Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo, tuần này (19-25/9) khó tránh thất bại


(TinhVe.vn) 3 con giáp xui xẻo tuần này (19-25/9) gồm những ai? Họ sẽ phải đối diện với những vấn đề gì? Câu trả lời nằm ngay trong bài viết dưới đây!

  • Xếp hạng tài lộc 12 con giáp cuối năm 2022: Ai tiền ngập két, ai dễ trắng tay?

   

1. Tuổi Sửu

 

Người tuổi Sửu gặp phải nhiều điều xui xẻo hơn là may mắn trong tuần này. Mọi phương diện cuộc sống đều khá ảm đạm, vì thế mà bạn phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối diện.

 

Con giap xui xeo tuan nay

Tuổi Sửu là con giáp xui xẻo tuần này

Công việc trong những ngày đầu tuần khá suôn sẻ, bạn khéo ăn khéo nói lại chăm chỉ làm việc nên thành tích chẳng thua kém ai. Tuy nhiên, cuối tuần công việc sẽ có trục trặc, nếu bạn chủ quan thì dễ vướng phải rắc rối khó lòng khắc phục.

 

Trên phương diện tài lộc, con giáp xui xẻo tuần này cần cẩn trọng, chớ khoe khoang quá nhiều số tiền mà mình đang có trong tay, nếu không dễ trở thành mục tiêu của kẻ xấu, bị lừa gạt gây hao tài tốn của. 

 

Mặt tình cảm có chút trục trặc, bạn nên chú ý khi trò chuyện, trao đổi với mọi người, đừng gây ra tổn thương cho những người thân thiết nhất.

 

Ngoài ra, gia đình bạn có thể sẽ gặp vấn đề liên quan đến sức khỏe, vì thế mọi người nên kiểm tra sức khỏe ngay khi phát hiện ra cơ thể có vấn đề. Những người phải đi xa trong tuần này chú ý tuân thủ luật giao thông để tránh va chạm.

 

2. Tuổi Thìn

 

Nhìn chung tuổi Thìn có tuần mới khá ảm đạm khi gặp hung tinh chiếu mệnh. Đầu tuần chưa có chuyện xảy ra nhưng càng về sau bạn sẽ càng thấy mệt mỏi. Để hạn chế rắc rối, bản mệnh nên kiềm chế tính nóng nảy, mâu thuẫn với mọi người.

 

Con giap xui xeo tuan moi
 
Trên phương diện sự nghiệp, bạn vốn là người thông minh, giỏi thao lược, chủ động trong công việc nhưng khá hấp tấp nên dễ làm hỏng việc.

Đây chưa phải là thời điểm tốt nhất để con giáp này đưa ra quyết định quan trọng bởi bạn cần thêm thời gian suy nghĩ thấu đáo và sáng suốt hơn.

Đặc biệt là những người định mở cửa hàng, đi công tác thì nên dời lịch hoặc nhờ người khác giúp.

Thực chất, tài lộc vẫn có đồng ra đồng vào, tiếc rằng tuần này nhiều việc quan trọng cần đến tiền nên bạn muốn tiết kiệm cũng khó. Bạn cần hạn chế tiêu tiền cho những việc không thực sự cần thiết, nếu không thì dù làm việc vất vả thế nào cũng vẫn trắng tay.

 

Cũng trong tuần mới này, hung tinh chủ về ưu tư phiền muộn cũng ghé thăm gia đình, con giáp này phải đối mặt với những chuyện không mong muốn.

Những người sắp kết hôn gặp trục trặc nhỏ trong chuyện gia đình 2 bên, trong khi đó các cặp vợ chồng lại thường xuyên cãi cọ vì những chuyện nhỏ nhặt.

 

3. Tuổi Tị

 

Vận trình tuần mới của tuổi Tị bị đe dọa bởi hung tinh Ngũ Quỷ. Tiểu nhân quấy phá có thể khiến bạn không cách nào yên ổn làm ăn. Sức khỏe cũng hao hụt phần nhiều, tốt nhất bạn nên chăm lo cho bản thân trước khi lo hộ người khác.

 

Con giap xui xeo
 

Xét về công danh sự nghiệp của tuổi Tị, bước sang tuần mới này cũng không có nhiều thay đổi, điều đáng lo nhất là những trục trặc bất ngờ xảy ra. Dường như con giáp này đang đánh mất sự tập trung vốn có, vì thế bạn cần chỉnh đốn lại ngay.

 

Về phương diện tài lộc, tiền bạc có vào túi con giáp xui xẻo tuần này nhưng khó nắm giữ. Đầu tuần bạn có thể kiếm được ít nhiều nhưng càng về sau khách hàng càng vãn dần, không khởi sắc như trước.

 

Khoảng thời gian cuối tuần, đôi khi có rắc rối xảy ra, bản mệnh phải chi tiền ra mới giải quyết ổn thỏa được. 

 

Một điều đáng lưu tâm khác là bạn cần phải chăm sóc cho sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Những gia đình có người đau ốm lâu ngày cũng nên chú ý, ai có bệnh thì vái tứ phương, không nên phó mặc cho số phận. 

Xem các bài viết khác:
 Related Posts

Đặc điểm tiết khí Sương Giáng

Tiết Sương Giáng – Thời điểm đón đông chuyển lạnh, cần lưu ý những điều gì?

Có câu nói: “Hàn Lộ không lạnh, Sương Giáng trở trời”, trong 24 tiết khí thì tiết Sương Giáng là tiết khí báo hiệu thời điểm khí…

Con giap may man tuan moi

Top 3 con giáp may mắn tuần này (4-10/4), cuộc sống khởi sắc rực rỡ

(TinhVe.vn) Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn tuần này (4-10/4). Bạn nắm bắt được cơ hội nên dễ dàng thành công, mọi phương diện cuộc…

4 con giáp nắm bắt đúng thời cơ, túi tiền rủng rỉnh ngay trong tuần này (11-17/4)

Thứ Sáu, 08/04/2022 14:47 (GMT+07) (TinhVe.vn) Chúc mừng 4 con giáp phát tài tuần này (11-17/4). Nhờ nắm bắt chính xác thời cơ, bạn có thể kiếm…

Tuần này (11-17/4) vận hạn ập tới, 3 con giáp gặp xui xẻo khó tránh

Thứ Sáu, 08/04/2022 15:40 (GMT+07) (TinhVe.vn) 3 con giáp xui xẻo tuần này (11-17/4) sẽ phải đối diện với đủ loại khó khăn trong tuần này. Tuy…

Tiết Thu Phân tác động ra sao đến cuộc sống con người

Tiết Thu Phân là gì? Có gì đặc biệt trong tiết khí đánh dấu nửa mùa thu trôi qua này?

Tiết Thu Phân là gì, rơi vào thời điểm nào? Tiết khí giữa mùa thu này có đặc điểm và tác động ra sao đến cuộc sống…

Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 5 - 11/12/2022 - Tuoi Ty

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 – 11/12/2022: Thìn tranh chấp, Mùi hao tài

(TinhVe.vn) Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 – 11/12/2022 cho biết, tuổi Thìn có thể xảy ra tranh chấp hoặc mâu thuẫn với…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *