Bị đuổi khỏi máy bay vì trốn lên khoang hạng nhất để livestream “sống ảo”


Một hành khách đã lẻn vào khoang hạng nhất để cố gắng câu view trên YouTube. Cô bị phát hiện trốn dưới ghế của người khác.

Chuyến bay của American Airlines từ Dallas đến Miami ngày 30/10 bị hoãn vì sự cố liên quan một hành khách. Nhân chứng cho biết một cô gái cố gắng vào khoang hạng nhất, cúi xuống và trốn vào chỗ để chân, ngay dưới màn hình tivi.

Rõ ràng, kế hoạch của cô gái là ở nguyên đó trong suốt chuyến bay để thực hiện điều họ nghĩ có thể thu hút người xem trên YouTube“, nhân chứng chia sẻ trên diễn đàn FlyerTalk.

Ngay lúc đó, các tiếp viên nhanh chóng phát hiện một ghế trống trong khoang phổ thông – vốn thuộc về nữ hành khách đang trốn. Những người ngồi cùng báo cáo với phi hành đoàn rằng họ thấy cô ấy đi vào khoang hạng nhất.

Phi hành đoàn ngay lập tức thông báo trên loa, yêu cầu nữ hành khách trở về ghế ngồi. Lúc này, cô gái từ trong chỗ trốn bước ra và cố gắng trở về ghế của mình. Cơ trưởng coi đây là sự cố an ninh, nên quay đầu về cổng để đưa các hành khách rời khỏi máy bay.

Bị đuổi khỏi máy bay vì trốn lên khoang hạng nhất để livestream 'sống ảo'  - Ảnh 1

Nhân chứng cho biết khi nhận ra mình sẽ bị đuổi khỏi máy bay, cô gái trên gào thét rằng bản thân “bị đối xử thiếu tôn trọng trong khi không làm gì sai, và cô ấy đã trả tiền mua vé máy bay, có con nhỏ đang đợi ở nhà”. Cuối cùng, cảnh sát có mặt và hộ tống nữ hành khách trên rời khỏi máy bay.

Phát ngôn viên của American Airlines xác nhận sự cố xảy ra: “Trước khi khởi hành, chuyến bay mang số hiệu 2205 từ sân bay quốc tế Dallas-Fort (DFW) đến sân bay quốc tế Miami (MIA) trở lại cổng DFW vì sự cố liên quan đến hai hành khách. Hai người này đi cùng nhau, và không tuân thủ quy định về ghế ngồi khi máy bay đang lăn bánh trên đường băng. Lực lượng chức năng có mặt trên máy bay, đưa họ đi và chuyến bay cất cánh ngay sau đó“.

Hãng bay không tiết lộ hai hành khách này có bị bắt hay cấm bay trong tương lai hay không.Related Posts

Ông Biden không muốn tranh luận nếu đối thủ chưa khỏi Covid-19

Ông Biden không muốn tranh luận nếu đối thủ chưa khỏi Covid-19

“Tôi nghĩ nếu ông ấy vẫn còn những biểu hiện của Covid-19, chúng tôi không nên tranh luận lần này”, ông Biden bày tỏ quan điểm trước…

Thời tiết ngày 7/10: Bắc Bộ trời hửng nắng, miền Trung mưa lớn

Thời tiết ngày 7/10: Bắc Bộ trời hửng nắng, miền Trung mưa lớn

Theo Trung tâm khí tượng Thủy văn, ngày mai khu vực Bắc Bộ nhiều mây, trời có nơi mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to…

Apple công bố ngày ra mắt

Apple công bố ngày ra mắt

Vào ngày 13/10, Apple sẽ giới thiệu iPhone 12, tới ngày 16/10 iFan có thể đặt trước các sản phẩm mới và vào 23/10 iPhone 12 sẽ…

Thế giới đối mặt tình trạng khan hiếm thuốc kháng virus vì Covid-19

Thế giới đối mặt tình trạng khan hiếm thuốc kháng virus vì Covid-19

Số ca Covid-19 ngày càng tăng cao với hơn 36 triệu người mắc và hơn 1 triệu người tử vong đã đẩy nhiều quốc gia vào cảnh…

Quảng Ninh: Bé trai sinh non bị đóng vảy cứng toàn thân như bọc xi măng

Quảng Ninh: Bé trai sinh non bị đóng vảy cứng toàn thân như bọc xi măng

Bé trai sinh nonđược chẩn đoán mắc bệnh rối loạn da di truyền Harlequin Ichthyosis, hay còn gọi là bệnh vảy cá kiểu Harlequin. Bệnh viện Sản…

Vụ tài xế Grab bị giết dã man ở Hà Nội: Hôm nay xét xử 2 bị cáo

Vụ tài xế Grab bị giết dã man ở Hà Nội: Hôm nay xét xử 2 bị cáo

Hôm nay (7/10), Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội mở lại phiên tòa xét xử vụ tài xế Grab bị giết dã man hồi tháng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *