Bing AI đã được tích hợp với Windows 11 » Chuyên trang tin tức Công Nghệ


Không có gì lạ khi Microsoft đưa Bing AI, công cụ tìm kiếm với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo mới, vào hệ điều hành PC mới nhất của mình, Windows 11.

Ba tuần sau khi giới thiệu Bing mới được tích hợp AI, Microsoft đã sẵn sàng đưa nó vào Windows 11 với bản cập nhật sẽ ra mắt vào ngày 1.3.

Nếu đang sử dụng bản xem trước Bing AI, người dùng sẽ có thể truy cập tất cả các tính năng mới của nó từ hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ Windows 11. 

Ngoài tìm kiếm trên web nói chung, người dùng có thể đặt câu hỏi bằng ngôn ngữ tự nhiên trên Bing và chatbot thông minh của nó sẽ trả lời theo kiểu trò chuyện.

Nếu chưa có quyền truy cập vào Bing mới, người dùng vẫn có thể đăng ký để có quyền truy cập trong danh sách chờ của Microsoft.

Giờ đây, khi mọi người cuối cùng cũng nói về Bing theo cách tích cực hơn, Microsoft đang nhắm đến việc đưa nó vào cốt lõi của Windows 11, để sử dụng mà không cần phải mở Edge hoặc chuyển đổi trình duyệt web chính của người dùng.

Tuần trước, công ty cũng đã tung ra bản xem trước Bing AI trên ứng dụng di động và Skype.

Nếu không quan tâm đến Bing AI, thì bản cập nhật Windows 11 mới nhất này vẫn có rất nhiều tính năng mới hấp dẫn. Người dùng nội bộ Windows sẽ có thể thử nghiệm Liên kết điện thoại cho iPhone, điều này sẽ cho phép bạn thực hiện cuộc gọi và gửi tin nhắn từ bên trong Windows.

Người dùng Android có điện thoại Samsung cũng đã có thể liên kết điện thoại với máy tính, dễ dàng bật các điểm phát sóng Wi-Fi và chuyển các phiên trình duyệt của họ giữa các thiết bị.

Sẽ rất thú vị khi xem giải pháp của Microsoft so sánh với ứng dụng Unison hỗ trợ cuộc gọi, tin nhắn và đồng bộ hóa tệp giữa iPhone và một số PC chạy Windows 11 của Intel.

Microsoft cũng đang đi sâu hơn vào trải nghiệm ‘cảm ứng’ với bản cập nhật này. Nếu người dùng có một PC có thể tháo rời hoặc có thể chuyển đổi sang máy tính bảng, thanh tác vụ sẽ tự động thu nhỏ lại để cung cấp cho họ nhiều không gian màn hình hơn. Thao tác vuốt lên sẽ cho phép người dùng sử dụng thanh tác vụ như bình thường.

Windows 11 cũng đang mở rộng hỗ trợ cho nhiều màn hình chữ nổi hơn, bao gồm ba thiết bị ‘Được thiết kế cho Surface’ của HumanWare.

Nhờ đó, khả năng chuyển đổi giữa Trình tường thuật dành cho người khiếm thị được tích hợp sẵn và các lựa chọn thay thế sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, lệnh thoại của Windows sắp được ra mắt, cho phép người dùng toàn quyền kiểm soát PC của mình mà không cần chuột hoặc bàn phím.

Microsoft đã mở rộng chức năng đó trong bản cập nhật Windows 11 năm 2022. Giờ đây, chức năng này dường như còn mạnh mẽ hơn nữa.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Related Posts

“Trải nghiệm không thể bỏ lỡ với Máy tính xách tay SGIN 17 inch – Windows 11, Màn hình IPS, RAM 4GB, SSD 128GB và nhiều tính năng đa dạng!”

“Trải nghiệm không thể bỏ lỡ với Máy tính xách tay SGIN 17 inch – Windows 11, Màn hình IPS, RAM 4GB, SSD 128GB và nhiều tính năng đa dạng!”

Giới thiệu sản phẩm máy tính xách tay SGIN 17 inch với hệ điều hành Windows 11, được trang bị màn hình IPS cùng RAM 4GB và…

Cách kiểm tra ai đã chặn bạn trên Twitter

Cách kiểm tra ai đã chặn bạn trên Twitter

Cách kiểm tra xem ai đã chặn bạn trên Twitter Twitter cho phép người dùng tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu của họ và lọc ra nội…

Thủ thuật giúp tăng tốc iPhone đang bị chậm

Thủ thuật giúp tăng tốc iPhone đang bị chậm

Thật tệ khi bạn đang vất vả tìm tín hiệu, cuộn không ngừng hết ô màu xám này đến ô màu xám khác, rồi khi Wi-Fi bắt…

Download Windows XP SP3, Tải Win XP nguyên gốc Update 2023 | VNishare

Download Windows XP SP3, Tải Win XP nguyên gốc Update 2023 | VNishare

Windows XP là một hệ điều hành đã quá phổ biến do Microsoft phát triển sử dụng cho các loại máy tính để bàn và máy tính…

✓ Hướng Dẫn Tự Cập Nhật Ngày Giờ Cho Máy Tính

✓ Hướng Dẫn Tự Cập Nhật Ngày Giờ Cho Máy Tính

[Hướng Dẫn Tự Cập Nhật Ngày Giờ Cho Máy Tính | Thủ Thuật Hay Cho Windows Video hướng dẫn các bạn cách cập nhật ngày giờ thủ…

Bộ Sưu Tập Hình Nền Động Cực Chất Full 4K Cho Máy Tính Win 10 Với Hơn 999+ Lựa Chọn.

Bộ Sưu Tập Hình Nền Động Cực Chất Full 4K Cho Máy Tính Win 10 Với Hơn 999+ Lựa Chọn.

Advertisement Nếu bạn là một người yêu thích tùy chỉnh giao diện cho máy tính của mình, chắc chắn không thể bỏ qua bộ sưu tập hình…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *