Cảnh báo 4 con giáp mất tiền cuối tháng 11/2020, chú ý chuyện hợp tác, đầu tư


Thứ Tư, 11/11/2020 10:11 (GMT+07)

(TinhVe.vn) Xin chia buồn với 4 con giáp mất tiền cuối tháng 11/2020 dương lịch này. Nếu không cẩn thận trước các quyết định đầu tư, bạn sẽ trắng tay đấy.

  • 3 con giáp may mắn tháng 11/2020 dương lịch, hưởng hết phú quý trong thiên hạ
  • Tử vi tài lộc của 12 con giáp tháng 11/2020 dương lịch: Tiền đổ về túi ai?

 

1. Tuổi Tý

 

Nhìn chung, tình hình tài chính của người tuổi Tý không có dấu hiệu cải thiện tích cực trong suốt tháng này, mọi thứ vẫn chững lại như trước đó, thậm chí đến cuối tháng bản mệnh có thể còn rơi vào cảnh hao tài tốn của.

con giap mat tien cuoi thang 112020 duong lich
 

Khi các kế hoạch cải thiện thu nhập của mệnh chủ vẫn chưa thực sự suôn sẻ như mong muốn, bạn cần phải kiên trì thêm hoặc dò soát lại từ đầu xem phương hướng mình lựa chọn đã thật sự phù hợp chưa.

Người theo đuổi kinh doanh, buôn bán có thể thay đổi phương thức làm việc để tạo hiệu quả cao hơn, nếu không càng làm ăn sẽ càng thấy thua lỗ.

Đặc biệt, con giáp mất tiền cuối tháng 11/2020 này đừng vì vội kiếm tiền làm giàu mà tham lam mù quáng, chạy theo cái lợi trước mắt rồi bỏ qua những rủi ro tiềm ẩn. Nhất là khi cuối tháng có điềm tiểu nhân quấy phá, bạn tốt nhất nên cẩn trọng kẻo bị lừa gạt vì tin người một cách ngây thơ.

Ở thời điểm vận trình bấp bênh, bạn nên hạn chế tiến hành việc đầu tư ở quy mô lớn.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tình hình tiến triển theo chiều hướng tích cực hơn trong năm mới, hãy xem thêm: Điều 12 con giáp cần cải thiện năm 2021.

 

2. Tuổi Thìn

 

Người tuổi Thìn làm ăn khá vào đầu tháng nhưng từ giữa tháng trở đi thì có dấu hiệu chững lại, tình hình tài chính chỉ mức trung bình, thậm chí nếu không bị hao tài đã là may mắn lắm rồi.

Nếu muốn đủ tiền trang trải cho cuộc sống thì ngay từ lúc này, bạn nên có các khoản tích lũy và tính toán kĩ càng trước khi rút hầu bao. Chớ để bản thân mình sa đà vào việc mua sắm vô bổ, thậm chí có thể cắt giảm những việc xã giao nếu cảm thấy không thực sự cần thiết.

Thời điểm này, nếu chưa có kế hoạch kĩ càng thì bạn nên hạn chế rót vốn vào bất cứ hạng mục đầu tư nào.

Với những người chưa có kinh nghiệm có ý định tham gia vào các lĩnh vực mình chưa có nhiều hiểu biết thì tốt nhất nên chọn thời điểm khác. Nếu không, nguy cơ mất trắng của bạn không hề thấp đâu, thậm chí có trường hợp có thể vướng vào vòng lao lý vì vi phạm pháp luật.

 

3. Tuổi Tị

 

Tình hình tài chính của tuổi Tị không được lý tưởng cho lắm vào thời điểm cuối tháng này.

con giap pha tai thang 11
 

Việc kiếm tiền của bản mệnh khá khó khăn, thu nhập chỉ đủ chi tiêu chứ không tiết kiệm được là bao, đã vậy lại còn bị hung tinh rình rập, có những thời điểm tiền bạc thất thoát đáng kể do khoản chi phí phát sinh, dù không muốn lạm chi nhưng chẳng thể không bỏ tiền ra.

Bên cạnh đó, bản mệnh còn có nguy cơ bị lừa gạt tiền bạc, do đó cần thận trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc, chớ tin người quá dễ mà bị lừa trắng túi. Trước khi hợp tác với ai, bạn có thể tham khảo thêm cách xem tuổi hợp làm ăn.

Đầu tư tại thời điểm này không phải là quyết định khôn ngoan, cần lượng sức mà rút lui nếu đang có dự án dang dở. Trong tháng cũng tránh vay mượn hoặc cho người khác mượn tiền kẻo vướng sâu vào nợ nần hoặc bị kẻ xấu lừa gạt, hãm hại.

 

4. Tuổi Hợi

 

Tài vận trong tháng của người tuổi Hợi ít có dấu hiệu khởi sắc, dù đã rất cố gắng nhưng có lẽ thời cơ của bạn chưa đến, bạn cần phải kiên nhẫn chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn.

Tình hình tài chính suy giảm chủ yếu là do hàng loạt những khoản phải chi tiêu ập tới, khiến bạn trở tay không kịp, có thể phải đi vay mượn tạm thời. Do đó, ngay từ bây giờ, việc bạn cần làm là mau chóng cân đối thu chi, tránh rơi vào tình trạng thất thoát.

Tình hình kinh doanh, buôn bán trong tháng có xu hướng chững lại do gặp phải đối thủ cạnh tranh lớn. Cách thức kinh doanh của bạn đã cũ, nên dành thời gian nghiên cứu, phân tích để tìm ra hướng đi mới, nếu không bạn sẽ càng lúc càng thua lỗ mà thôi.

Trong hợp tác, đầu tư, tuổi Hợi phải hết sức tỉnh táo, tránh bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt gây hao tài tốn của.

 

Xem các bài viết khác:Related Posts

Đặc điểm tiết khí Sương Giáng

Tiết Sương Giáng – Thời điểm đón đông chuyển lạnh, cần lưu ý những điều gì?

Có câu nói: “Hàn Lộ không lạnh, Sương Giáng trở trời”, trong 24 tiết khí thì tiết Sương Giáng là tiết khí báo hiệu thời điểm khí…

Con giap may man tuan moi

Top 3 con giáp may mắn tuần này (4-10/4), cuộc sống khởi sắc rực rỡ

(TinhVe.vn) Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn tuần này (4-10/4). Bạn nắm bắt được cơ hội nên dễ dàng thành công, mọi phương diện cuộc…

4 con giáp nắm bắt đúng thời cơ, túi tiền rủng rỉnh ngay trong tuần này (11-17/4)

Thứ Sáu, 08/04/2022 14:47 (GMT+07) (TinhVe.vn) Chúc mừng 4 con giáp phát tài tuần này (11-17/4). Nhờ nắm bắt chính xác thời cơ, bạn có thể kiếm…

Tuần này (11-17/4) vận hạn ập tới, 3 con giáp gặp xui xẻo khó tránh

Thứ Sáu, 08/04/2022 15:40 (GMT+07) (TinhVe.vn) 3 con giáp xui xẻo tuần này (11-17/4) sẽ phải đối diện với đủ loại khó khăn trong tuần này. Tuy…

Tiết Thu Phân tác động ra sao đến cuộc sống con người

Tiết Thu Phân là gì? Có gì đặc biệt trong tiết khí đánh dấu nửa mùa thu trôi qua này?

Tiết Thu Phân là gì, rơi vào thời điểm nào? Tiết khí giữa mùa thu này có đặc điểm và tác động ra sao đến cuộc sống…

Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 5 - 11/12/2022 - Tuoi Ty

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 – 11/12/2022: Thìn tranh chấp, Mùi hao tài

(TinhVe.vn) Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 – 11/12/2022 cho biết, tuổi Thìn có thể xảy ra tranh chấp hoặc mâu thuẫn với…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *