4 con giáp tốn tiền hao của tháng 12/2022 cần cảnh giác trước mọi nguy cơ


(TinhVe.vn) Xin chia buồn với con giáp mất tiền tháng 12/2022. Bạn cần cảnh giác trước những lời rủ rê, lôi kéo của người ngoài, tốt nhất chớ vội mở rộng đầu tư.

 

1. Tuổi Dần

 

Người tuổi Dần là con giáp mất tiền tháng 12/2022, vì thế hãy xác định tinh thần tình hình tài chính của bạn chưa có bước tiến nào đáng kể trong khoảng thời gian này.

 

Con giap mat tien thang 12/2022

Chia buồn với con giáp mất tiền tháng 12/2022

Người làm kinh tế cần phải nhìn thẳng vào thực tế rằng vì bạn vẫn đi theo con đường làm ăn đã cũ nên đồng tiền chảy về nhỏ giọt, thậm chí bị các đối thủ cạnh tranh nhanh chóng vượt qua.

 

Với người làm công ăn lương, vì chưa nhiệt tình và tâm huyết trong công việc nên bạn khó gặt hái được thành tích cao, các khoản thưởng nóng gần như là không có. Vì thế, ít nhất, bạn nên cố gắng duy trì khoản lương cứng của mình, đừng vì mắc lỗi sai mà bị trừ lương.

 

Ngoài ra, sao Bệnh chiếu mệnh cũng khiến cho tình trạng sức khỏe của bản mệnh suy giảm. Tháng này, bạn còn tốn thêm một khoản tiền thuốc thang.

 

2. Tuổi Mão

 

Con đường tài lộc của người tuổi Mão khó đạt được sự phát triển như mong muốn. Đây là lúc bạn cần nghiêm túc nhìn nhận lại những gì mình đã làm, nếu thấy mình mắc lỗi sai thì cần nghiêm túc sửa đổi.

 

Người làm ăn kinh doanh cần thay đổi những suy nghĩ cứng nhắc, đã có phần lạc hậu của mình. Xu hướng thị trường luôn thay đổi liên tục, nếu bạn không bắt kịp thì rất dễ trở thành người tụt hậu, để các đối thủ vượt qua mình.

 

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý lắng nghe lời góp ý của mọi người xung quanh, đừng nên tự coi mình là nhất. Quá trình đầu tư luôn tiềm ẩn những nguy cơ mà bạn không thể nhận ra hết được.

 

Đây cũng chưa phải thời điểm thích hợp để bản mệnh mở rộng quy mô đầu tư, kinh doanh. Tốt nhất, hãy cứ bình tĩnh nhìn nhận, đánh giá vấn đề cho chuẩn xác và chờ đợi cơ hội triển vọng hơn trong tương lai.

Xem thêm: May mắn của 12 con giáp tháng 12/2022.

 

3. Tuổi Ngọ

 

Người tuổi Ngọ phải đối diện với tình cảnh tài lộc sụt giảm trong tháng 12 này do các nguồn thu không có dấu hiệu gia tăng, trong khi đó các khoản đầu tư, chi tiêu lãng phí lại liên tục xuất hiện.

 

Con giap mat tien
 

Đặc biệt, người làm ăn kinh doanh cần nhắc nhở mình hết sức cẩn thận trong mọi quyết định. Có những mối đầu tư tưởng chừng béo bở nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ, bạn cần kiểm chứng mọi thông tin kĩ càng, tìm hiểu kĩ đối tác của mình trước khi góp vốn.

 

Tốt nhất con giáp mất tiền tháng 12/2022 này nên tập trung làm tốt các kế hoạch đang dang dở của mình, tránh vội vàng mở rộng thêm quy mô hoặc hợp tác thêm với người mới.

 

Ngoài ra, khi túi tiền chưa rủng rỉnh, bạn cũng cần hạn chế tiêu pha cho những mục đích không thực sự cần thiết. Trước khi mua hàng, bạn cần xem giá cẩn thận, chớ chi tiêu vượt quá mức chi trả của mình.

 

4. Tuổi Dậu

 

Tài lộc của người tuổi Dậu đang đứng trước nhiều nguy cơ. Có lẽ ở thời điểm hiện tại, bạn không nên mong mình kiếm được bộn tiền. Ngược lại, chỉ cần đă ra những quyết định sáng suốt, không gây hao tài tốn của thôi là đã may mắn lắm rồi.

 

Con giáp này cần hết sức cẩn thận với những lời mời gọi đầu tư, hợp tác, đặc biệt là với những người bạn không hiểu rõ. Thậm chí, nếu có ý định hợp tác với bạn bè, người thân thì bản mệnh cũng cần cân nhắc thật kĩ, đừng đẩy mình rơi vào hoàn cảnh vừa mất tiền vừa mất mối quan hệ.

 

Đối thủ cũng thường tìm cách cạnh tranh không lành mạnh, gây phiền phức cho công việc kiếm tiền của bạn. Bạn cần giữ vững nguyên tắc làm việc của mình, giữ chữ tín với khách hàng, đôi lúc có thể chịu thiệt một chút nhưng không ảnh hưởng tới danh dự của mình thì nên chấp nhận.

 

Dù có muốn kiếm tiền nhanh đi nữa, bản mệnh cũng đừng nghĩ tới việc dựa dẫm hoặc chiếm đoạt tài sản của người khác. Làm việc gì, bạn cũng hãy dựa vào sức lao động của chính mình.

Xem các bài viết khác:
 Related Posts

con giap thanh cong ruc ro trong 3 nam toi

Top 3 con giáp nhất định thành công rực rỡ, tiền tiêu không xuể trong 3 năm tới

(TinhVe.vn) Trong vòng 3 năm tới, ai sẽ là con giáp thành công cả trong sự nghiệp và tiền bạc, hãy theo dõi ngay nội dung dưới…

Phong thuy hang ngay - Phong thuy ngay 15112018 - Tuoi Ty

Tử vi Thứ 5 ngày 15/11/2018 của 12 con giáp: Tý có lộc ăn, Mùi khôn khéo

(TinhVe.vn) Tử vi ngày 15/11/2018 cho thấy, mâu thuẫn có thể nảy sinh tại nơi làm việc dưới tác động của Kiếp Tài nên người tuổi Thân…

Tu vi tuoi Tan Suu  2019 nu mang

Tử vi 2019 tuổi Tân Sửu nữ mạng: Suy nghĩ và hành động lạc quan sẽ gặp hung hóa cát

(TinhVe.vn) Tử vi 2019 tuổi Tân Sửu nữ mạng gặp sao hạn không tốt nhưng vận niên tốt nên dễ gặp hung hóa cát, công việc hay…

Tu vi 2019 tuoi Mau Dan nam mang

Tử vi 2019 tuổi Mậu Dần nam mạng: Nhiều trải nghiệm mới lạ

(TinhVe.vn) Tử vi 2019 tuổi Mậu Dần nam mạng vận khí thuận thành, cát khí dồi dào, có nhiều trải nghiệm mới lạ ở nhiều phương diện….

Tu vi 2019 tuoi Mau Dan nu mang

Tử vi 2019 tuổi Mậu Dần nữ mạng: Thời điểm đưa ra quyết định mang tính bước ngoặt cuộc đời

(TinhVe.vn) Tử vi 2019 tuổi Mậu Dần nữ mạng đánh dấu thời điểm mà bản mệnh phải đưa ra quyết định hay sự lựa chọn mang tính…

Tính cách tuổi Hợi cung Ma Kết: Nhạy bén và chung thủy

Thứ Sáu, 16/11/2018 08:40 (GMT+07) (TinhVe.vn) Những nét tính cách tuổi Hợi cung Ma Kết khiến mọi người tâm phục khẩu phục vì họ có khả năng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *