Cặp kè “Sugar Daddy” để sống sót qua mùa dịch Covid-19


Gặp khó khăn về kinh tế khi đại dịch Covid-19 kéo dài, nhiều cô gái ở châu Á đã tìm kiếm các “Sugar Daddy” để được chu cấp.

Đại dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng đến nền kinh tế toàm cầu, khiến nhiều người phải đối mặt với áp lực tìm việc, cắt giảm nhân sự. Để giải quyết vấn đề kinh tế, không ít người trẻ tìm đến các sugar daddy (những người đàn ông lớn tuổi, giàu có) để được chu cấp.

Nhiều người xem đây là mối quan hệ có lợi cho đôi bên, cụ thể là đổi tiền lấy tình.

Ở Châu Á xu hướng này hiện đang gia tăng, cụ thể như Philippines ghi nhận tăng 65%. Xu hướng này ở Malaysia, Singapore, Indonesia và Ấn Độ cũng tăng nhanh khi đất nước phong tỏa do dịch bệnh.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhiều người trẻ hẹn hò sugar daddy để sống - Ảnh 1
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhiều người trẻ hẹn hò sugar daddy để sống – Ảnh 1

Akash Durani ( 23 tuổi, nhà văn sống tại Mumbai, Ấn Độ) chia sẻ rằng, bản thân chưa từng nghĩ sẽ làm việc này, thậm chí cho biết mình luôn đánh giá thấp nó cho đến khi gặp một người đàn ông lớn tuổi hơn trên Grindr.

Chàng trai bày tỏ không chủ đích tìm kiếm một sugar daddy, song mối quan hệ này lại mang đến cho anh không ít lợi ích, đặc biệt khi Akash bị mất việc thì việc có sugar daddy đã giúp anh có một khoản tiền để trang trải cuộc sống.

Báo cáo của trang web sugar dating lớn nhất thế giới SeekingArrangement thì các mối tình “đôi bên có lợi” dạng này đang gia tăng ở Ấn Độ, nguyên nhân chủ yếu là do tỷ lệ thất nghiệp và các khoản vay giáo dục tăng vọt.

Với nhiều người trung tuổi dư dả tài chính, thì mối quan hệ này cũng giúp họ phần nào thoát khỏi cảnh buồn chán và bất an trong mùa dịch khi thiếu thốn tình cảm.

Tất nhiên mối quan hệ tình tiền này không phải lúc nào cũng “ngọt” như cái tên. Nhu cầu hẹn hò dạng này gia tăng đã tạo cơ hội cho những kẻ xấu giả làm sugar daddy để lừa đảo. Dù vậy, sức hút từ cuộc sống giàu sống giàu sang, việc có tiền một cách dễ dàng để trang trải trong thời kỳ khó khăn vẫn khiến nhiều người chấp nhận đánh đổi.

 

Tên các nhân vật trong bài đã được thay đổi.Related Posts

Lỡ tay mua nhầm vé số không ngờ trúng mỗi vé một triệu USD

Lỡ tay mua nhầm vé số không ngờ trúng mỗi vé một triệu USD

“Tôi không thể tin nó là thật. Phải mất vài ngày kiểm tra để chứng minh sai lầm của tôi đã được đền đáp bằng 2 triệu…

Bão số 8 còn cấp 9, bão Molave đang mạnh lên

Bão số 8 còn cấp 9, bão Molave đang mạnh lên

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, sau khi vượt qua quần đảo Hoàng Sa, bão Saudel tiếp tục đi chậm, giảm một…

Ngôi nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp bị sóng đánh sập sau trận lũ

Ngôi nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp bị sóng đánh sập sau trận lũ

Ngôi nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp thuộc xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy, một trong những xã ngập sâu nhất tỉnh Quảng Bình. Ông…

Huyện Lệ Thủy khẩn thiết xin các đoàn cứu trợ cân nhắc khi mang bánh chưng

Huyện Lệ Thủy khẩn thiết xin các đoàn cứu trợ cân nhắc khi mang bánh chưng

Nhiều đoàn cứu trợ gói bánh chưng tặng người dân vùng lũ nhưng đem được đến nơi đã ôi thiu hết. Cụ thể, vào ngày 24/10, nhiều…

Dân mạng xôn xao khi thần đồng Đỗ Nhật Nam có tài khoản Tinder

Dân mạng xôn xao khi thần đồng Đỗ Nhật Nam có tài khoản Tinder

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ một tài khoản Tinder được cho là của thần đồng Đỗ Nhật Nam với phần thông tin nghề nghiệp đáng…

Tổng chi phí 8 trường Ivy League hàng đầu Mỹ

Tổng chi phí 8 trường Ivy League hàng đầu Mỹ

Chi phí sinh hoạt, học tập tại 8 trường Ivy League của Mỹ vô cùng đắt đỏ. Ứng viên không chỉ xuất sắc mà còn phải có…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *