Boruto chapter 80: Sarada chính thức khai mở Mangekyou Sharingan


Sự thức tỉnh Mangekyou Sharingan của Sarada trong Boruto có thể là chìa khóa để giải thích khả năng miễn nhiễm của cô bé Uchiha đối với sức mạnh toàn năng của Eida.

Tiết lộ lớn nhất của Boruto rằng Sarada Uchiha đã đánh thức Mangekyo Sharingan sẽ là tiền đề giải cứu Boruto trong những diễn biến tiếp theo của bộ truyện. Cho đến thời điểm hiện tại, Sarada là một trong hai nhân vật không phải Otsutsuki trong truyện miễn nhiễm với sức mạnh toàn năng của Eida và khả năng Mangekyou của cô ấy chính là câu trả lời.

Chấn thương khi thấy Boruto bị bạn bè săn đuổi đã khiến Sarada thức tỉnh Mangekyou Sharingan của mình. (Ảnh: Internet)
Chấn thương khi thấy Boruto bị bạn bè săn đuổi đã khiến Sarada thức tỉnh Mangekyou Sharingan của mình (Ảnh: Internet)

Chapter 80 của Boruto là một chương quan trọng, khép lại phần đầu tiên của manga sau một sự thay đổi lớn. Kawaki đã khai thác khả năng Otsutsuki của Eida để viết lại suy nghĩ của mọi người rằng anh ta là con trai của Naruto trong khi Boruto là người ngoài cuộc đã chạy trốn khỏi Konoha sau khi giết Hokage. Sarada, con gái của Sasuke, là người hiếm hoi miễn nhiễm với sức mạnh đó (cùng với Sumire).

Chấn thương khi chứng kiến ​​Boruto bị bạn bè săn đuổi đủ để đánh thức Mangekyo Sharingan của cô. Thời điểm xảy ra sự kiện này, cùng với vẻ ngoài kỳ lạ của Mangekyou của Sarada, gợi ý rằng sức mạnh đặc trưng của Uchiha này có thể là lý do tại sao cô ấy miễn nhiễm với khả năng của Eida.

Mangekyou Sharingan của Sarada có thể khiến cô ấy miễn nhiễm với sức mạnh của Eida

Mangekyou là một dạng cao cấp của nhãn thuật gia tộc Uchiha. Sharingan chỉ có thể được đánh thức bởi một số cá nhân có năng khiếu sau khi trải qua một trải nghiệm rất đau thương. Ví dụ, Sasuke đã đánh thức Mangekyou của mình sau khi giết anh trai Itachi và biết được sự thật phía sau tấm màn của sự phản đối với Konoha.

Mỗi Mangekyou cấp cho người dùng một hoặc nhiều kỹ thuật cụ thể, chẳng hạn như ngọn lửa đen của Amaterasu hoặc ảo ảnh vô hạn của Tsukuyomi. Ngoài ra, mỗi Mangekyou Sharingan có một vẻ ngoài độc đáo làm thay đổi hình dạng của Tomoe trong mắt người dùng.

Sarada là 1 trong 2 người thoát được khỏi được ảo thuật Toàn năng của Eida. (Ảnh: Internet)
Trong Boruto, Sarada hiện đang là 1 trong 2 người thoát được khỏi được ảo thuật Toàn năng của Eida (Ảnh: Internet)

Mangekyou của Sarada có hình dạng đặc biệt của mặt trời, là biểu tượng của sự giác ngộ và xua tan bóng tối của sự nghi ngờ và âm mưu. Hình dạng mặt trời cũng có thể gợi ra mối liên hệ trái ngược với gia tộc Otsutsuki, vì các thành viên của gia tộc này có truyền thống liên kết với mặt trăng. Ngoại hình của chúng giống với “thỏ mặt trăng” trong văn hóa dân gian Nhật Bản và Kaguya đã bị mắc kẹt trên mặt trăng bởi hai con trai của cô là Hagoromo và Hamura.

Do đó, khả năng Mangekyou đặc trưng của Sarada có thể được kết nối với các khái niệm về sự thật, chân lý, xua tan ảo ảnh, bao gồm cả những ảo ảnh được tạo ra bởi kỹ thuật toàn năng của Otsutsuki. Nếu điều này vẫn chưa đủ, thời điểm thức tỉnh Mangekyou của Sarada là một gợi ý lớn về việc Boruto sẽ gặp được bi kịch khủng khiếp trong tương lai.

Mangekyou Sharingan của Sarada sẽ là nền tảng cơ bản cho Boruto Phần 2

Đúng là khi Eida sử dụng ảo thuật, Mangekyou của Sarada vẫn chưa được kích hoạt. Nhưng Naruto đã cho thấy rằng đôi khi khả năng của Mangekyou có thể bộc lộ một cách hạn chế trước khi nó được kích hoạt. Đây là trường hợp của Obito, người đã xuyên qua những tảng đá đang nhốt cơ thể mình cùng với Kamui ngay trước khi chính thức đánh thức Mangekyo của mình.

Với sự thức tỉnh Mangekyou Sharingan của mình, Sarada được dự đoán là sẽ có vai trò quan trọng trong phần 2 của manga Boruto. (Ảnh: Internet)
Với sự thức tỉnh Mangekyou Sharingan của mình, Sarada được dự đoán là sẽ có vai trò quan trọng trong phần 2 của manga Boruto (Ảnh: Internet)

Điều quan trọng cần nhớ là tộc Uchiha là hậu duệ của Indra – con trai cả của Hagoromo. Do đó, họ có một số gen Otsutsuki. Tuy nhiên, Sasuke không miễn nhiễm với toàn năng. Có nghĩa là, nếu Mangekyou Sharingan thực sự là lý do khiến Sarada miễn nhiễm thì đây là khả năng chỉ dành riêng cho cô, điều cuối cùng sẽ mang lại cho cô bé Uchiha một vai trò nổi bật một khi Boruto trở lại với phần thứ hai tới đây.

Một vài bài viết cùng chủ đề có thể bạn quan tâm:

Related Posts

BlogAnChoi.com trang thông tin giải trí về du lịch, làm đẹp, quán ngon dành cho giới trẻ.

Review sách Thương nhớ mười hai: Tình yêu vụt hóa thành nỗi nhớ và không gian văn hóa

Đời người, ai cũng có thú vui của mình, cũng buồn nỗi buồn của mình… Nhưng không phải sự gì cũng nhất thiết nói ra miệng cho…

Vừa muốn chăm sóc da vừa muốn bảo vệ môi trường? Cùng điểm danh qua 4 nhãn hàng mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng hiện nay

Vừa muốn chăm sóc da vừa muốn bảo vệ môi trường? Cùng điểm danh qua 4 nhãn hàng mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng hiện nay

Bên cạnh nhu cầu làm đẹp thì nỗi băn khoăn về việc liệu mỹ phẩm mình đang sử dụng có hại cho môi trường hay không cũng…

BlogAnChoi.com trang thông tin giải trí về du lịch, làm đẹp, quán ngon dành cho giới trẻ.

5 điều bạn không nên bỏ lỡ khi đến thác Bản Giốc – Chuyến đi tận hưởng và ghi nhớ tại Cao Bằng

Thác Bản Giốc tọa lạc tại xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng, là địa điểm du lịch hấp dẫn nhất của tỉnh Cao Bằng,…

Omnichannel và Multichannel Marketing: Doanh nghiệp nên lựa chọn mô hình marketing đa kênh nào?

Omnichannel và Multichannel Marketing: Doanh nghiệp nên lựa chọn mô hình marketing đa kênh nào?

Marketing trong thời đại kỹ thuật số phát triển từng ngày. Việc cung cấp trải nghiệm khách hàng từ lần tương tác đầu tiên trong suốt hành…

BlogAnChoi.com trang thông tin giải trí về du lịch, làm đẹp, quán ngon dành cho giới trẻ.

Chiến lược marketing “thu phục” khách hàng Gen Z tại thị trường Việt Nam

Tại Việt Nam, Gen Z đang nổi lên như một thế hệ kế thừa mới và trở thành đối tượng khách hàng tiềm năng cho các nhãn…

BlogAnChoi.com trang thông tin giải trí về du lịch, làm đẹp, quán ngon dành cho giới trẻ.

Địch Lệ Nhiệt Ba trở lại đường đua Hoa ngữ với bộ phim Công Tố Tinh Anh: thành tích nào dành cho cô nàng trong lần tái xuất này?

Công Tố Tinh Anh (Công Tố) đã chính thức được phát sóng vào ngày 29/5. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Địch Lệ Nhiệt Ba…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *