Ai chết trong Fast X? Giải thích những cái chết trong Fast & Furious 10


Ai chết trong Fast X? Phần đầu tiên của phần cuối sử thi của câu chuyện Fast and Furious đã có, #allfreevn chia sẻ những người đã chết… và liệu họ có thực sự chết hay không.

Thương hiệu Fast and Furious chưa bao giờ sợ khiêu vũ với tử thần. Trong bộ phim đầu tiên, Jesse đã bị Johnny Tran hạ gục sau khi anh ta không giao chìa khóa xe của mình sau một cuộc đua kéo. Trong Tokyo Drift, khán giả gặp Han lần đầu tiên, chỉ để thấy anh ấy thiệt mạng trong một vụ tai nạn thảm khốc, #allfreevnchiase, #allfreevnfastx.

Trong Fast & Furious năm 2009, Letty bị sát hại bởi tay sai của trùm ma túy. Trong Fast Five, Vince quay trở lại để chuộc lỗi sau trò lừa bịp của anh ta ở đầu phim, nhưng anh ta đã bị phục kích. Trong Fast and Furious 6, Gisele đã hy sinh bản thân để cứu Han khi họ lao xuống đường băng dài vô tận ở đoạn cao trào của bộ phim. Ở Furious 7, chúng ta lại phải chứng kiến ​​Han chết sau khi hung thủ Deckard Shaw lộ diện, còn phần 8 chứng kiến ​​cái chết của Elena dưới tay Cipher.

Vâng, một vài cái chết đã được đảo ngược trên đường đi, nhưng vấn đề vẫn là: không ai an toàn trong câu chuyện này và Fast X đi kèm với một vài mất mát – đây là những nhân vật chết trong Fast and Furious.

Ai chết trong Fast X?

Hai người gần như chắc chắn đã chết: Jakob Toretto (John Cena) và Diogo (Luis Da Silva Jr).

Diogo chết trong một cuộc đua đường phố với Dom (Vin Diesel), Dante (Jason Momoa) và Isabel (Daniela Melchior). Khi họ tăng tốc trên đường, Dante tiết lộ rằng anh ta đã gắn hai quả nổ vào xe của Diogo và Isabel, và anh ta buộc phải chọn người để cứu. Diogo lái xe vượt xa những người khác, vì vậy Dom làm cho xe của Isabel quay vòng và xoay sở để đánh bật quả bom ra khỏi khung xe của cô ấy. Thật không may cho Diogo, Dante đã kích hoạt quả bom của mình và giết chết anh ta trong một vụ nổ dữ dội.

Cái chết của Jakob sẽ gây sốc cho hầu hết người hâm mộ, vì anh ấy mới tham gia nhượng quyền thương mại trong F9. Trong phần lớn thời lượng của bộ phim, anh ấy chăm sóc “bé B” và cố gắng đưa cậu bé đến gặp bố. Khi đến Bồ Đào Nha, họ lái xe và nổ tung để thoát khỏi rắc rối, nhưng Dante đã cố gắng tóm lấy Brian từ phía sau xe của Jakob khi anh ta đang tháo các khẩu đại bác, #allfreevnchiase, #allfreevnfastx.

Dom giải cứu anh ta trong một pha hành động phi thường với đống đổ nát của một chiếc trực thăng và tăng tốc chạy đi, nhưng nhanh chóng nhận ra rằng anh ta đang lao thẳng vào một đội phương tiện mới của kẻ thù mà không có lối thoát nào xung quanh chúng. Jakob nói với anh ta rằng đã đến lúc “bước ra khỏi cái bóng của anh ta”, và sử dụng khẩu đại bác của mình để phóng bản thân và chiếc xe lên không trung và lao thẳng vào phi đội, gây ra một vụ nổ lớn và hy sinh bản thân vì anh trai và cháu trai của mình.

Fast & Furious X có bao nhiêu cảnh post-credits? Giải thích

Ai chết trong Fast X… nhưng không thực sự chết?

Roman, Tej, Ramsey và Han dường như đã chết sau khi Aimes phá vỡ kế hoạch của họ bằng một quả tên lửa lao – nhưng không có chuyện họ thực sự chết.

Bộ tứ buộc phải chạy trốn đến London ngay từ đầu phim sau khi bị buộc tội thực hiện một vụ tấn công khủng bố ở Rome. Họ cố gắng nhờ tay buôn chợ đen của Pete Davidson giúp đỡ, nhưng anh ta phản bội họ trong nỗ lực đòi “phần thưởng dope”, vì vậy họ tìm đến Deckard Shaw để nhờ giúp đỡ và tìm cách lấy máy bay để bay đến Bồ Đào Nha.

Họ đến nơi khi Dom và Brian đang ngồi trên đỉnh đập, chờ bị thổi bay đến vương quốc. Aimes, lãnh đạo mới của cơ quan, người thực sự đã làm việc với Dante trong một thập kỷ, bắn tên lửa vào chiếc máy bay và chúng tôi thấy nó lao thẳng xuống – nhưng, điều quan trọng là chúng tôi không thực sự thấy vụ tai nạn. Chúng tôi vừa thấy một đám cháy ở phía bên kia của một ngọn núi, vì vậy họ phải trốn thoát. Không có cách nào họ thực sự chết.

Jakob có thực sự chết sau Fast X?

Đối với Jakob, mặc dù cái chết của anh ấy dường như không thể đảo ngược, nhưng nó đã không dừng nhượng quyền thương mại trước đó: tất cả chúng ta đều nghĩ rằng Han đã bị thiêu sống ở Tokyo, nhưng anh ấy thực sự đã được Mr Nobody cứu và cất giấu.

Anh ấy không xuất hiện trong Fast X, nhưng có khả năng anh ấy sẽ lại xuất hiện và giải cứu Jakob – hoặc, có thể, con gái anh ấy là Tess đã theo Dom đến Bồ Đào Nha và thực hiện trò ảo thuật của cha cô ấy.

Trong một cuộc phỏng vấn với Extra, Cena được hỏi liệu anh ấy có trở lại trong bộ phim cuối cùng hay không. “Anh bạn, tôi hy vọng như vậy. Đó là mức lương cao hơn nhiều so với mức lương của tôi, nhưng tôi hy vọng là như vậy,” anh ấy nói – nhưng đây là trước khi bộ phim được phát hành, vì vậy anh ấy có thể đã cố gắng giữ bí mật về cái chết của mình.

Related Posts

Xuất hiện máy tính xách tay không cần màn hình - Ảnh 1.

Xuất hiện máy tính xách tay không cần dùng màn hình

Loại máy tính xách tay không màn hình này được sản xuất bởi công ty Sightful của Israel và có tên gọi là Spacetop. Chỉ cần cặp…

Hướng dẫn cách kiểm tra phiên bản Windows trên máy tính, laptop

Hướng dẫn cách kiểm tra phiên bản Windows trên máy tính, laptop

Mỗi khi mua sắm PC hay laptop mới, chúng ta sẽ có rất nhiều công việc phải thực hiện phải không nào? Nào là cài đặt phần…

cach-truy-cap-vao-windows-firewall-1-min

#1 Cách sử dụng Windows Firewall, không cần kinh nghiệm

Vâng, khái niệm về Firewall thì mình đã chia sẻ với các bạn rất chi tiết trong bài viết trước đó rồi. Vì vậy, trong bài viết…

Hướng dẫn sử dụng onekey ghost win 11

Hướng dẫn sử dụng onekey ghost win 11

OneKey Ghost là một phần mềm hỗ trợ sao lưu và khôi phục hệ điều hành Windows một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó cho phép…

Cách đưa ứng dụng trên thanh Taskbar trên Windows 10 ra giữa màn hình giống Windows 11

Cách đưa ứng dụng trên thanh Taskbar trên Windows 10 ra giữa màn hình giống Windows 11

Advertisement Bạn đang xem bài viết Cách đưa ứng dụng trên thanh Taskbar trên Windows 10 ra giữa màn hình giống Windows 11 tại Thcshoanghiep.edu.vn bạn có…

7 việc cần làm trên Windows 11 sau khi nâng cấp từ Windows 10

7 việc cần làm trên Windows 11 sau khi nâng cấp từ Windows 10

Gần đây bạn có nâng cấp lên Windows 11 từ Windows 10 không? Chào mừng bạn đến với cùng một hệ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *