Chia buồn với con giáp bị tiểu nhân đeo bám, xui xẻo trăm bề cuối tuần này (26-27/12)


(TinhVe.vn) Những con giáp dễ gặp tiểu nhân cuối tuần này (26-27/12) dưới đây làm gì cũng phải thận trọng để giảm thiểu tổn hại, rắc rối, thị phi do những kẻ ghen ghét gây ra.

 

Tuổi Tý

 

Xem tử vi cuối tuần, hung tinh đeo bám khiến vận trình của người tuổi Tý trong hai ngày thứ 7 và chủ nhật này không được suôn sẻ cho lắm.

 

Ảnh hưởng lớn nhất mà xui xẻo gây ra cho những chú Chuột nằm ở các mối quan hệ xã giao. Nguyên nhân chẳng nằm ở đâu sâu xa mà xuất phát từ chính bản thân bạn.

 

Điều báo tử vi cho thấy, con giáp này có thể tự tay phá hỏng những mối quan hệ xã giao đã dày công vun đắp chỉ vì tính nóng nảy của mình. Lời nói ra thẳng thắn quá mức rất dễ làm mất lòng người khác.

 

Nếu cứ tiếp tục để tình trạng đó kéo dài, bạn rất dễ đắc tội với kẻ tiểu nhân khiến sóng gió ập đến không ngừng. Đặc biệt trong thứ 7 ngày 26/12/2020, tuổi Tý dễ bị đối thủ hoặc người khác chơi xấu dẫn tới hậu quả khôn lường. 

 

Đây quả là tin không vui với những chú Chuột khi cuối năm là thời điểm gấp rút hoàn thiện rất nhiều dự án nhưng bạn lại liên tục bị cản trở. Giải pháp tốt nhất là hãy chú ý cách cư xử của mình, luôn giữ thái độ khiêm tốn, bạn sẽ tránh được những thị phi không đáng.

 

Ngày này, bản mệnh chớ nên tiến hành các công việc có liên quan tới lĩnh vực tài chính hay gặp gỡ khách hàng bàn việc ký kết hợp đồng hay hợp tác làm ăn để hạn chế xui xẻo, kế hoạch đổ bể.

Con giap de gap tieu nhan cuoi tuan nay (26-2712) 1
 

Tuổi Sửu

 

Tuổi Sửu cũng là một trong những con giáp dễ gặp tiểu nhân cuối tuần này (26-27/12) nên không thể không đề phòng.

 

Môi trường công sở vốn tiềm ẩn rất nhiều cạnh tranh, thị phi mà bạn không thể lường trước được. Có lẽ vì nghĩ mọi chuyện quá đơn giản nên những chú Trâu cư xử khá xuề xòa, đôi lúc thiếu một chút tinh tế. 

 

Trong thứ 7 ngày 26/12/2020, do bị hung tinh ám hại, bản mệnh cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói nếu không muốn vướng phải những rắc rối trong các mối quan hệ công sở. 

 

Đôi khi chỉ là lời nói đùa nhưng được buông ra không đúng lúc, bạn sẽ phải chịu những hậu quả ngoài mức kiểm soát. Những hiểu lầm này có thể khiến cho công việc của bản mệnh khó bề tiến triển thuận lợi như bình thường.

 

Còn bước sang chủ nhật ngày 27/12/2020, vận xui tiếp tục đeo bám khiến con giáp này gặp một số khó khăn trong việc thể hiện năng lực của mình, nhất là khi có kẻ cứ luôn tìm cách phá hoại kế hoạch của bạn. Bạn có thể chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ, nếu như bạn không có được sự tự tin trong mọi công việc của ngày này. 

 

Tuổi Thìn

 

Cuối tuần này, người tuổi Thìn khó mà yên ổn khi vận trình liên tục bị tiểu nhân quấy phá. Vì quá tin tưởng vào những mối quan hệ mình có nên con giáp này không mấy khi nghi ngờ ai đó, chính điều này khiến bạn càng khó để phát hiện ra kẻ thù.

 

Bạn cần phải dành thời gian để nhìn nhận lại các mối quan hệ của mình. Không phải lúc nào mình đối xử tốt với đối phương mà đối phương đã tốt lại với mình, hãy chuẩn bị sẵn tinh thần cho mọi việc có thể xảy ra.

 

Đặc biệt cần chú ý đến từng lời ăn tiếng nói hay hành động của mình, bởi chỉ một chút sơ sảy thôi cũng đủ để bạn phải gánh chịu hậu quả nặng nề.

 

Địch trong tối còn ta ngoài sáng, vì thế mà bạn càng dễ mắc mưu hèn kế bẩn của đối phương. Tâm hại người không thể có nhưng tâm phòng người nhất định phải có. 

 

Tuy vậy, điều này không có nghĩa là bản mệnh snh sợ hãi rồi nghi kị tất cả những người xung quanh mình. Điều mà những chú Rồng cần làm là học cách phân định đúng sai, thị phi để tự mình mạnh mẽ chống đỡ mọi khó khăn.

Con giap de gap tieu nhan cuoi tuan nay (26-2712) 2
 

Tuổi Mùi

 

Họa tiểu nhân đeo báo gây nên không ít sóng gió cho người tuổi Mùi trong 2 ngày cuối tuần này. Điềm báo tử vi cảnh báo những chú Dê về những nguy cơ bị lợi dụng, lừa gạt, gây mất tiền hao của khi bị tiểu nhân rắp tâm hãm hại. 

 

Tiền bạc mình vất vả làm ra, cần phải tỉnh táo để giữ gìn. Đặc biệt, bạn cần sáng suốt trong chuyện đầu tư kinh doanh, đề cao cảnh giác, đừng quá nhẹ dạ cả tin mà bị lừa gạt.

 

Bản mệnh cần. Trong chuyện tiền bạc cần rõ ràng sòng phẳng, đừng cả nể mà vì tình cảm lại mất tiền bạc, cuối cùng ngay cả tình cảm cũng không giữ được. 

 

Bởi kẻ tiểu nhân có thể lợi dụng lòng tin của bạn để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, tiền bạc mà bạn mất bao mồ hôi công sức mới có được.

 

Những kế hoạch ấp ủ đã lâu cũng cần phải xem xét lại những nguy cơ có thể nảy sinh để hạn chế thấp nhất mức hao tổn do kẻ ghen ghét gây ra đối với mình.Related Posts

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 16082020 - Tuoi Ty

Tử vi Chủ nhật ngày 16/8/2020 của 12 con giáp: Tý có được tự do, Mão gặp may

(TinhVe.vn) Tử vi hàng ngày 16/8/2020, Thực Thần mang tới cho con giáp tuổi Tý một tư tưởng vô cùng thoải mái. Hãy tận hưởng sự tự…

Con giap co nhieu thang phat tai nhat nam 2020 - tuoi Mao

Chúc mừng 5 con giáp có nhiều tháng may mắn nhất năm 2020, tình – tiền đầy tay, vận may phấp phới

(TinhVe.vn) Đây là những con giáp có nhiều tháng may mắn nhất năm 2020 khi vừa được Thần Tài ưu ái lại vừa có cơ hội phát…

tu vi hom nay 1782020

Tử vi hôm nay 17/8/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai được quý nhân nâng đỡ?

(TinhVe.vn) Xem tử vi hôm nay 17/8/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp, ai sẽ gặp gỡ được quý nhân và giải quyết được những vấn…

Tu vi hang ngay 1782020 - Ty

Tử vi Thứ 2 ngày 17/8/2020 của 12 con giáp: Tý thuận lợi, Mão tự tin

(TinhVe.vn) Tử vi hàng ngày 17/8/2020 thấy người tuổi Tý sẽ có một ngày thuận lợi dưới sự trợ giúp của Tam Hợp. Chỉ cần giữ vững…

Cơ hội ngay trước mắt, 4 con giáp nắm bắt được là phát tài ngay trong tuần này (24-30/8)

Thứ Sáu, 21/08/2020 11:18 (GMT+07) (TinhVe.vn) Những con giáp phát tài tuần này (24-30/8) gồm những ai? Nhờ đâu mà họ có thể đạt được những thành…

Con giap xui xeo cuoi tuan nay 22-2308 1

4 con giáp sau phải cẩn thận cuối tuần (22-23/8) đầy xui xẻo, tai ương ập đến muốn tránh cũng không thoát

(TinhVe.vn) Những con giáp xui xẻo cuối tuần này (22-23/8) gồm những ai, liệu bạn có nằm trong số đó? Hãy cùng xem bài viết dưới đây…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *