45+ câu nói, status chào tháng mới may mắn, hay và ý nghĩa


Qua tháng mới là thời điểm thực hiện lên kế hoạch, nạp năng lượng. 45+ câu nói, status chào tháng mới hay, mang nhiều may mắn, năng lượng tích cực.

“Đầu xuôi đuôi lọt” là câu tục ngữ mà ông bà ta lưu truyền đến ngày nay. Vì vậy, khi gửi những lời chúc tốt đẹp trong ngày đầu tháng sẽ giúp mọi người được thuận lợi và tốt lành trong cả tháng đấy!

Hãy gửi lời chúc đến người thân và bạn bè thông qua bài viết mà Tinh Ve chia sẻ dưới đây nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm những lời chúc đầu tuần hay và ý nghĩa để mang lại nhiều may mắn cho tuần mới nhé!

1Status, câu nói chào tháng mới hài hước

1. Phi hành đoàn chú ý! Chuyến tàu đầu tháng chuẩn bị cất cánh từ trái tim của con đến sự vui vẻ, hạnh phúc và bình an của mẹ. Chúc mẹ của con có chuyến bay đầu tiên gặp nhiều may mắn và niềm vui!

2. Vẫy tay tạm biệt cái ví rỗng và một linh hồn chán nản đi nào. Chào đón tháng mới bằng một cuộc đời mới đầy năng lượng!

3. Đã bao nhiêu nồi bánh chưng rồi nhưng mày vẫn ế vậy nên từ đây cho đến khi mày có bồ thì đầu tháng nào tao cũng sẽ gửi cho mày một lời chúc khác nhau và đây là tháng đầu tiên thì ta chúc mày ra đường được thần tình yêu nhắm trúng nha!

4. Bạn thân của tôi ơi, mùng 1 mà mày không chúc tao thì tao sẽ chúc mày: Tươi như hoa thiên lý. Khỏe như đá kim cương. Sức mạnh rắn phi thường. Vượt qua gian lao vất vả.

5. Chị em ta như thể chân tay, có tiền cùng mua sắm làm đẹp không có tiền thì cùng nhau làm việc, tương lai chúng ta sẽ đi du lịch cùng nhau chị nhé. Đầu tháng chúc chị luôn trẻ, xinh đẹp, sớm có bồ và làm thật nhiều tiền để bao em ăn.

6. Chúc bạn tháng mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức, tiền vào thơm phức.

7. Tháng mới chúc bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống thật lâu í.

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm đầu tháng kiêng ăn gì để mang lại may mắn cũng quan trọng không kém đấy!

Status, câu nói chào tháng mới hài hướcStatus, câu nói chào tháng mới hài hước

2Status, câu nói chào tháng mới may mắn

1. Chào tháng mới, chúc bạn sẽ có tuần 1 hạnh phúc, tuần 2 tài lộc, tuần 3 sức khỏe, tuần 4 bình an tràn ngập cả tháng.

2. Hôm nay mùng 1 đầu tháng, chúc mọi người sức khỏe và vui vẻ, có sức khỏe, có vui vẻ sẽ gặp may mắn cả tháng.

3. Mùng 1 tháng này luôn vui vẻ và tươi trẻ để cả tháng gặp nhiều may mắn nhé!

4. Tháng mới cái cũ đã qua, cái mới lại đến mong bạn sẽ luôn được tươi tắn, khỏe khoắn và may mắn.

5. Tháng mới đến rồi, hy vọng bạn sẽ luôn tỏa sáng như ông mặt trời mùa hè. Lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.

6. Vậy là tháng mới mang những điều tốt đẹp đã đến, hãy mở cửa ra và đón lấy điều tốt đẹp đó ở nào. Đã đến lúc, bạn nên phá bỏ các nguyên tắc, gò bó của bản thân để làm những điều mới mẻ.

7. Chúc ngày mùng 1 đầu tháng may mắn, nhiều tài lộc, cả tháng thuận lợi làm ăn phát đạt và hạnh phúc cả nhà nhé!

Status, câu nói chào tháng mới may mắnStatus, câu nói chào tháng mới may mắn

3Status, câu nói chúc đầu tháng cho ba

1. Ba à! Ba con mình không có ngày gì cho đàn ông hết là vì mỗi ngày trong năm đều là của chúng ta, con sẽ tạo ra những ngày riêng cho ba và đó là ngày hôm nay. Chúc ba có một ngày đầu tháng suôn sẻ, vui tươi và trẻ khỏe!

2. Tháng mới mong cho những điều tốt đẹp sẽ luôn đến với mẹ, lúc nào nụ cười cũng hiện hữu trên gương mặt.

3. Chúc ba yêu của con đón chào tháng mới thật nhiều niềm vui, yêu thương, an nhiên và khỏe mạnh.

4. Chúc ba của con lúc nào cũng có thật nhiều sức khỏe và luôn nở nụ cười trên môi. Một tháng mới thật may mắn, ngập tràn niềm hạnh phúc ba nhé.

5. Một tháng nhanh quá ba ơi, mới đó lại là mùng 1 rồi và hôm nay con không có gì ngoài lời chúc chân thành đến từ tận trái tim con. Chúc ba một tháng mới làm ăn phát đạt, luôn vui vẻ và hạnh phúc nha!

6. Gửi đến người đàn ông đặc biệt nhất cuộc đời của con: Chúc ba một tháng mới tốt lành, hạnh phúc và bình an ba nhé. Con yêu ba rất nhiều.

7. Ba ơi! Con không mong gì hơn khi ba tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, vui vẻ và an nhiên trong tháng mới này nhé!

Status, câu nói chúc đầu tháng cho baStatus, câu nói chúc đầu tháng cho ba

Tham khảo thêm: 50+ lời chúc bình an, may mắn, vạn sự như ý cho mọi người

4Status, câu nói chúc đầu tháng cho mẹ

1. Lại một tháng nữa chúng con ở xa nhà, nhưng đối với chúng con mẹ luôn ở trong trái tim. Chúng con xin gửi đến Mẹ lời chúc đầu tháng an nhiên, hạnh phúc và tràn đầy sức khỏe. Chúng con yêu mẹ rất nhiều!

2. Mẹ ơi, ngày đầu tháng con luôn mong mẹ vui vẻ, hạnh phúc tất cả 365 ngày trong năm. Để con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt đời, mẹ nhé!

3. Ngày đầu tháng, con xin gửi đến mẹ những câu chữ xuất phát từ tận trái tim. Con cầu chúc mẹ sức khỏe luôn dồi dào để mãi bên cạnh con.

4. Gửi mẹ yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn khi cứ mỗi tháng trôi qua, con lại càng thêm thấu hiểu nỗi vất vả của mẹ. Ngày đầu tháng, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người mẹ mà con yêu quý nhất!

5. Mẹ – Mother – Mum… đều là tiếng nói đầu tiên của mọi đứa trẻ trên thế giới. Mẹ là tên đẹp nhất, bao giờ cũng dịu dàng và tràn đầy tình yêu thương. Mãi mãi là vậy vì đơn giản mẹ là mẹ của con. Tháng mới, mẹ của con hãy luôn đón nhận những điều tốt đẹp nhất thế gian bằng nụ cười rạng rỡ trên môi nhé!

6. Mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời con, là điều tốt đẹp nhất mà con có. Ngày đầu tháng, con xin chúc mẹ có thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

7. Mẹ ơi, con chưa từng nói một lần rằng con yêu mẹ, nói cảm ơn mẹ nhưng với con mẹ là nguồn động lực sống của con. Tháng này, con chúc mẹ luôn mạnh khỏe và vui vẻ. Con yêu mẹ nhiều lắm!

Status, câu nói chúc đầu tháng cho mẹStatus, câu nói chúc đầu tháng cho mẹ

5Status, câu nói chào tháng mới cho người yêu

1. Cô gái của anh! Anh mong rằng mình là người đầu tiên chúc em một tháng mới may mắn, hạnh phúc và bình an. Hãy luôn mỉm cười vui vẻ như thế em nhé! Anh yêu em!

2. Một tháng mới lại bắt đầu! Chúng ta hãy cùng nhau tạo ra những kỷ niệm và khoảng thời gian tươi đẹp, ngọt ngào bên nhau nhé. Mãi yêu em!

3. Gặp được em là điều diệu kỳ mà trái tim anh cần. Tháng mới sẽ mang đến cho em thật nhiều điều may mắn và hạnh phúc. Anh yêu em!

4. Nụ cười của em chính là ánh sáng, là hạnh phúc và niềm vui mỗi ngày của anh. Cảm ơn em đã đến và khiến cuộc đời của anh thêm tươi mới và nhiều màu sắc. Chúc mừng tháng mới, chúc mừng tình yêu của chúng ta mỗi ngày bền chặt hơn!

5. Anh hy vọng sẽ là người đầu tiên chúc em một tháng mới hạnh phúc, hãy luôn mỉm cười vui vẻ như thế em nhé!

6. Chống chọi mỗi ngày với những khó khăn ngoài kia chưa bao giờ là việc dễ dàng với anh. Nhưng vì có em, anh đã có thêm nhiều động lực để cố gắng mỗi ngày. Hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em trong tháng này.

7. Yêu em, cùng em chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống là điều anh mong ước lúc này. Hy vọng mọi điều mới mẻ, tốt đẹp sẽ đến với em trong tháng này.

Status, câu nói chào tháng mới cho người yêuStatus, câu nói chào tháng mới cho người yêu

6Status chào tháng mới bằng tiếng Anh

1. “May you never have hard times in this new month and always. Happy new month of success dear!”

2. “A new month has come. Get set to retrieve all that you have lost. Get ready to gather all the treasures of blessings, help others by giving them smiles and happiness so everyone can smile and celebrate the good times ahead. Happy new Month!”

3. “Wishing you a fantastic new month, filled with exciting experiences and great opportunities! Happy new month, dear friend!”

4. “Forget previous days. Don’t see further ones, just live in today. Happy new month!”

5. Breaking News! As the new month has come, your license for dreaming has been renewed with even more facilities. Please contact me for details.

6. Whatever the new month is bringing for you, be it good or bad; always keep that smile on your face no matter what.

7. A new month is coming with a promise that the next 30 days of your life will be full of smiles, joys, and delights. I am the one in charge to make sure that happens. I love you.

Status chào tháng mới bằng tiếng AnhStatus chào tháng mới bằng tiếng Anh

7 Status chào tháng mới bình an

Status chào tháng mới bình anStatus chào tháng mới bình an

1. Chào tháng mới, chúc bạn sẽ có tuần 1 hạnh phúc, tuần 2 tài lộc, tuần 3 sức khỏe, tuần 4 bình an tràn ngập cả tháng.

2. Hôm nay là ngày mùng 1 – Ngày đầu của tháng, chúc cho mọi người luôn được mạnh khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc.

3. Chúc bạn một tháng mới gặp nhiều may mắn và thành công, thực được các mục tiêu đã đặt.

4. Cầu chúc cho bạn và cả cho tôi luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống, trong công việc. Hãy luôn cố gắng để đạt được mục đich đã định.

5. Vẫy tay tạm biệt cái ví rỗng và một linh hồn chán nản đi nào. Chào đón tháng mới bằng một cuộc đời mới đầy năng lượng!

6. Có thể tháng trước bạn chưa tìm thấy được những gì bạn cần nhưng với tháng này, tôi tin bạn sẽ làm được, chúc bạn may mắn và thành công.

7. Hy vọng tháng cũ đi mang hết mọi buồn phiền, đau khổ và mệt mỏi nhường chỗ cho những cơ hội hấp dẫn đến vào tháng này để cuộc sống thêm phần tươi đẹp, ý nghĩa hơn.

Trên đây là 45+ câu nói, status chào tháng mới hay, mang nhiều may mắn mà Tinh Ve đã chia sẻ. Hy vọng bài viết giúp bạn có thêm những câu chúc hay cho người thân và bạn bè vào tháng mới nhé!

Chọn mua khẩu trang các loại bán tại Tinh Ve để phòng Covid-19:

Có thể bạn quan tâm:

Tinh Ve

Related Posts

Đường ăn kiêng là gì?

Đường ăn kiêng là gì? Ăn tốt không? Các loại phổ biến hiện nay

Trong ăn kiêng có một loại đường mà không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu ngay đường ăn kiêng là gì? Các loại đường ăn…

Hạt đác là một loại hạt đặc sản của Nha Trang

Hạt đác là hạt gì? Công dụng và cách chế biến hạc đát ngon số một

Hạt đác là một loại hạt có vị ngọt và mát, và thường bị nhầm lẫn với lại hạt thốt nốt. Bài viết này sẽ giúp bạn…

Strongbow không phải là rượu, cũng không phải là bia, mà là một loại cider.

Strongbow là gì? Strongbow là rượu hay bia và các loại vị ngon

Rượu và bia khác nhau cơ bản là độ cồn. Nhưng Strongbow là loại thức uống lên men tự nhiên từ táo, do đó, hương vị của Strongbow…

Giá lúa hôm nay 24/11

Giá lúa gạo hôm nay 24/11/2022: Tăng giảm 100 đồng/kg ở vài giống lúa

Cập nhật giá lúa gạo hôm nay 24/11/2022 mới nhất. Giá lúa gạo hôm nay đa số ổn định, riêng 2 giống lúa Đài thơm 8 và…

Bí đỏ chiên giòn lắc phô mai

Hướng dẫn làm bí đỏ chiên giòn lắc phô mai nhâm nhi cuối tuần

Bí đỏ là thực phẩm giàu dinh dưỡng, thích hợp chế biến thành nhiều món ngon. Tìm hiểu cách làm bí đỏ chiên giòn lắc phô mai…

bí đỏ chiên giòn lắc trứng muối

Cách làm bí đỏ chiên giòn lắc trứng muối chiêu đãi cả nhà

Thử ngay công thức làm bí đỏ chiên giòn lắc trứng muối cực lạ miệng và hấp dẫn cho cả nhà cùng thưởng thức dịp cuối năm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *