7 nhóm nhạc tân binh nam xuất sắc nhất KPop năm 2020 theo các giám đốc từ SM, Big Hit, YG, JYP, v.v.


Là một phần trong cuộc khảo sát cuối năm của hãng truyền thông Hàn Quốc News1, 22 đại diện từ các công ty lớn của K-Pop được yêu cầu bỏ phiếu cho vị trí nhóm nhạc tân binh nam xuất sắc nhất KPop năm 2020. Dưới đây là cách các giám đốc, CEO và quản lý từ Big Hit Entertainment , SM Entertainment , JYP Entertainment , YG Entertainment… đã xếp hạng.

4. P1Harmony & MCND

P1Harmony và MCND đồng hạng 4 trong bảng xếp hạng nhóm nhạc tân binh nam xuất sắc nhất KPop với mỗi nhóm một phiếu bầu. P1Harmony là nhóm nhạc trực thuộc FNC Entertainment ra mắt vào ngày 28 tháng 10 năm 2020 với mini album đầu tiên mang tên Disharmony: Stand Out. Cho đến nay, nhóm đã được bán khoảng 22.400 bản (theo Hanteo).

P1Harmony nhận được 1 phiếu từ các CEO, Quản lý của các công ty giải trí (Nguồn: Internet)
P1Harmony nhận được 1 phiếu từ các CEO, Quản lý của các công ty giải trí (Nguồn: Internet)

Ca khúc chủ đề đầu tiên của nhóm, “Siren”, đã đạt được 11 triệu lượt xem trên YouTube cho đến nay. Nhóm cũng thu hút sự chú ý nhờ các hoạt động quảng bá đầu tay đầy đổi mới, trong đó có bộ phim về đề tải “Phản địa đàng” có tên là: P1H: A New World Begins.

MCND là nhóm nhạc thuộc công ty chủ quản TOP Media ra mắt vào ngày 27 tháng 2 năm 2020 với 1 mini album đầu tiên mang tên Into the Ice Age. Trước đó, một số thành viên của nhóm đã bắt đầu thu hút người hâm mộ khi tham gia các chương trình sống còn như The FanUnder 19.

MCND nhận được 1 phiếu từ các CEO, Quản lý các công ty giải trí (Nguồn: Internet)
MCND cũng nhận được 1 phiếu từ các CEO, Quản lý của các công ty giải trí (Nguồn: Internet)

Ice Age”, ca khúc chủ đề mang phong cách hip-hop trong EP đầu tay của MCND đã tích lũy được 23 triệu lượt xem trên YouTube. Từ thành công đó, tân bình nhà TOP Media phát hành mini album thứ hai mang tên Earth Age vào ngày 20 tháng 8 năm 2020. Cho đến nay, album đã bán được khoảng 25.000 bản (theo Hanteo). Ca khúc chủ đề, “nanana”, cũng có tới 12 triệu lượt xem trên YouTube.

3. DRIPPIN & Lim Young Woong

DRIPPINLim Young Woong đồng hạng 3 trong bảng xếp hạng Nam tân binh xuất sắc nhất với hai phiếu bầu mỗi người.

Drippin nhận được 2 phiếu từ các CEO, Quản lý của các công ty giải trí (Nguồn: Internet)
DRIPPIN nhận được 2 phiếu từ các CEO, Quản lý của các công ty giải trí (Nguồn: Internet)

DRIPPIN là nhóm nhạc trực thuộc Woollim Entertainment ra mắt vào ngày 28 tháng 10 năm 2020 với mini album đầu tiên – Boyager. Cho đến nay, nhóm đã bán được khoảng 44.200 bản (theo Hanteo) và đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng album iTunes ở một số quốc gia. Ca khúc chủ đề, “Nostalgia“, đã có tổng cộng 10 triệu lượt xem trên YouTube.

Nghệ sĩ solo Lim Young Woong ra mắt lần đầu vào năm 2016 với đĩa đơn “Hate You”, nhưng anh ấy đã trở nên nổi tiếng hơn trong năm nay sau khi giành chiến thắng trong chương trình sống còn Mr. Trot.

Thành công trong Mr.Trot giúp Lim Young Woong nhận được 2 phiếu từ các CEO, Quản lý của các công ty giải trí (Nguồn: Internet)
Thành công trong Mr.Trot giúp Lim Young Woong nhận được 2 phiếu bầu (Nguồn: Internet)

Đĩa đơn mới nhất của Lim Young Woong mang tên “Trust in Me“, được phát hành vào ngày 3 tháng 4 năm 2020 và có 1,1 triệu lượt xem trên YouTube. Nó cũng mang về cho quán quân Mr. Trot, Giải thưởng Âm nhạc Genie và Giải thưởng Âm nhạc Melon cho Bài hát Trot hay nhất.

2. ENHYPEN

ENHYPEN đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng nhóm nhạc tân binh nam xuất sắc nhất KPop 2020 với bốn phiếu bầu.

ENHYPEN nhận được 2 phiếu từ các CEO, Quản lý của các công ty giải trí (Nguồn: Internet)
ENHYPEN nhận được 4 phiếu từ các CEO, Quản lý của các công ty giải trí (Nguồn: Internet)

ENHYPEN là nhóm nhạc được quản lý bởi BE: LIFT Entertainment, ra mắt vào ngày 30 tháng 11 năm 2020 với mini album đầu tiên Border: Day One. Nhóm xây dựng được một lượng fan hùng hậu trước đó nhờ chương trình sống còn I-LAND, vì vậy mà album đầu tay của họ đã bán được với con số kinh ngạc, 307.400 bản (theo Hanteo).

Ca khúc chủ đề, “Given-Taken”, đã có 20 triệu lượt xem trên YouTube cho đến nay, và trở thành video âm nhạc đầu tay của nhóm nhạc nam năm 2020 được xem nhiều nhất trong 24 giờ.

1. TREASURE & CRAVITY

Cuối cùng, TREASURECRAVITY đồng hạng nhất trong bảng xếp hạng nhóm nhạc tân binh nam xuất sắc nhất với sáu phiếu bầu mỗi người!

TREASURE nhận được 2 phiếu từ các CEO, Quản lý của các công ty giải trí (Nguồn: Internet)
TREASURE nhận được 6 phiếu từ các CEO, Quản lý của các công ty giải trí (Nguồn: Internet)

TREASURE của YG Entertainment ra mắt vào ngày 7 tháng 8 năm 2020, với album đơn đầu tiên mang tên, The First Step: Chapter One. Cho đến nay, album đã bán được khoảng 190.000 bản (theo Hanteo) và trở thành nhóm nhạc nam tân binh đầu tiên nhận được chứng chỉ Hanteo Chart Initial Chodong vì đã bán được hơn 100.000 bản trong một tuần.

Ca khúc chủ đề “Boy” của album The First Step: Chapter One đã vượt 56 triệu lượt xem trên YouTube.

Ngay sau đó, nhóm đã phát hành thêm hai album đơn thứ 2 và thứ 3: The First Step: Chapter Two (doanh số 186.000 bản) và The First Step: Chapter Three (doanh số 185.000 bản).

MV “I Love You” có 47 triệu lượt xem trên YouTube, trong khi “Mmm” cũng đã có 26 triệu lượt xem.

CRAVITY là nhóm nhạc thuộc quản lý của Starship Entertainment ra mắt vào ngày 14 tháng 4 năm 2020 với mini album đầu tiên mang tên Season 1. Hideout: Remember Who We Are. Cho đến nay, nhóm đã bán được hơn 91.800 bản (theo Hanteo) và tại thời điểm đó, nó đã phá vỡ kỷ lục bán album của các nhóm nhạc nam tân binh năm 2020.

CRAVITY nhận được 2 phiếu từ các CEO, Quản lý của các công ty giải trí (Nguồn: Internet)
CRAVITY nhận được 6 phiếu từ các CEO, Quản lý của các công ty giải trí (Nguồn: Internet)

Ca khúc chủ đề, “Break All the Rules“, có 13 triệu lượt xem trên YouTube.

Vào ngày 24 tháng 8 năm 2020, CRAVITY đã phát hành mini album thứ hai: Season 2. Hideout: The New Day We Step Into, tính đến nay album đã bán được hơn 122,900 bản. Đĩa đơn mới nhất của nhóm, “Flame“, có 14 triệu lượt xem trên YouTube.

Một số bài viết cùng chủ đề bạn có thể xem thêm:

Cảm ơn bài đã đọc bài viết “7 nhóm nhạc tân binh nam xuất sắc nhất KPop năm 2020 theo các giám đốc từ SM, Big Hit, YG, JYP, v.v.” trên TinhVe. Hãy ghé thăm chuyên mục Giải trí mỗi ngày để cập nhật nhiều tin tức thú vị nhé!

Related Posts

BlogAnChoi.com trang thông tin giải trí về du lịch, làm đẹp, quán ngon dành cho giới trẻ.

Gợi ý 20 quán chay ngon ở quận 7 cho bạn càng ăn càng healing!

Xu hướng hiện nay trong ẩm thực là các món chay “balance và healthy” tốt cho sức khỏe. Hãy cùng TinhVe điểm danh những quán chay quận…

BlogAnChoi.com trang thông tin giải trí về du lịch, làm đẹp, quán ngon dành cho giới trẻ.

TWICE đứng đầu bảng xếp hạng K-pop trong chương trình K-pop Radar

Twice đang ngày càng chứng minh sức hút của mình trên toàn cầu thông qua những thành tích trên các bảng xếp hạng thế giới. Và một…

BlogAnChoi.com trang thông tin giải trí về du lịch, làm đẹp, quán ngon dành cho giới trẻ.

TWICE sold out nhiều đêm diễn tại Mỹ, Nhật và Úc, thông báo mở thêm các đêm diễn

TWICE đang rục rịch chuẩn bị cho những ngày diễn ra concert đầu tiên đồng thời mở bán vé cho những nơi mà nhóm sẽ đặt chân…

BlogAnChoi.com trang thông tin giải trí về du lịch, làm đẹp, quán ngon dành cho giới trẻ.

TWICE sold out nhiều đêm diễn tại Mỹ, Nhật và Úc, thông báo mở thêm các đêm diễn

TWICE đang rục rịch chuẩn bị cho những ngày diễn ra concert đầu tiên đồng thời mở bán vé cho những nơi mà nhóm sẽ đặt chân…

BlogAnChoi.com trang thông tin giải trí về du lịch, làm đẹp, quán ngon dành cho giới trẻ.

Những vật dụng cần thiết khi đi cắm trại giúp bạn tận hưởng chuyến đi trọn vẹn

Dành những ngày cuối tuần ở ngoài trời tuyệt vời là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Thông thường, trải nghiệm cắm trại tốt hay xấu…

BlogAnChoi.com trang thông tin giải trí về du lịch, làm đẹp, quán ngon dành cho giới trẻ.

Trí tuệ nhân tạo như ChatGPT có thể học tính hài hước giống người thật hay không?

Các công cụ trí tuệ nhân tạo như ChatGPT có thể làm được rất nhiều việc thay thế con người, từ tính toán, viết truyện đến sáng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *