Ai cũng mong muốn được kết bạn với những con giáp dễ gần này


(TinhVe.vn) Những con giáp dễ gần dưới đây luôn xây dựng được những mối quan hệ rộng rãi, bởi ai cũng muốn làm thân với họ. Hãy cùng xem đó là những ai nhé!

 

Trong cuộc sống, chúng ta có thể bắt gặp những người rất lạnh lùng, khó gần, dường như họ chẳng muốn giữ quan hệ với bất cứ ai. Nhưng ngược lại, ta cũng có thể biết đến những người rất thân thiện, luôn gần gũi với tất cả mọi người.

Vậy những con giáp dễ gần là ai? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây!

 

1. Tuổi Dần

 

Người tuổi Dần luôn sống một cách rất thẳng thắn và đường hoàng, họ không thích che giấu cảm xúc cũng như suy nghĩ của mình, vì vậy, muốn nói gì họ sẽ nói ngay, muốn làm gì họ cũng sẽ làm ngay.

con giap de gan
 

Trong mối quan hệ với người khác, họ cũng giữ thái độ như vậy. Họ sẽ không đề phòng ai quá nhiều, một khi thấy người đó hợp tính hợp nết với mình, họ sẽ nhanh chóng gần gũi với người đó ngay.

Và nếu đã kết bạn với một ai đó, họ sẽ là một người bạn rất nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè mình.

Tuy là con giáp dễ gần như vậy nhưng cũng phải công nhận rằng, họ là một người rất nóng nảy. Họ có thể dễ dàng nổi giận vì một vấn đề gì đó.

Một khi đã kết bạn với tuổi Dần, ta cần biết cách cư xử để có thể gìn giữ mối quan hệ. Một khi họ đã nổi giận thì tốt nhất nên đợi đến khi họ bình tĩnh lại rồi hãy tiếp tục trò chuyện.

 

2. Tuổi Thìn

 

Tuy người tuổi Thìn rất nghiêm túc trong công việc, thậm chí đôi khi họ còn tỏ ra mình là một người soi mói, luôn muốn mọi việc phải được hoàn thành một cách hoàn hảo nhất nhưng thực ra, họ không hề khó tính trong các mối quan hệ.

Ngược lại, họ còn là một con giáp vui tính, nhiệt tình, luôn chủ động làm quen hoặc giúp đỡ người khác, cho dù người đó chẳng có mối quan hệ thân thiết gì với họ đi chăng nữa.

Một khi đã quen biết với ai, họ sẽ chẳng bao giờ so đo tính toán, những việc nhỏ nhặt sẽ được họ dễ dàng cho qua.

Chính vì bản tính dễ gần và phóng khoáng như vậy nên họ cũng thường kết giao với rất nhiều bè bạn. Chỉ cần bạn bè không làm việc gì có lỗi quá lớn với họ thì mối quan hệ có thể duy trì rất lâu.

 

3. Tuổi Thân

 

Bề ngoài, tuổi Thân là một con giáp dễ gần, bởi họ có tài ăn nói, lại có ngoại hình dễ nhìn nên họ luôn dễ dàng thu hút được ánh mắt của mọi người xung quanh.

con giap tot bung
 

Họ rất ít khi nổi nóng với ai, dù cho người đó có làm việc gì có lỗi với họ đi chăng nữa. Chúng ta có thể nhìn thấy họ luôn mỉm cười hòa nhã khi đối diện với tất cả mọi người. Chính vì vậy, xung quanh họ chẳng bao giờ thiếu bè bạn.

Tuy nhiên, kết bạn thì kết bạn, họ lại rất ít khi thực sự tin tưởng một ai đó, coi người đó là bạn bè tri kỷ hay thật sự thân thiết của mình.

Muốn thật sự đi vào trái tim của người tuổi Thân, bạn cần phải trải qua một khoảng thời gian lâu dài, khiến họ thật sự tin tưởng vào mình.

 

4. Tuổi Hợi

 

Người tuổi Hợi là con giáp giỏi làm ăn nhưng sống rất vô tư, họ không hay để ý đến người này người khác, cũng chẳng bao giờ đặt điều nói xấu mọi người.

Khi giữ quan hệ với ai đó, họ đều rất vô tư, chính vì vậy mà nhiều người muốn kết giao với họ, coi họ là một người bạn tốt bụng.

Hơn thế, con giáp này còn rất nhiệt tình trong việc giúp đỡ người khác, chỉ cần có ai đó nói một tiếng là họ sẽ sẵn sàng xắn tay trợ giúp ngay.

Chính vì tính cách ấy nên tuổi Hợi tạo cảm giác mình rất thân thiện, dễ gần. Họ chẳng cần phải cố tỏ vẻ thân thiết với ai, người khác cũng sẽ chủ động kết bạn với họ, dù không sôi nổi nhưng vẫn sẽ giữ được những mối quan hệ rộng rãi đáng ngưỡng mộ.

Xem các bài viết khác:Related Posts

Boi nghe nghiep 2018 cho tung doi tuong tri thuc

Xem bói nghề nghiệp tuổi Mùi năm Mậu Tuất 2018 đầy đủ từng đối tượng

(TinhVe.vn) Lâm tượng Phá Thái Tuế trong năm Mậu Tuất, công việc của người tuổi Mùi biến động không ngừng, ám tàng hung vận. Căn cứ vào…

Bo lo bi kip phong thuy van phong nay, 12 con giap se tiec ca doi hinh anh

Bí kíp phong thủy văn phòng 12 con giáp không thể không biết

(TinhVe.vn) Theo phong thủy văn phòng, mỗi con giáp lại có những điểm riêng cần phải chú ý. Bạn đã biết nên ngồi ở vị trí nào,…

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 25122017 tuoi ty

Tử vi thứ 2 ngày 25/12/2017 của 12 con giáp

(TinhVe.vn) Dậu Tuất tương hại, tử vi ngày 25/12/2017, tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu nên cẩn trọng đề phòng…

tu vi tuan moi cua 12 con giap

Tử vi tuần mới từ 25 – 31/12/2017 của 12 con giáp

(TinhVe.vn) Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết, vận trình tình cảm của tuổi Tị xuống dốc do ảnh hưởng của hung tinh Cô…

tinh cach tuoi Mui cung Kim Nguu

Tính cách tuổi Mùi cung Kim Ngưu: thật thà và đầy nghị lực

(TinhVe.vn) Tính cách tuổi Mùi cung Kim Ngưu khá là khác biệt và khó nhận biết vì nhiều khi họ sẵn lòng làm những việc bản thân…

tu vi ngay 26122017 cua 12 con giap

Tử vi thứ 3 ngày 26/12/2017 của 12 con giáp

(TinhVe.vn) Tử vi ngày 26/12/2017, người tuổi Tý nhờ tam hội Thủy cục mà tài vận hanh thông, làm đâu thu lợi đấy, tiền bạc như nước…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *