6 thứ không nên vứt vào thùng rác, vừa nguy hiểm vừa ảnh hưởng tài lộc


Không chỉ gây nguy hiểm, 6 thứ sau đây nếu vứt vào thùng rác có thể sẽ ảnh hưởng đến vận tài lộc của gia đình bạn.

Theo quan niệm phong thủy, một số thứ dù cũ, hư hỏng đến cách mấy cũng không nên bị vứt vào thùng rác để tránh gây nguy hiểm và ảnh hưởng tài lộc. Vậy đó là những vật gì? Cùng Tinh Ve tìm hiểu nhé!

1Pin

Do chứa nhiều kim loại nặng như kẽm, chì, thuỷ ngân,… trong thành phần, pin nếu bị vứt và chôn lấp cùng với các loại rác thải khác có thể sẽ khiến chất độc thấm vào đất cũng như gây ra ô nhiễm môi trường nước. Ngoài ra, nếu pin bị đốt, nguồn khói bốc lên cũng sẽ mang độc tính rất cao, từ đó tác động xấu đến sức khoẻ con người.

2Các đồ dùng bằng nhựa

Giống như pin, các loại đồ dùng bằng nhựa nếu được xử lý cùng những loại rác khác có thể sẽ gây ô nhiễm môi trường đất, nước, không khí cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ con người. Do đó, trước khi đem vứt rác, bạn nên cho riêng những vật như lon nhựa, lon nước ngọt,… vào túi để bán ve chai hoặc bỏ riêng nhé!

Không nên vứt các đồ dùng bằng nhựa vào thùng rácKhông nên vứt các đồ dùng bằng nhựa vào thùng rác

3Ví tiền

Ví tượng trưng cho tiền bạc, của cải, bạn tuyệt đối không nên vứt bừa bãi ví tiền vô thùng rác dù món đồ đã cũ hay hư hỏng thế nào. Thay vào đó, bạn có thể bọc chiếc ví ấy bằng một túi riêng, sau đó chôn vùi dưới đất vào ngày mưa nhằm tránh gặp làm vượng khí tài lộc bị suy giảm.

Không nên vứt ví tiền vào thùng rácKhông nên vứt ví tiền vào thùng rác

4Ảnh người

Ảnh sẽ mang một phần hồn phách của người bên trong, do đó nếu thẳng tay vứt bỏ ảnh người vào thùng rác, bạn không chỉ dễ gặp xui xẻo, tinh thần có thể bị sa sút mà đồng thời mối quan hệ với mọi người xung quanh cũng xấu đi. Thay vào đó, đối với những tấm ảnh cũ, bạn chỉ nên gói lại và cất vào một góc kín đáo.

Không nên vứt ảnh người vào thùng rácKhông nên vứt ảnh người vào thùng rác

5Chén dĩa vỡ

Theo quan niệm phong thuỷ, chén hay dĩa bị vỡ là điềm báo trước của sự không may mắn. Do đó nhằm tránh sự bình an, thuận hoà cũng như vượng khí của gia đình bị ảnh hưởng, bạn nên để hét chén dĩa vỡ vào một bịch riêng rồi đem bỏ xa nhà, đồng thời bên ngoài ghi rõ là chén dĩa vỡ để nhắc nhở và không làm hại người khác.

Không nên vứt chén dĩa vỡ vào thùng rácKhông nên vứt chén dĩa vỡ vào thùng rác

6Gương vỡ

Cũng giống như trên, gương vỡ được xem là dấu hiệu báo trước về điềm xui rủi của người hay sử dụng gương. Do đó, để xử lý gương vỡ, trước tiên bạn cần cẩn thận cho hết các mảnh gương vào 1 tấm vải đen, bọc kỹ rồi chôn xuống đất hoặc để vào túi rác riêng và đem bỏ sớm nhất có thể nhằm tránh gây nguy hiểm cho người khác.

Gương vỡGương vỡ

Trên đây là 6 thứ không nên vứt vào thùng rác để tránh gây nguy hiểm và ảnh hưởng vận tài lộc. Hy vọng với bài viết này của Tinh Ve, bạn có thể bỏ túi thêm một số kiến thức phong thủy bổ ích nhằm bảo vệ vượng khí của bản thân lẫn gia đình mình nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Mua thùng rác các loại tại Tinh Ve nhé:

Tinh Ve

Related Posts

Tết Đoan Ngọ là gì? Tết Đoan Ngọ 2022 ngày nào? Nguồn gốc và ý nghĩa

Tết Đoan Ngọ là gì? Tết Đoan Ngọ 2022 ngày nào? Nguồn gốc và ý nghĩa

Tết Đoan Ngọ sắp đến rồi, một ngày lễ quan trọng diễn ra 5/5 âm lịch ở một số nước Đông Á, trong đó có Việt Nam….

Giá tiêu hôm nay 4/12/2022 trong nước

Giá tiêu hôm nay 4/12/2022: Vẫn giữ nguyên, dao động 60.000-63.000 đồng/kg

Cập nhật giá tiêu mới nhất hôm nay 4/12/2022 trực tuyến. Giá tiêu hôm nay giữ nguyên tại các vùng trồng trọng điểm so với cùng thời điểm…

Cách làm mì efu xào xá xíu đậm chất Hong Kong, ngon không kém nhà hàng

Cách làm mì efu xào xá xíu đậm chất Hong Kong, ngon không kém nhà hàng

Mì Efu có thể chế biến thành nhiều món đặc biệt. Bỏ túi ngay cách làm mì efu xào xá xíu đậm chất Hongkong, ngon không kém…

Giá cà phê hôm nay 03/12/2022: Giá cà phê trong nước giảm 100đ/kg

Giá cà phê hôm nay 03/12/2022: Giá cà phê trong nước giảm 100đ/kg

Giá cà phê trong nước hôm nay 03/12/2022 giảm 100đ so với hôm qua. Cụ thể, giá dao động từ 40.500đ đến 41.100đ/kg. Giá cà phê hôm…

Giá tiêu hôm nay 5/12/2022 trong nước

Giá tiêu hôm nay 5/12/2022: Vẫn ổn định, dao động 60.000-63.000 đồng/kg

Cập nhật giá tiêu mới nhất hôm nay 5/12/2022 trực tuyến. Giá tiêu hôm nay giữ nguyên tại các vùng trồng trọng điểm so với cùng thời điểm…

Hướng dẫn làm bầu xào giò thủ đổi vị bữa cơm gia đình

Hướng dẫn làm bầu xào giò thủ đổi vị bữa cơm gia đình

Bầu hay giò thủ đều là những món ăn quen thuộc trong mỗi bữa cơm gia đình. Nhưng bạn đã từng thử qua món Bầu xào giò…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *