Cách cập nhật Liên Quân mùa 2023 S1 cùng 120 FPS khi chơi


Mùa 24 đã kết thúc, cùng xem cách cập nhật Liên Quân mùa 2023 S1. Đặc biệt nhất chính là thêm tùy chọn 120 FPS trong game. Hơn nữa phiên bản Tu Di Giới này có nhiều sửa đổi, cùng khám phá trong bài viết cách cập nhật Liên Quân mùa 2023 S1 ngay dưới đây.

Hướng dẫn cách cập nhật Liên Quân mùa 2023 S1

Với máy chủ Mặt Trời tại Việt Nam, mùa mới được gọi là 2023 S1, được cập nhật từ ngày 11 tháng 1 năm 2023. Nếu không thực hiện cập nhật, bạn chỉ có thể đấu thường, không đấu rank và các chế độ giải trí được.

Cách cập nhật Liên Quân mùa 2023 S1 mới

Để cập nhật bạn hãy vào game, khi thấy thông báo cập nhật hãy chọn nút Cật nhật, sau đó đợi máy tải các file của phiên bản mới về. Ngoài ra bạn có thể cập nhật bằng cách bấm vào link dưới đây:

cach-cap-nhat-lien-quan-mua-2023-1

Sau đó chọn  Cật nhật, và đợi máy tải phiên bản mới về và cài đặt. Sau khi cập nhật thành công hãy chọn nút Phát hoặc (Mở) để vào game. Bạn cần tải về các dữ liệu cần thiết của phiên bản mới để có thể thưởng thức đồ họa đẹp dành riêng cho Tết Quý Mão 2023.

Mùa 2023 S1 có gì mới?

Qua các phiên bản, Garena sẽ mang tới các tính năng mới, chỉnh sửa giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn. Dưới đây là những chính sử của mùa mới:

Tướng mới pháp sư Bonnie: đây là vị tướng vừa ra mắt với bộ chiêu thức nhiều sát thương phép nhưng khá ít không chế và cơ động. Anh em nhớ test trong đấu thường trước, không mang vào rank khi còn chưa quen bộ chiêu thức nhé.

cach-cap-nhat-lien-quan-mua-2023-2

Chế độ chơi 120 FPS

Chế độ này chủ yếu mang lại độ mượt mà cao hơn, nhưng cũng chỉ phù hợp với các thiết bị cấu hình khá mạnh đổ lên. Hiện tại một số mẫu Android vẫn chưa thể bật được 120 FPS.

cach-cap-nhat-lien-quan-mua-2023-5

Chế độ mới: Triệu hồi thần tài

Hiện tại chế độ này chưa mở nên chưa rõ cụ thể mang tới điều gì mới, chỉ biết sẽ có mèo thần tài siêu to khổng lồ tương tự như Grak Mèo Thần Tài.

cach-cap-nhat-lien-quan-mua-2023-3

Làm mới hiệu ứng Gildur

Hiệu ứng chiêu thức của vị tướng Gildur đã được thay đổi lại trông “sang” hơn hẳn, cùng với vùng nội tại được hiển thị rõ.

Ngoài ra còn có thêm:

  • Hình động giao diện ghép trận mới

  • Tối ưu hóa hiển thị trong game

  • Thay đổi cơ chế quà xếp hạng

Trên đây là cách cập nhật Liên Quân mùa 2023 S1 cùng các thay đổi, chỉnh sửa trong phiên bản mới.Related Posts

 Phiên bản Adobe Premiere Pro CC 2023

Tải Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Crack Google Drive 2023

Phần mềm chỉnh sửa video Adobe Premiere Pro CC vô cùng phổ biến trong nhiều năm nay. Với vô vàn tính năng hiện đại, người dùng hầu…

Tải Game OPEN DOOR - Download Full PC Free

Tải Game OPEN DOOR – Download Full PC Free

Giới thiệu game OPEN DOOR Tải game OPEN DOOR miễn phí link Google Drive tốc độ cao tại Daominhha.com | Free download OPEN DOOR full PC “Đây…

The Travel Photographer Of The Year 2022

The Travel Photographer Of The Year 2022

Mới đây, giải thưởng nhiếp ảnh The Travel Photographer of the Year 2022 đã công bố những bức ảnh đoạt giải thưởng và người chiến thắng của…

✓ HORA DE CAMBIARSE A WINDOWS 11 🙌🏻👀 #pc #gaming #setup #gamer #windows11

✓ HORA DE CAMBIARSE A WINDOWS 11 🙌🏻👀 #pc #gaming #setup #gamer #windows11

[HORA DE CAMBIARSE A WINDOWS 11 🙌🏻👀 #pc #gaming #setup #gamer #windows11 ES LA PREGUNTA de ahora si ya es momento de CAMBIARSE A…

Phiên bản rút gọn của Windows 11 được phát hành

Phiên bản rút gọn của Windows 11 được phát hành

Phiên bản tùy chỉnh nhỏ gọn của Windows 11 – Tiny11 với dung lượng còn 6,3GB chạy tốt trên máy tính có RAM 2GB vừa được phát…

✓ EASY FIX for PC Stuttering 2022 (GameBar Presence Writer) WORKING FOR WINDOWS 11

✓ EASY FIX for PC Stuttering 2022 (GameBar Presence Writer) WORKING FOR WINDOWS 11

[EASY FIX for PC Stuttering 2022 (GameBar Presence Writer) WORKING FOR WINDOWS 11 Thanks for watching! In this video I showed you how to stop stuttering in…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *