân. Nếu hoàn thành tốt, không những bạn được thưởng nóng mà còn có cơ hội được thăng chức, tăng lương, đảm bảo tương lai về lâu về dài.

 

4. Tuổi Tuất

 

Cát tinh Thái Dương xuất hiện cho thấy vận trình của tuổi Tuất tươi sáng hơn mong đợi. Công việc vẫn tiến triển tốt đẹp, bản mệnh hoàn thành mọi mục tiêu đề ra, nhờ vậy mà có thêm cơ hội thăng tiến trong tương lai. Còn tuần này, các khoản thưởng nóng là không thể thiếu.

 

Khi mọi việc suôn sẻ, bạn cũng có tinh thần hứng khởi hơn để khám phá những lĩnh vực khác. Hãy luôn thử thách bản thân để khai phá tiềm năng trong chính con người bạn. Bạn có tài hơn mình nghĩ đấy, chớ vội bằng lòng với bất cứ kết quả nào ở hiện tại.

 

Người làm kinh tế không chỉ làm tốt công việc của mình mà còn năng động tìm kiếm thêm cơ hội khác để tăng thu nhập. Bạn có khá nhiều cơ may tài lộc, tuy nhiên đừng vì quá ham mê mà bỏ bê việc chăm sóc sức khỏe đấy nhé.

 

Xem các bài viết khác:



Related Posts

Tu vi Binh Thin 2021

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2021: Chuẩn bị tinh thần đối diện khó khăn

(TinhVe.vn) Tử vi Bính Thìn 2021 có nhiều điểm bất lợi, đương số nên chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đối diện với khó khăn, thử thách…

Tu vi Nham Thin 2021

Tử vi Nhâm Thìn 2021 (sinh năm 1952 và 2012): Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng

(TinhVe.vn) Cùng theo dõi tử vi Nhâm Thìn 2021 cho người sinh năm 1952 và 2012 đầy đủ nam mạng, nữ mạng để chủ động xu cát…

Xem con so may man hom nay ngay 3 thang 11 a

Con số may mắn ngày 3/11/2020 theo năm sinh: Chọn số đẹp cho từng tuổi

(TinhVe.vn) Khám phá con số may mắn ngày 3/11/2020 theo năm sinh để biết được con số may mắn hôm nay cho bạn là số nào, số…

tu vi hom nay 03112020

Tử vi hôm nay 3/11/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ai có hạnh phúc êm đềm

(TinhVe.vn) Tử vi hôm nay 3/11/2020, hạnh phúc của người tuổi Mão khá êm đềm khi bạn và người ấy ngày một thấu hiểu nhau hơn. Khi…

Tu vi hang ngay 03112020 - Tuoi Ty

Tử vi thứ 3 ngày 3/11/2020 của 12 con giáp: Sửu nhiều ý tưởng, Hợi vui vẻ

(TinhVe.vn) Tử vi hàng ngày 3/11/2020 của 12 con giáp, sự sáng tạo cộng thêm sự trợ giúp của Chính Ấn chính là chìa khóa cho tuổi…

Menh Tho hop menh gi 7

Mệnh Thổ hợp mệnh gì? Nên hợp tác làm ăn hoặc nên duyên vợ chồng với mệnh nào?

(TinhVe.vn) Mệnh Thổ hợp mệnh gì? Nên kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với mệnh nào thì đại cát đại lợi, vạn sự hanh thông? Dựa…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *