Bài đăng đầy ẩn ý của Chuu làm dấy lên tranh cãi bị phân biệt đối xử, liệu cô có bị loại khỏi group chat của LOONA?


Chuu, một thành viên của LOONA cuối cùng không có mặt trong World Tour sắp tới của nhóm. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng Chuu chưa nghe bất cứ điều gì về thông báo của concert. Vào ngày 25 tháng 9, một bài báo có tiêu đề “Điều gì đang xảy ra với Chuu?” đã được đăng trên cộng đồng trực tuyến Nate Pann, làm dấy lên tranh cãi cô bị phân biệt đối xử và bị loại ra khỏi group chat của nhóm.

Chỉ có Chuu không nhận được bất kỳ thông báo nào về concert

Bài báo cho rằng Chuu là thành viên duy nhất trong LOONA không nhận được thông báo về concert “2022 LOONA 1st WORLD TOUR[LOONATHEWORLD]IN SEOUL” được tổ chức tại SK Olympic Handball Stadium ở Songpa-gu, Seoul từ ngày 15 đến 16 tháng 10. Vì Chuu là người duy nhất không nhận được gì trong khi các thành viên khác đều đã nhận được thông báo, người hâm mộ càng đặt ra nhiều câu hỏi hơn.

(Ảnh: Internet)
Chuu là thành viên duy nhất không nhận được thông báo (Ảnh: Internet)

Phản ứng trái ngược của Chuu và các thành viên khác về tin nhắn của người hâm mộ

Cư dân mạng đã công bố những thông điệp được Chuu và các thành viên khác chia sẻ với người hâm mộ của LOONA trên nền tảng fandom “Fab”.

Các fan dường như đã gửi tin nhắn đến các thành viên ngay khi nhận được thông báo về concert ở Seoul. Tuy nhiên, phản ứng của các thành viên và Chuu đối với tin nhắn của người hâm mộ rất khác nhau.

Không giống như các thành viên khác, Chuu không nghe gì về thông báo concert. Cô viết: “Thật là tiếc khi công ty không thông báo cho mình về việc tham gia vào lịch trình buổi chiều. Mình cũng nhớ các bạn rất nhiều.”

Lịch trình World Tour tại Seoul của LOONA (Ảnh: Internet)
Lịch trình World Tour tại Seoul của LOONA (Ảnh: Internet)

Mặt khác, Yeojin, một thành viên khác của LOONA, cho biết một thông báo đã được đăng trong group chat của tất cả các thành viên LOONA. Yeojin nói: “Mình đã biết mọi thứ vì nó đã được thông báo trong cuộc trò chuyện nhóm của 12 thành viên và cả lịch trình nữa. Mình đang mong chờ buổi concert này,” cho thấy vấn đề khác với Chuu.

Chuu nói rằng mình không nhận được thông báo từ công ty (Ảnh: Internet)
Chuu nói rằng mình không nhận được thông báo từ công ty (Ảnh: Internet)
Trong khi đó, Yeojin chia sẻ mình nhận được thông báo từ group chat của LOONA (Ảnh: Internet)
Trong khi đó, Yeojin chia sẻ mình nhận được thông báo từ group chat của LOONA (Ảnh: Internet)

Người hâm mộ đã đặt câu hỏi về phần “12 thành viên chúng mình” trong tin nhắn do Yeojin gửi. Nhiều người cho rằng 12 người được đề cập không phải là thành viên LOONA bao gồm Chuu, mà là một quản lý và 11 thành viên ngoại trừ Chuu.

Chuu lên tiếng giải thích các tin đồn xoay quanh

Sau đó, Chuu đã bắt đầu giải thích về bản thân khi nhiều nghi ngờ xung quanh cuộc tranh cãi lan rộng giữa các fan.

“Mình nghĩ câu chuyện của mình đang được lan truyền một cách kỳ lạ, vì vậy mình phải nói về nó. Không phải lịch trình đã được lên kế hoạch thì mình sẽ tham gia mọi hoạt động. Mình phải nhận được thông báo về lịch trình đã được xác nhận từ công ty trước khi quyết định có tham gia hay không. Vì vậy, ngay cả khi có thông báo về lịch trình, mình vẫn không biết mình có tham gia hay không.” – Chuu gửi thông điệp đầy ẩn ý.

Chuu giải thích để giúp người hâm mộ hiểu, nhưng không đề cập đến việc cô cũng nghe thấy thông báo về concert như các thành viên khác.

Chuu giải thích về những tin đồn xoay quanh nhưng không đề cập đến việc có nhận được thông báo về concert hay không (Ảnh: Internet)
Chuu giải thích về những tin đồn xoay quanh nhưng không đề cập đến việc mình cũng nhận được thông báo về concert như các thành viên khác (Ảnh: Internet)

Chuu sẽ vắng mặt trong concert của nhóm

Kể từ đó, công ty nền tảng biểu diễn K-pop “My Music Taste” đã thông báo về sự vắng mặt của Chuu tại concert trên tài khoản Twitter chính thức, khiến người hâm mộ thất vọng.

My Music Taste cho biết: “Như đã thông báo trước, Chuu, thành viên LOONA, sẽ không tham dự LOONA 1st WORLD TOUR [LOONATHEWORLD] năm 2022. Chúng tôi mong các bạn Orbit (tên fandom của LOONA) thông cảm.”

My Music Taste đưa ra thông báo về sự vắng mặt của Chuu (Ảnh: Internet)
My Music Taste đưa ra thông báo về sự vắng mặt của Chuu (Ảnh: Internet)

Đáp lại, cộng đồng mạng Nate Pann tỏ ra bất bình: “Công ty đang chia rẽ họ”, “Nếu đúng như vậy, mối quan hệ giữa 11 thành viên và Chuu chắc chắn sẽ trở nên tồi tệ hơn…”, “Tôi có biết về một nhóm tên là LOONA nhờ Chuu, họ đang làm gì vậy?”, “Tại sao họ lại đối xử với Chuu như vậy?”“Không phải họ đang cố gắng loại bỏ Chuu sao?”

Chuu là thành viên duy nhất không tham gia World Tour của nhóm

Trước đó, Blockberry Creative, công ty chủ quản của LOONA đã đưa tin vào tháng 6 là chỉ có thành viên Chuu sẽ không tham gia chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới.

Chuu (Ảnh: Internet)
Chỉ có Chuu không tham gia World Tour cùng với nhóm (Ảnh: Internet)

Vào thời điểm đó, Blockberry Creative cho biết: “Thành viên Chuu sẽ vắng mặt trong 2022 LOONA 1st World Tour LOONATHEWORLD do lịch trình nửa cuối năm của cô đã được lên lịch” gây thất vọng cho người hâm mộ.

Đặc biệt, Chuu đã vắng mặt trong buổi biểu diễn vào tháng 2 vì lý do sức khỏe trước khi có thông tin cho rằng cô đang tranh chấp pháp lý với công ty quản lý.

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Hãy cho TinhVe được biết trong phần bình luận bên dưới nhé! Đừng quên theo dõi TinhVe để cập nhật những tin tức thú vị về sao mỗi ngày.

Related Posts

BlogAnChoi.com trang thông tin giải trí về du lịch, làm đẹp, quán ngon dành cho giới trẻ.

Review 4 phiên bản nước hoa My Burberry: bản “tình ca” quyến rũ đến từ London

Nước hoa My Burberry được ví như bản tình ca London hòa quyện giữa nét cổ điển và hiện đại dành cho mọi cô nàng. Bộ sưu…

Song Ji Hyo tuyên bố sẽ khởi kiện các bình luận ác ý và không khoan nhượng

Song Ji Hyo tuyên bố sẽ khởi kiện các bình luận ác ý và không khoan nhượng

Sau rất nhiều thông tin tiêu cực về Song Ji Hyo xuất hiện trong thời gian qua, thành viên Running Man và cty quản lý đã tuyên…

BlogAnChoi.com trang thông tin giải trí về du lịch, làm đẹp, quán ngon dành cho giới trẻ.

Top 5 game hành động hay có hàng trăm map và vũ khí cho bạn thỏa sức hành

Bạn đang tìm kiếm và mong muốn thử sức với mọi loại game hành động hay trên điện thoại. Hay chỉ đơn thuần là giải trí. Dù…

BlogAnChoi.com trang thông tin giải trí về du lịch, làm đẹp, quán ngon dành cho giới trẻ.

Du lịch Nhật Bản khám phá Aso – “Vương quốc lửa” của vùng Kyushu

Tham quan miệng núi lửa lớn nhất Nhật Bản để cảm nhận vẻ đẹp từ sức mạnh của thiên nhiên hùng vĩ mà vẫn ẩn sâu phần…

BlogAnChoi.com trang thông tin giải trí về du lịch, làm đẹp, quán ngon dành cho giới trẻ.

GPU gắn ngoài là gì? Có nên mua eGPU để cày game trên laptop mượt hơn?

Bạn thường chơi game trên laptop nhưng cảm thấy chất lượng đồ họa của máy chưa đủ? Đã có giải pháp là những chiếc card đồ họa…

BlogAnChoi.com trang thông tin giải trí về du lịch, làm đẹp, quán ngon dành cho giới trẻ.

Giảm cân có khiến bạn đi tiểu nhiều hơn? Làm sao để không đi tiểu quá thường xuyên khi giảm cân?

Giảm cân luôn đồng thời gây ảnh hưởng đến vấn đề bài tiết qua đường tiểu. Tại sao bạn thường đi tiểu nhiều hơn trong quá trình…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *