Cảnh báo 4 con giáp dễ rơi vào cảnh trắng tay trong tuần này (23-29/11)


Thứ Sáu, 20/11/2020 15:53 (GMT+07)

(TinhVe.vn) Xin chia buồn với 4 con giáp mất tiền tuần này (23-29/11) vì chuyện làm ăn của bạn chẳng có dấu hiệu biến chuyển tích cực. Hãy chi tiêu tiết kiệm thôi nhé.

  • Chúc mừng 4 con giáp phát tài tuần này (23-29/11) tiền nhiều không kịp đếm
  • Khó khăn lùi bước, may mắn ngập tràn, 4 con giáp này tha hồ tận hưởng thành quả cuối tháng 11

 

1. Tuổi Tị

 

Trên thực tế thì chuyện làm ăn của người tuổi Tị tiến triển khá thuận lợi, đặc biệt là vào thời điểm cuối tuần.

cg mat tien tuan nay
 

Bạn có thể sẽ phải bận tối mắt tối mũi để xã giao với khách hàng, đối tác, nhưng đổi lại, bạn có thể kí kết được những hợp đồng có giá trị, mang lại nguồn lợi lớn cho tương lai. Song ở hiện tại thì có thể, bạn sẽ chưa nhận được một nguồn thu nào đáng kể cả.

Vậy mà tử vi lại nhận thấy rằng bạn đang có cách chi tiêu không hợp lý, thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình.

Con giáp mất tiền tuần này không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai. Khoản tiền đang cầm trong tay thì nên nắm cho chắc, không nên ném tiền qua cửa sổ mà không đem lại lợi ích cụ thể gì.

 

2. Tuổi Thân

 

Chuyện tiền bạc khá ảm đạm trong suốt tuần, đặc biệt là với người làm ăn kinh doanh. Bạn khá tích cực trong việc tìm kiếm cơ hội, thế nhưng dường như thời điểm này thì Thần Tài chưa mỉm cười với bạn. Chỉ khi đến cuối tuần, bạn mới kiếm được một khoản tiền nhỏ.

Nhưng nói vậy không phải là để bạn chán nản, không cố gắng. Ngược lại, bạn phải cố gắng thật nhiều, luôn ở trong tư thế sẵn sàng đón bắt cơ hội thì mới có thể nhận được thành quả xứng đáng mai này.

Với người làm công ăn lương, sự nghiệp của bản mệnh có thể xảy ra một vài rắc rối trong tuần này khiến bạn không thể tập trung hoàn thành nhiệm vụ.

Bạn có thể bị mang tiếng xấu, nhưng nếu biết cách dùng thực tế để chứng minh sự trong sạch của bản thân thì không sớm thì muộn, kẻ xấu sẽ không thể tác oai tác quái được nữa. Đừng lo lắng vì bạn là con giáp được Thần Phật che chở.

 

3. Tuổi Dậu

 

Chuyện làm ăn không có nhiều biến động trong tuần này, đặc biệt là với người làm đầu tư, kinh doanh. Có thể các hạng mục đầu tư trước đó chưa đem lại cho bạn kết quả như kì vọng, bạn cần phải tiếp tục chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa.

cg mat tien
 

Trong khoảng thời gian không lấy gì làm dư dả này, bạn cần chú ý chi tiêu tiết kiệm, chớ nên dành quá nhiều tiền cho sở thích cá nhân mà rơi vào cảnh cháy túi.

Tuy nhiên, dù có đang vướng phải khó khăn hoặc công việc không tiến triển thì bạn cũng nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời.

Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình. Bạn có biết mình là con giáp có hậu vận tốt vì sống vô tư?

 

4. Tuổi Hợi

 

Chia buồn với người tuổi Hợi vì chuyện làm ăn chỉ xuất hiện thoáng qua vào thời điểm đầu tuần và rất dễ để vuột mất. Nếu muốn nắm bắt cơ hội này thì ngay khi bắt đầu một tuần mới, bạn đã phải ở trong tư thế sẵn sàng.

Tốt nhất, bạn hãy cứ hoàn thành nhiệm vụ của mình, rồi công lao của bạn sẽ được báo đáp không sớm thì muộn. Còn tuần này, bạn hãy bằng lòng với thực tại, không nên vội vã làm giàu, dễ bị lừa gạt, thậm chí vướng vào vòng lao lý.

Bạn cũng nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà… Đặc biệt khi xa, bạn nên xuất hành theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởn g xấu, gây hao tài tốn của ngoài ý muốn. 

Xem các bài viết khác:
 Related Posts

Tu vi tinh yeu 15-8-2020

Tử vi hôm nay 15/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ai hạnh phúc nhất?

(TinhVe.vn) Theo tử vi hôm nay 15/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp, đường tình duyên hanh thông, đào hoa nở rộ, tuổi Tuất nếu còn…

1 Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 1582020 - Tuoi Ty

Tử vi thứ 7 ngày 15/8/2020 của 12 con giáp: Thìn đào hoa, Thân sai sót

(TinhVe.vn) Theo tử vi hàng ngày 15/8/2020 của 12 con giáp, người tuổi Thìn được quý nhân Tam Hội dẫn dắt nên tình duyên khởi sắc, đào…

Những con giáp chăm tăng ca, làm thêm giờ cũng chẳng một lời oán thán

Thứ Ba, 12/05/2020 09:20 (GMT+07) (TinhVe.vn) Những con giáp chăm tăng ca dưới đây luôn sẵn sàng làm thêm giờ mà không một lời oán thán. Sự…

Xem con so may man hom nay ngay 16 thang 8

Con số may mắn ngày 16/8/2020 theo tuổi của bạn: Số đẹp hôm nay cho bạn

(TinhVe.vn) Tìm con số may mắn ngày 16/8/2020 theo tuổi của bạn, số đẹp hôm nay cho bạn là số nào, con số may mắn hôm nay…

tu vi hom nay 16082020

Tử vi hôm nay 16/8/2020 về tài lộc của 12 con giáp: Ai tiêu xài hoang phí?

(TinhVe.vn) Tử vi hôm nay 16/8/2020, tuổi Dần lúc này tiền bạc rủng rỉnh nhờ một khoản thu nào đó vừa về hoặc bạn có thể gặp…

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 16082020 - Tuoi Ty

Tử vi Chủ nhật ngày 16/8/2020 của 12 con giáp: Tý có được tự do, Mão gặp may

(TinhVe.vn) Tử vi hàng ngày 16/8/2020, Thực Thần mang tới cho con giáp tuổi Tý một tư tưởng vô cùng thoải mái. Hãy tận hưởng sự tự…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *