Cát tinh chiếu rọi, 4 con giáp đánh đâu thắng đấy, hốt vàng hốt bạc ngay tuần này (10-16/10)


(TinhVe.vn) Xin chúc mừng 4 con giáp phát tài tuần này (10-16/10). Nhờ có cát tinh hỗ trợ, bạn đánh đâu thắng đấy, thu về khoản lời lãi lớn lao.

  • Lời khuyên cho 12 con giáp để 3 tháng cuối năm 2022 gặt hái thành công vang dội
  • 3 tháng cuối năm 2022: Tin vui nào sẽ tới giúp cuộc đời 12 con giáp sang trang mới, đại thắng lợi?

 

1. Tuổi Sửu

 

Chúc mừng tuổi Sửu là con giáp phát tài tuần này. Vận trình tài lộc của tuổi Sửu vượng nhất từ giữa tuần trở đi, vì thế, nếu bản mệnh có ý định cầu tài, khai trương hay mở rộng quy mô kinh doanh, đầu tư thì có lẽ chọn thời điểm này là thích hợp nhất.

 

Con giap phat tai tuan nay

Chúc mừng con giáp phát tài tuần này

Với người làm kinh doanh buôn bán, túi tiền của bạn rủng rỉnh hơn đáng kể khi lượng khách hàng tăng đột biến. Quá trình phấn đấu làm giàu có thể khiến bạn phải làm luôn chân luôn tay đấy, nhưng thành quả sẽ vô cùng xứng đáng.

 

Đường công danh cũng khá thuận lợi khi có cát tinh hiệp trợ. Người tuổi này có thể đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp, chuyện tăng lương hoặc thưởng nóng nằm trong tầm tay.

 

Con giáp này nên cảm thấy tự hào khi bản thân đi được đến thành công như hôm nay. Lúc này, bạn không những vượt qua được khó khăn mà còn tìm thấy không gian phát triển và cơ hội thăng tiến thuận lợi.

 

2. Tuổi Mão

 

Người tuổi Mão làm công ăn lương có sự nghiệp phát triển tương đối ổn định. Bạn sẽ được cấp trên cất nhắc nếu thể hiện được điểm mạnh riêng có của bản thân, giúp tình hình tài chính trong gia đình được cải thiện nhanh chóng.

  

Nếu là người năng động, có lựa chọn làm thêm các công việc tay trái thì bạn cũng được nhận nguồn thu nhập xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra.

 

Người làm ăn buôn bán chủ yếu kiếm tiền vào thời điểm cuối tuần, trong khi đa số mọi người nghỉ ngơi thì bạn lại đang hốt vàng hốt bạc.

 

Một số người tạo được quan hệ với khách hàng, đối tác triển vọng nên cơ hội kinh doanh mới sẽ được mở ra. Hãy tiếp tục cố gắng, bởi đích đến bạn đặt ra không còn ở xa nữa đâu.

Xem thêm: May mắn của 12 con giáp tháng 10/2022.

 

3. Tuổi Mùi

 

Con đường tài lộc của người tuổi Ngọ trong tuần này hanh thông nhờ có cát tinh che chở. Khó khăn giảm bớt, áp lực không còn đè nặng giúp bản mệnh lấy lại sự hăng hái để tiến về phía trước, dẹp bỏ mọi vật cản dưới chân mình.

 

Con giap phat tai
 

Cả việc chính và việc phụ đều mang tới thu nhập dồi dào cho bạn. Người làm công ăn lương dễ nhận tiền thưởng nóng vì hoàn thành mục tiêu.

 

Trong khi đó, người làm ăn kinh doanh nhanh chóng nhận lãi lời từ việc đầu tư buôn bán. Nếu bản mệnh chuyên tâm vào đường cầu tài thì sẽ đại phú đại quý, đếm tiền mỏi tay không hết, lại còn dễ dàng được người khác dẫn mối làm ăn lâu dài.

 

Tuy nhiên, dù có tham công tiếc việc đến mấy, bạn cũng cần chú ý đến sức khỏe của bản thân, đừng quên tập luyện để cơ thể luôn khỏe mạnh.

 

4. Tuổi Dậu

 

Có thể thời điểm đầu tuần không phải là lúc người tuổi Dậu gặp nhiều may mắn, nhưng một khi đến cuối tuần, thời cơ làm ăn sẽ đến với bạn tới tấp. Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, đủ để bù đắp cho những khó khăn trước đó.

 

Người làm đầu tư có thể tìm được những khoản sinh lời nhanh chóng, và để có thể được như vậy là hoàn toàn nhờ vào việc bạn có một con mắt sắc sảo và tinh đời.

 

Khi cơ hội mở ra trước mắt, con giáp phát tài tuần này hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

 

Đối với người làm công ăn lương thì bạn cũng có thể nhận được sự đánh giá cao của cấp trên trong những việc mà mình đang làm. Bạn có cơ hội được tăng lương đấy, thậm chí là thăng chức, nhờ đó đưa cuộc sống lên một tầm cao mới.

 

Xem các bài viết khác:Related Posts

Tu vi ngay 912017 - Tu vi thu 2 cua 12 con giap hinh anh goc

Tử vi thứ 2 ngày 9/1/2017 của 12 con giáp

Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Tý (TinhVe.vn) – Theo tử vi ngày 9/1/2017, tử vi thứ 2 của 12 con giáp, được Thân Kim…

Tu vi tuan moi cua 12 con giap - Tu vi hang tuan tu 09-15012017  hinh anh goc 2

Tử vi tuần mới từ 09-15/01/2017 của 12 con giáp

() – Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tử vi hàng tuần từ 09-15/01/2017, tình cảm duy trì ở mức hài hòa, nhìn chung…

Xem tuoi xong dat nam 2017 cho nguoi tuoi Hoi - Xong nha 2017 hinh anh goc

Xem tuổi xông đất năm 2017 cho người tuổi Hợi

() Trong dịp Tết Nguyên Đán, phong tục xông nhà, xông đất, có nơi gọi là đạp đất được mọi người vô cùng coi trọng. Người ta…

Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Dậu

Thứ Sáu, 06/01/2017 08:37 (GMT+07) (TinhVe.vn) – Trong năm Đinh Dậu, Quan Lộc cung của người tuổi Dậu gặp Tướng Tinh đại quý nhân đức cao vọng…

tu vi ngay 1012017 hinh anh goc

Tử vi thứ 3 ngày 10/1/2017 của 12 con giáp

() Theo tử vi ngày 10/1/2017, tử vi thứ 3 của 12 con giáp, người tuổi Dần cứng cỏi, mạnh mẽ, có nhiều chủ kiến riêng trong…

Bat mi so menh cua 12 con giap sinh vao tiet Tieu Han hinh anh 2

Bật mí số mệnh của 12 con giáp sinh vào tiết Tiểu Hàn

(TinhVe.vn) Tiết khí sinh và vận mệnh có quan hệ chặt chẽ với nhay giống như năm sinh vậy. 12 con giáp sinh vào tiết Tiểu Hàn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *