Chia buồn với 4 con giáp xui xẻo cuối tuần này (3-4/9), dễ mất tiền mất bạc còn rạn nứt tình cảm


(TinhVe.vn) Những con giáp xui xẻo cuối tuần này (3-4) được khuyên nên cẩn thận kẻo vướng tai bay vạ gió khiến tiền bạc thất thoát, mà những vấn đề cá nhân cũng chẳng được suôn sẻ.

 

Tuổi Sửu

 

Theo dõi tử vi cuối tuần này, người tuổi Sửu được dự đoán dễ xảy ra mâu thuẫn với người khác khiến tinh thần của bạn khá sa sút, nhìn đâu cũng thấy khó chịu.

 

Nguyên nhân bắt nguồn từ việc một ai đó gây ra sai sót, ảnh hưởng tới cả bạn nên bạn rất khó để cho qua mọi thứ một cách dễ dàng.

 

Tuy nhiên đã là con người thì ai cũng đôi lần mắc sai lầm. Bạn không nên đem tiêu chuẩn của bản thân áp đặt vào người khác vì mỗi người có tư duy và cách tiếp cận vấn đề khác nhau. Bạn có thể nhắc nhở, hướng dẫn đối phương để giảm thiểu hậu quả ảnh hưởng tới bạn.

 

Chẳng những vậy vận trình tình cảm của bản mệnh có thể gặp trục trặc, gia đạo bất an, nhiều chướng ngại xuất hiện trong tình yêu đôi lứa. Tuy nhiên nếu con giáp này và nửa kia có thể cùng vượt qua giai đoạn này thì tình cảm sẽ ngày càng trở nên gắn kết, bền vững lâu dài hơn.

Con giap xui xeo cuoi tuan nay (3-4/9)

4 con giáp xui xẻo cuối tuần này (3-4/9)

 

Tuổi Mùi

 

Cuối tuần này, người tuổi Mùi cần phải học cách lắng nghe nhiều hơn để không tự đẩy bản thân vào những tình huống bất lợi.

 

Dường như bản mệnh đang quá tự tin với năng lực của mình nên không thích nghe lời góp ý của bất cứ ai, khiến mọi người đánh giá bản mệnh là người bảo thủ và cứng nhắc. Các mối quan hệ với người xung quanh cũng vì thế mà thiếu đi sự hài hòa.

 

Lúc này hãy biết cân bằng cảm xúc, bình tĩnh đối mặt với những điều xảy ra với mình. Mùi yên tâm, mọi việc rồi sẽ qua đi chỉ cần bạn cố gắng, nỗ lực hết sức mình.

 

Bạn còn được nhắc nhở cần cẩn trọng với vấn đề tiền bạc bởi bạn đang tiêu xài quá nhiều, nhất là trong những ngày nghỉ lễ này. Nếu cứ tiếp tục như hiện tại thì Mùi sẽ gặp nhiều khó khăn và phải vay mượn trong tương lai.

 

Tuổi Tý

 

Là một trong những con giáp xui xẻo cuối tuần này, dù vẫn đang trong kỳ nghỉ dài ngày nhưng người tuổi Tý chẳng được thảnh thơi là bao dưới sự tác động của hung vận. Bạn cảm thấy mọi thứ rối ren như đang chống lại mình, chẳng thể làm hài lòng tất cả mọi người.

 

Nhiều việc không như ý xảy ra, từ các kế hoạch mà bạn đã hoạch định từ trước đó, tới các mối quan hệ trong cuộc sống, con giáp này đang dần đánh mất kiên nhẫn của mình. Rất có thể bạn còn xảy ra tranh cãi với ai đó khi có quan điểm trái ngược.

 

Để hạn chế ảnh hưởng của các hung tinh, bạn cũng cần hạn chế tính cách nóng nảy, nghĩ gì nói nấy dễ gây mất lòng người khác của mình. Bản mệnh làm gì cũng cần tỉnh táo, có phương án phòng bị để tránh bất trắc.

 

Chẳng những vậy, tình cảm đôi lứa ngày càng nguội lạnh. Điều này khiến tinh thần của bạn khá ảm đạm, chẳng muốn nỗ lực làm gì trong hôm nay. Nếu giữa hai bạn có khúc mắc hay mâu thuẫn gì thì nên trao đổi thẳng thắn với nhau.

 

Tuổi Tuất

 

Tuổi Tuất có thể gặp phải không ít trắc trở trong 2 ngày cuối tuần này bởi hung vận bủa vây. Công việc có điềm bị tiểu nhân quấy phá, giở trò ám toán, gây nhiều trò cạnh tranh bất lợi.

 

Bạn nên cẩn trọng với một vài người xung quanh mình. Có thể kẻ xấu đang ẩn mình dưới danh nghĩa là người thân, bạn bè và tìm cách hãm hại con giáp này bất cứ lúc nào.

 

Hung tinh còn cảnh báo nguy cơ mất tiền hao của với tuổi Tuất. Vì dễ tin người nên con giáp này rất dễ bị lừa gạt, thậm chí chiếm đoạt tài sản. Chưa kịp tìm hiểu kỹ thông tin đã vội đưa tiền cho đối phương, bạn đánh đổi công sức bấy lâu của mình chính vì sự chủ quan và sơ sài của bản thân.

 

Các dự định đầu tư kinh doanh thực hiện vào lúc này không phải là quyết định khôn ngoan. Vì vậy, tốt nhất là hãy bình tĩnh và chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn, sự nóng nảy, bộp chộp sẽ khiến bạn mất nhiều hơn được.

 Related Posts

Tu vi At Ty 2021 ran

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2021: Thời điểm tận hưởng nhiều “trái ngọt”

(TinhVe.vn) Tử vi Ất Tỵ 2021 có nhiều điểm sáng ở các phương diện cuộc sống, đã tới lúc người sinh năm 1965 tận hưởng “trái ngọt”…

con giap may man tuan nay

Xin chúc mừng 4 con giáp may mắn tuần này (9-15/11), sự nghiệp lên hương, tình tiền phơi phới

(TinhVe.vn) Những con giáp may mắn tuần này (9-15/11) sẽ gặt hái được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ trên cả phương diện tình cảm và sự…

Tu vi Tan Mui 2021

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2021: Lửa thử vàng, gian nan thử sức

(TinhVe.vn) Tử vi Tân Mùi 2021 cho thấy, cục diện Xung Thái Tuế báo hiệu đương số sẽ vấp phải không ít trở ngại trong nhiều lĩnh…

Tu vi Quy Mui 2021

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2021: Khó mà suôn sẻ như ý muốn

(TinhVe.vn) Gặp cục diện Xung Thái Tuế, lại có nhiều hung tinh chiếu, tử vi Quý Mùi 2021 khó mà có một năm mới suôn sẻ như…

Xem con so may man hom nay ngay 7 thang 11 a

Con số may mắn ngày 7/11/2020 theo năm sinh: Chọn số đẹp hôm nay cho bạn

(TinhVe.vn) Con số may mắn ngày 7/11/2020 theo năm sinh là số bao nhiêu, số đẹp hôm nay cho bạn là số nào, con số may mắn…

Tu vi Ky Mui 2021

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2021: Cần thay đổi để vượt qua nghịch cảnh

(TinhVe.vn) Tử vi Kỷ Mùi 2021 thấy rõ, đương số đối mặt với Xung Thái Tuế nên vận trình không được thuận lợi cho lắm. Thời điểm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *