Cách tìm kiếm trong Windows 11: Mọi thứ bạn cần biết
Windows 11 đã gây được tiếng vang lớn kể từ lúc nó được công bố cách đây vài tháng. Người trong cuộc và người thử nghiệm beta có rất nhiều điều tích cực để nói về giao diện người dùng và các tính năng mới dường như phù hợp với tất cả mọi người.

Do đó, Windows 11 đi kèm với nhiều thay đổi đối với các tính năng hiện có trong hệ điều hành, trong đó có Windows Search mới. Tìm kiếm giờ đây toàn diện hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn. Nếu bạn đang muốn sử dụng Windows Search thì đây là tất cả những gì bạn cần biết về nó. Bắt đầu nào.

Tìm kiếm trong Windows 11 có gì mới?

Windows 11 đi kèm với rất nhiều cải tiến cho Tìm kiếm, tuy nhiên, không có nhiều thay đổi đáng chú ý đối với hoạt động bên ngoài của Windows Search. Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi những thay đổi mới sau đây với Windows Search. 

 • Biểu tượng Taskbar mới
 • Tìm kiếm loại file chuyên dụng
 • Cài đặt tìm kiếm có thể truy cập từ Start Menu
 • Hỗ trợ tìm kiếm đám mây kết hợp với các dịch vụ lưu trữ đám mây
 • Các tùy chọn lập chỉ mục toàn diện
 • Kết quả nhanh hơn
 • Lập chỉ mục hiệu quả ít hao pin trên thiết bị di động

Và hơn thế nữa. Khi bạn bắt đầu khám phá Windows Search trong Windows 11, bạn sẽ tìm thấy các chi tiết mới nhỏ về mọi khía cạnh của tính năng. 

Phím tắt tìm kiếm trên Windows 11

Bạn có thể sử dụng Windows + S trên bàn phím để hiển thị Windows Search trực tiếp trên hệ thống của mình. Bạn có thể tiếp tục nhập để bắt đầu tìm kiếm các ứng dụng, file và thư mục có liên quan trong hệ thống của mình. Ngoài ra, nhấn Enter trên bàn phím của bạn sẽ mở kết quả tìm kiếm đầu tiên trên PC của bạn. 

Cách sử dụng Windows Search

Bạn có thể sử dụng Windows Search bằng các phương pháp sau đây. Mỗi phương pháp đều có đặc quyền và ưu điểm riêng vì vậy tùy thuộc vào file bạn đang tìm kiếm, bạn có thể sử dụng một trong các phương pháp dưới đây. 

Sử dụng Start Menu

Nhấn phím Windows trên bàn phím của bạn để mở Start Menu. Bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng trên Taskbar của mình.

Sau khi mở, bắt đầu nhập tên của file / chương trình mà bạn đang tìm kiếm, file / thư mục / chương trình sẽ tự động hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Nếu bạn không thấy file của mình ở trên cùng, hãy thử nhấp vào một trong các danh mục bên dưới để mở rộng kết quả tìm kiếm của bạn. 

Sau khi tìm thấy, hãy nhấp vào kết quả tìm kiếm để mở nó. Bạn cũng có thể nhấp vào mũi tên để xem thêm chi tiết về nó. Và đó là nó! Bây giờ bạn sẽ sử dụng Windows Search từ menu Start. 

Sử dụng phím tắt

Nhấn Windows + S trên bàn phím của bạn để mở Tìm kiếm. Bây giờ chuyển sang loại file mong muốn nếu cần. 

Nhập cụm từ tìm kiếm của bạn. Bấm vào hộp văn bản nếu cần. 

Bây giờ Windows sẽ tìm kiếm file / thư mục của bạn và kết quả sẽ được hiển thị trên màn hình của bạn. Bạn có thể nhấp vào và mở rộng các danh mục bên dưới để xem thêm kết quả.

Ngoài ra, nếu bạn muốn xem thêm chi tiết về một file hoặc một chương trình, bạn có thể nhấp vào mũi tên bên cạnh nó. Bây giờ bạn sẽ sử dụng Windows Search bằng phím tắt. 

Sử dụng trình khám phá file

Nhấn Windows + E trên bàn phím của bạn để mở File Explorer. Điều hướng đến ổ cứng / thư mục / thư mục bạn muốn tìm kiếm. Sau khi mở, hãy nhấp vào hộp tìm kiếm ở góc trên cùng bên phải của màn hình. 

Nhập cụm từ tìm kiếm của bạn ngay bây giờ và nhấn Enter trên bàn phím của bạn. 

Bây giờ Windows sẽ tìm kiếm trong thư mục hiện tại cho cụm từ tìm kiếm của bạn và sau đó hiển thị tất cả kết quả trên màn hình của bạn. Bây giờ bạn có thể nhấp vào và khởi chạy file.

Bạn cũng có thể nhấp chuột phải vào nó và chọn ‘Mở vị trí file’ để truy cập thư mục hiện tại của nó trên bộ nhớ cục bộ của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các mũi tên thả xuống ở trên cùng để sắp xếp kết quả tìm kiếm nhằm tìm file / thư mục / chương trình của bạn dễ dàng hơn. 

Và đó là nó! Bây giờ bạn sẽ sử dụng Windows Search thông qua File Explorer. 

Cách tăng chỉ mục cho Windows Search

Windows Search theo mặc định sẽ chỉ tìm kiếm các file và cụm từ tìm kiếm trong các thư mục và đường dẫn được chọn. Các đường dẫn mặc định này bao gồm hầu hết các thư mục phổ biến trên Windows như menu Start, tài liệu, nhạc, hình ảnh và hơn thế nữa. Nếu bạn muốn tăng mức độ lập chỉ mục trên Windows 11 thì bạn có thể sử dụng hướng dẫn bên dưới để bắt đầu. 

Nhấn Windows + i trên bàn phím của bạn để mở ứng dụng Cài đặt. Bây giờ hãy nhấp vào ‘Quyền riêng tư & bảo mật’ ở bên trái của bạn.

Nhấp vào ‘Tìm kiếm Windows’ ở bên phải của bạn. 

Nhấp và mở rộng ‘Tìm file của tôi’. 

Chọn ‘Nâng cao’.

Bây giờ nếu bạn muốn loại trừ bất kỳ thư mục nào khỏi lập chỉ mục, hãy nhấp vào ‘Thêm thư mục bị loại trừ’. 

Lưu ý: Windows sẽ thêm một số thư mục theo mặc định. Chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục loại trừ các thư mục này để tránh sử dụng tài nguyên không cần thiết để lập chỉ mục các file hệ thống.

Khi bạn đã loại trừ tất cả các thư mục, bây giờ chúng tôi có thể bắt đầu lập chỉ mục tất cả các ổ cứng của bạn. Nhấp vào ‘Tùy chọn lập chỉ mục nâng cao’ ở dưới cùng.

Nhấp vào ‘Modify. 

Kiểm tra các hộp cho ổ cứng của bạn ngay bây giờ.

Nhấp vào ‘Ok’ sau khi hoàn tất. 

Nhấp vào ‘Đóng’. Và đó là nó! Bây giờ bạn sẽ tăng các vị trí lập chỉ mục của mình trong Windows Search. Nếu sử dụng laptop, các vị trí mới của bạn sẽ được lập chỉ mục sau khi thiết bị của bạn được kết nối với nguồn điện. 

Sử dụng Tùy chọn Tìm kiếm

Các công cụ tìm kiếm đã tồn tại một thời gian trong Trình khám phá file và chúng cho phép bạn quản lý kết quả tìm kiếm của mình hiệu quả hơn nhiều. Điều này có thể giúp bạn tìm thấy các file mà bạn không nhớ tên và chỉ nhớ một vài chi tiết về nó. Công cụ Tìm kiếm hiện đã được đổi tên thành ‘Tùy chọn tìm kiếm’ trong Windows 11 và thay vào đó, bạn sẽ nhận được trình đơn thả xuống cho các tùy chọn của mình. Bắt đầu bằng cách khám phá các tùy chọn của bạn và tìm kiếm một thuật ngữ trong File Explorer như bạn thường làm. Khi kết quả tìm kiếm của bạn hiển thị, bạn sẽ tìm thấy ‘Tùy chọn tìm kiếm’ ở đầu màn hình. Bây giờ, hãy sử dụng các tùy chọn sau để lọc kết quả tìm kiếm của bạn cho phù hợp. 

 • All folders : Tìm kiếm tất cả các thư mục trong ổ cứng / phân vùng hiện tại cho cụm từ tìm kiếm của bạn. 
 • Current folder : Chỉ tìm kiếm thư mục hiện tại cho cụm từ tìm kiếm của bạn. 

Bạn cũng có thể chỉ định cách sắp xếp kết quả tìm kiếm của mình. Điều này có thể giúp bạn tìm file lớn hoặc file dựa trên loại file. Sử dụng một trong các tùy chọn bên dưới 

 • Date modified : Sử dụng tùy chọn này để sắp xếp kết quả của bạn dựa trên thời gian chúng được tạo trên bộ nhớ cục bộ của bạn. 
 • Kind : Bạn có thể sử dụng tùy chọn này để sắp xếp các file của mình theo loại của chúng. Bạn có thể tìm kiếm các file lịch, thư mục, game, hình ảnh, nhạc và hơn thế nữa. Bạn có thể chọn từ hơn 23 loại file khác nhau để sắp xếp kết quả tìm kiếm của mình. 
 • Size : Sử dụng tùy chọn này để lọc các file của bạn dựa trên kích thước của chúng. Bạn sẽ nhận được các tùy chọn sau để lựa chọn. 
 • Empty: 0kb
 • Tiny: 0kb đến 16kb
 • Small: 16kb đến 1MB
 • Medium: 1MB đến 128MB
 • Large: 128MB đến 1GB
 • Huge: 1GB đến 4GB
 • Gigantic:  Các file có kích thước lớn hơn 4GB

Ngoài ra, bạn có thêm các tùy chọn sau để lọc kết quả tìm kiếm của mình. Các tùy chọn này sẽ chỉ định vị trí và file nào sẽ được Windows tìm kiếm. Chỉ cần nhấp vào tùy chọn để kích hoạt hoặc hủy kích hoạt nó.

 • Tập tin hệ thống
 • Thư mục đã nén (nén)
 • Nội dung file

Và đó là cách bạn có thể sử dụng Tùy chọn tìm kiếm trong Windows 11 để có lợi cho mình. Chúng tôi có một số mẹo khác để giúp bạn tận dụng tối đa Windows Search trong Windows 11. Bạn có thể sử dụng phần bên dưới để bắt đầu. 

Mẹo sử dụng Windows Search để mang lại lợi ích cho bạn

Windows Search có một số phím tắt ẩn nhất định và các thuật ngữ chính có thể trực tiếp giúp bạn lọc hoặc sắp xếp kết quả tìm kiếm tùy thuộc vào sở thích của bạn. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn khai thác tối đa tính năng Tìm kiếm của Windows trên Windows 11. 

Tìm các file lớn

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các file lớn trên ổ cứng hoặc trong một thư mục bằng cách sử dụng lệnh ‘size:’. Sau đó, bạn có thể sử dụng một trong các thuật ngữ từ Tùy chọn tìm kiếm để lọc các file của bạn và hiển thị chúng dựa trên kích thước của chúng. Ví dụ: nếu bạn muốn tìm kiếm các file có kích thước lớn hơn 4GB trong thư mục hiện tại thì bạn có thể sử dụng lệnh sau. 

size:gigantic

Tương tự, bạn có thể lọc thêm các kết quả tìm kiếm của mình bằng cách sử dụng Tùy chọn tìm kiếm để xác định phim, ảnh, file lịch, game lớn hoặc nhiều hơn nữa chiếm dung lượng trên PC của bạn. 

Tìm các loại file

Tương tự như lệnh trên, bạn có thể sử dụng tham số ‘kind:’ để tìm các file nhất định trong thư mục hiện tại. Tham số ‘kind’ sẽ cho phép bạn tìm kiếm các file lịch, tài liệu văn bản, ảnh, game video và hơn thế nữa. Khi sử dụng tham số loại theo cách này, bạn không bị hạn chế đối với các danh mục được xác định trước của Windows, thay vào đó bạn có thể xác định các phần mở rộng file cụ thể để tìm chúng trên PC của mình như được hiển thị bên dưới. 

kind:.exe

Lệnh trên sẽ giúp bạn tìm kiếm các file thực thi trong thư mục hiện tại.

Tương tự bằng cách sử dụng lệnh dưới đây sẽ giúp bạn tìm thấy các file PDF trong thư mục đã chọn. 

kind:.pdf

Và đó là nó! Bạn có thể sử dụng các lệnh này để tìm các file nhất định trên PC của mình bằng Tìm kiếm của Windows. 

Tìm file theo ngày

Bạn cũng có thể sử dụng tham số ‘date:’ để tìm kiếm các file được tạo vào một ngày nhất định. Ngoài ra, lệnh này có thể được sử dụng cùng với các bộ lọc Boolean bên dưới để tìm các file được tạo hoặc sửa đổi trước hoặc sau một ngày nhất định trên PC của bạn. Ví dụ: nếu đang tìm kiếm file được tạo vào ngày 1 tháng 1 năm 2020, thì bạn có thể sử dụng lệnh sau bên dưới. 

date: 1/1/2020

Tương tự nếu tìm kiếm file được tạo vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, bạn có thể sử dụng lệnh sau. 

date: 1/1/2021 

Sử dụng Bộ lọc Boolean

Bộ lọc Boolean có thể giúp bạn tìm kiếm nhiều cụm từ đồng thời hoặc kết hợp với nhau khi sử dụng Windows Search. Dưới đây là các bộ lọc Boolean sau đây mà bạn có thể sử dụng để làm lợi thế của mình. 

Tham số ‘AND’

Bạn có thể sử dụng tham số AND để tìm kiếm hai cụm từ tìm kiếm cùng nhau. Bằng cách này, bạn có thể tìm kiếm một file có chứa cả các điều khoản và không chứa một trong hai điều đó sẽ giúp bạn lọc ra các kết quả không mong muốn có chứa một trong hai điều khoản. Ví dụ: nếu đang tìm kiếm một file có chứa các từ ‘Samsung và’ galaxy ‘trong tên của nó thì tôi có thể sử dụng thuật ngữ sau để tìm kiếm file của bạn.

Samsung AND galaxy

Thao tác này sẽ lọc ra các file chỉ có ‘Samsung’ và ‘Galaxy’ trong tên của chúng. Các file có một trong hai thuật ngữ sẽ được lọc ra.

Tham số ‘OR’

Tham số OR đối lập với tham số AND và cho phép bạn tìm kiếm các file có chứa một trong các cụm từ trong cụm từ tìm kiếm của bạn. Ví dụ: nếu tôi muốn tìm kiếm các file có tên ‘Apple’ hoặc ‘Airpods’, thì tôi có thể sử dụng cụm từ tìm kiếm sau. 

apple OR airpods

Tương tự, nếu tôi đang tìm kiếm các file PDF và EXE trong một thư mục cụ thể, thì tôi có thể sử dụng lệnh sau bên dưới. 

kind:.exe OR .pdf

Và đó là cách bạn có thể sử dụng tham số OR để tìm kiếm nhiều cụm từ tìm kiếm trong một tên file duy nhất. 

Tham số ‘NOT’

Nếu bạn đang tìm kiếm để lọc ra một cụm từ tìm kiếm nhất định hoặc một loại thịt thăn thì bạn có thể sử dụng tham số NOT. Tham số NOT sẽ loại trừ loại, loại, kích thước hoặc tên file mong muốn tùy thuộc vào lựa chọn của bạn. Ví dụ: nếu trong một thư mục chứa đầy các file .docx, bạn đang tìm các loại file khác và muốn lọc hết chúng, thì bạn có thể sử dụng lệnh sau. 

kind: NOT .docx

Tương tự, nếu tôi đang tìm kiếm một file không có ‘Apple’ trong tên của nó thì tôi có thể sử dụng cụm từ tìm kiếm sau. 

NOT apple

Dấu ngoặc kép

Nếu bạn nhớ một thuật ngữ chính xác cho file mà bạn đang tìm kiếm thì bạn có thể sử dụng dấu ngoặc kép. Điều này sẽ buộc Windows Search tìm kiếm cụm từ tìm kiếm chính xác với format và trường hợp cụ thể để tìm file bạn đang tìm kiếm. Ví dụ: nếu đang tìm kiếm một file có ‘ Apple 2019 ′ trong tiêu đề thì bạn có thể sử dụng lệnh sau bên dưới. 

“ Apple 2019 ”

Dấu ngoặc đơn

Dấu ngoặc đơn là bộ lọc Boolean thường được sử dụng khi bạn cũng đang tìm kiếm nội dung file. Bất kỳ thứ gì được bao gồm giữa các dấu ngoặc đơn () đều được tìm kiếm và các file có một hoặc tất cả các cụm từ được hiển thị trên màn hình của bạn. Ví dụ: nếu đang tìm kiếm một file có chứa ‘Apple, Samsung, Mi, Microsoft và Dell’ hoặc tất cả các thuật ngữ này, thì bạn có thể sử dụng thuật ngữ sau. 

(Apple Samsung Mi Microsoft Dell)

Tương tự, bạn có thể sử dụng lệnh sau nếu tìm kiếm nhiều loại file. 

kind:(.exe .pdf .txt)

Và đó là nó! Bây giờ bạn sẽ có lợi thế sử dụng dấu ngoặc đơn để tìm kiếm nhiều cụm từ tìm kiếm trong một file cụ thể. 

tham số ‘>’ và ‘<‘

Hai bộ lọc Boolean này thường được sử dụng khi tìm kiếm các loại file hoặc khi sắp xếp kết quả của bạn dựa trên một tham số. Các tham số lớn hơn và nhỏ hơn có thể được sử dụng để lọc kết quả của bạn dựa trên một số. Ví dụ: nếu tìm kiếm các file có ngày sau ngày 1 tháng 1 năm 2021 thì bạn có thể sử dụng lệnh sau. 

date: >1/1/2021

Tương tự, nếu tìm kiếm các file nhỏ hơn 10GB thì bạn có thể sử dụng lệnh sau.

size: < 10GB

Bạn có thể sử dụng các tham số lớn hơn và nhỏ hơn để tạo lợi thế cho mình theo cách này và tìm các file mong muốn trên hệ thống của bạn. 

Có bất kỳ lựa chọn thay thế tìm kiếm Windows nào không?

Có, có một số lựa chọn thay thế tìm kiếm Windows được phát triển bởi các bên thứ ba cung cấp các tùy chọn lập chỉ mục cạnh tranh và hứa hẹn hiệu quả làm việc cao hơn khi sử dụng tài nguyên hệ thống của bạn. Tuy nhiên, Windows Search vẫn sẽ là công cụ được chúng tôi đề xuất cho bạn vì nó đã được cài đặt nguyên bản trên hệ thống của bạn. Sử dụng công cụ của bên thứ ba sẽ thêm khối lượng công việc bổ sung vào PC của bạn trừ khi Windows Search đã bị tắt hoàn toàn. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử PowerToys của Microsoft trước để có được một tiện ích gốc trên PC của bạn để sử dụng và nâng cao tính năng Tìm kiếm của Windows. Nếu điều đó không hiệu quả với bạn, thì bạn có thể chọn bất kỳ một trong các tiện ích của bên thứ ba được liệt kê bên dưới. 

PowerToys

PowerToys là một tập hợp các công cụ nâng cao của Microsoft cung cấp cho bạn các tiện ích như PowerToys Run (Windows Search), Color Picker, Power Renamer, v.v. để giúp tăng năng suất và cải thiện quy trình làm việc của bạn. PowerToys Run là một tính năng tìm kiếm giống như tiêu điểm trong PowerToys sử dụng Windows Search để lập chỉ mục và hiển thị các file trên PC của bạn. PowerToys Run cung cấp cho bạn cách sử dụng Tìm kiếm trên PC của bạn một cách thanh lịch hơn. Sử dụng hướng dẫn bên dưới để giúp bạn bắt đầu. 

Tải xuống và cài đặt PowerToys trên PC của bạn bằng liên kết ở trên. Sau khi cài đặt, khởi chạy PowerToys từ Taskbar như hình dưới đây. 

Sau khi PowerToys được khởi chạy, chúng tôi khuyên bạn nên nhấp vào từng tính năng ở bên trái và tắt những tính năng mà bạn không muốn sử dụng. PowerToys có các công cụ toàn diện có thể khiến hệ thống của bạn hoạt động không mong muốn nếu bạn không biết về chúng. Do đó, hãy tắt tất cả các tính năng mà bạn không cần hoặc không muốn sử dụng trên PC của mình. 

Nhấp vào ‘PowerToys Run’ ở bên trái của bạn. 

Bật chuyển đổi ở trên cùng. 

Đặt phím tắt tùy chỉnh nếu cần. Theo mặc định, bạn có thể sử dụng Alt + Space để kích hoạt PowerToys Run. 

Tăng số lượng kết quả tìm kiếm bạn muốn xem nếu cần. 

Đặt vị trí cho hộp tìm kiếm nếu bạn có thiết lập nhiều màn hình. 

Chọn một chủ đề tùy chỉnh nếu cần. 

Ngoài ra, PoweToys Run có khả năng cao và có thể giúp bạn truy cập các ứng dụng từ chính hộp tìm kiếm. Ví dụ: bạn có thể nhập phương trình vào hộp tìm kiếm và bạn sẽ tự động nhận được kết quả từ ứng dụng máy tính dưới dạng kết quả tìm kiếm như được hiển thị bên dưới. 

Tương tự, bạn cũng có thể thực hiện các lệnh từ chính hộp tìm kiếm. Ping là một ví dụ điển hình hiển thị trong kết quả tìm kiếm như hình dưới đây.

Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng các tính năng này thì không có ích gì khi bật chúng trên PC của bạn. Chỉ cần tắt các plugin trong cửa sổ PowerToys như hình dưới đây.

Và đó là nó! Bây giờ bạn sẽ định cấu hình PowerToys Run trên hệ thống của mình như một giải pháp thay thế Windows Search. 

Ứng dụng của bên thứ ba

Nếu PowerToys không phù hợp với bạn và bạn đang tìm kiếm thứ gì đó toàn diện hơn một chút thì bạn có thể xem các lựa chọn thay thế Windows Search sau đây. 

Chúng tôi hy vọng bạn có thể làm quen với Windows Search trong Windows 11 bằng cách sử dụng hướng dẫn ở trên. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi nào hoặc có bất kỳ câu hỏi nào cho chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng phần nhận xét bên dưới.

Bạn có thể tắt tính năng tìm kiếm của Windows trong Windows 11 không?

Không và có. Windows không cung cấp cách riêng để tắt Tìm kiếm của Windows. Tuy nhiên, điều này có thể gây bất lợi cho các hệ thống cũ hơn nơi mà Tìm kiếm có thể lấy các tài nguyên quan trọng trong nền, từ đó làm chậm hệ thống của bạn. Trong những trường hợp như vậy và hơn thế nữa, bạn có thể sử dụng một số cách giải quyết để tắt Tìm kiếm Windows trong nền trên Windows 11. Bạn có thể sử dụng hướng dẫn bên dưới để tắt Tìm kiếm Windows trên Windows 11. 

Cách tắt tính năng tìm kiếm của Windows

Nếu bạn muốn tắt Windows Search thì tắt dịch vụ là cách dễ nhất. Làm theo hướng dẫn bên dưới để giúp bạn bắt đầu. 

Nhấn Windows + R trên bàn phím của bạn và nhập nội dung sau. Nhấn Enter trên bàn phím của bạn sau khi bạn hoàn tất. 

services.msc

Tìm kiếm một dịch vụ có tên là ‘Windows Search’ và nhấp chuột phải vào nó. 

Chọn ‘Thuộc tính’. 

Nhấp vào ‘Dừng’. 

Nhấp vào menu thả xuống và chọn ‘Đã tắt’. 

Nhấp vào ‘Ok’. 

Khởi động lại hệ thống của bạn và Tìm kiếm Windows bây giờ sẽ bị tắt trên hệ thống của bạn.  
Related Posts

Người dùng chơi game trên Windows 11 đang tăng dần

Người dùng chơi game trên Windows 11 đang tăng dần

Bạn đang xem: Người dùng chơi game trên Windows 11 đang tăng dần tại vietabinhdinh.edu.vn Ngày càng ổn định và được người dùng lựa chọn, thị phần…

5 Cách thay đổi biểu tượng thư mục trên Windows 11 (Và 3 mẹo tạo

5 Cách thay đổi biểu tượng thư mục trên Windows 11 (Và 3 mẹo tạo

Thay đổi biểu tượng cho các thư mục, ứng dụng hoặc shortcut (biểu tượng trên màn hình Desktop) từ phiên bản mặc định của chúng là một…

Hướng dẫn chi tiết cách quay màn hình máy tính đơn giản nhất

Hướng dẫn chi tiết cách quay màn hình máy tính đơn giản nhất

Quay màn hình máy tính, laptop đang là chủ đề được quan tâm nhiều trong bối cảnh học online và ngày càng nhiều buổi họp trực tuyến…

TechSignin.com

Cách bỏ qua yêu cầu Secure Boot và TPM của Windows 11

Bạn muốn sử dụng Windows 11 trên máy tính cũ của mình. Nhưng Windows 11 lại yêu cầu Secure Boot và TPM 2.0. Vậy thì bài viết…

Windows 11 bổ sung tiện ích mới, dễ dàng quản lý hoạt động của CPU, RAM - Ảnh 1.

Windows 11 giới thiệu tính năng mới đầy bất ngờ giúp quản lý CPU và RAM thuận tiện hơn bao giờ hết!

Windows 11 giới thiệu tính năng mới đầy bất ngờ giúp quản lý CPU và RAM thuận tiện hơn bao giờ hết! – Tin tức công nghệ…

Xem lịch sử cập nhật trên Windows 11

Xem lịch sử cập nhật trên Windows 11

GARDEN GROVE, California (NV) – Microsoft liên tục phát hành các bản cập nhật cho các phiên bản Windows vẫn đang được sử dụng để bổ sung…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *