Chúc mừng 3 con giáp vạn sự như ý, may mắn nhất tuần khởi đầu năm mới (28/12-3/1/2021)


Thứ Sáu, 25/12/2020 13:32 (GMT+07)

(TinhVe.vn) Xin chúc mừng con giáp may mắn tuần này (28/12-3/1/2021). Nhiều điều như ý muốn đến với bạn như để báo hiệu một năm mới ngập tràn niềm vui.

 

1. Tuổi Sửu

 

Tuổi Sửu là con giáp may mắn tuần này, bởi mọi việc đều diễn ra ổn định. Bạn không cần phải lo lắng về quá nhiều thứ diễn ra xung quanh mình, và như vậy là quá đủ để bắt đầu một năm mới thuận lợi rồi.

con giap may man tuan nay 281231
 

Với kinh nghiệm của mình, bản mệnh hoàn toàn có đủ khả năng để kiểm soát tình hình, đồng thời là người cẩn trọng nên thấu tỏ mọi sự việc, tìm cách điều chỉnh kịp thời nếu có việc gì không đi đúng hướng.

Tuần mới rất tốt cho các mối quan hệ của con giáp tuổi Sửu, trong giao tiếp xã hội và tinh thần của bạn chính là thỏi nam châm thu hút người khác. Bạn khiến người khác nhớ đến mình và thật khó để cảm thấy nhàm chán khi ở bên cạnh bạn.

Bách Việt chủ đào hoa mở ra vô vàn cơ hội tốt cho những ai đang độc thân, nhất là ai thầm thường trộm nhớ người nào thì hãy bật đèn xanh, bạn có thể sẽ nên duyên trong thời gian này đấy.

Trong công việc, tử vi 2021 thấy rằng có thể giữa tuần một vài điều nhiễu nhương sẽ xảy đến, nhưng điều đó không thực sự đáng lo, bởi bạn sẽ nhanh chóng tìm lại được bình yên vào những ngày đầu năm mới.

 

2. Tuổi Mùi

 

Người tuổi Mùi thực hiện được khá nhiều mục tiêu cuộc sống của mình trong tuần này, đó là một tín hiệu đáng mừng cho những ngày đầu năm mới.

con giap may man 281231
 

Có thể thấy, bạn luôn sẵn sàng cho mọi điều bất ngờ và không ngại dấn thân vào những hành trình mới, đây cũng là điều gây ấn tượng nhất của bạn.

Trong công việc, dù đang rất tự tin với năng lực của mình thì bạn cũng không quên việc học hỏi thêm kinh nghiệm từ người khác, cũng nhớ thế mà các mối quan hệ của con giáp tuổi Mùi tuần này khá tốt đẹp, hài hòa, vui vẻ.

Chỉ cần tiếp xúc một lần, người khác sẽ muốn làm bạn với bạn ngay, bởi bạn có khả năng tạo ra niềm vui một cách dễ dàng và tự nhiên. Tuần này, người độc thân có cơ hội nên duyên với người phù hợp, và cuộc sống của bạn như bước sang trang mới vậy.

Tuy nhiên, trên phương diện chi tiêu, bản mệnh tránh tiêu xài quá mức hoang phí, dù đang là dịp tết Dương lịch đi nữa. Sau kì nghỉ tết, bạn vẫn sẽ còn phải chi tiêu cho nhiều việc quan trọng hơn nữa đấy, vì thế hãy nhớ để lại một khoản tiết kiệm nhé.

Xem thêm: May mắn của 12 con giáp năm 2021.

 

3. Tuổi Tuất

 

Những ngày cuối cùng của năm cũ và đầu tiên của năm mới, người tuổi Tuất rất được mến mộ và thường trở thành đối tượng gây chú ý giữa đám đông.

con giap gap nhieu may man
 

Đi đến đâu bạn cũng mang đến cảm giác bí ẩn cho mọi người xung quanh, bạn là một người rất thú vị, tính cách của bạn có sự điềm tĩnh, khiêm tốn nhưng pha trộn chút lãng mạn, vì thế mà ai cũng muốn tìm hiểu sâu thêm về bạn.

Thời điểm này, bạn có thể kết giao thêm được với nhiều người bạn mới, thậm chí gặp được người mình có thiện cảm ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Trong việc làm ăn buôn bán, có thể bạn sẽ phải vất vả, bôn ba, di chuyển nhiều chứ khó có thể ngồi yên một chỗ. Nhưng bù lại là nhờ sự xông xáo ấy, bạn có thể sẽ có được một nguồn thu rất đáng kể đấy.

Ngay từ đầu tuần, những ai làm công ăn lương cũng có cơ hội nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra trong suốt một năm dài. Đây vừa là món quà vừa là động lực để bạn có thể tiếp tục cố gắng trong suốt khoảng thời gian tiếp theo. Related Posts

con giap bao thu

4 con giáp bảo thủ, không thay đổi khó bắt kịp với sự phát triển của xã hội

(TinhVe.vn) Những con giáp bảo thủ dưới đây gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận cái mới. Nếu không thay đổi, bạn sẽ không theo kịp…

con giap phat tai cuoi tuan nay

Cuối tuần (7-8/12) hốt vàng hốt bạc, còn ai ngoài con giáp này

(TinhVe.vn) Theo dõi tử vi 2 ngày tới, có tới 4 con giáp phát tài cuối tuần này. Tết không còn xa nên con giáp này đã…

tu vi hang ngay 7122019

Tử vi hàng ngày 7/12/2019 về may rủi của 12 con giáp: Ai may mắn hơn người?

(TinhVe.vn) Theo tử vi hàng ngày 7/12/2019 về may rủi của 12 con giáp, ai sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp, mọi ước muốn đều trở…

Tu vi thu 7 ngay 7122019 - Ty

Tử vi thứ 7 ngày 7/12/2019 của 12 con giáp: Sửu bị nghi ngờ, Dần nhiều rắc rối

(TinhVe.vn) Xem tử vi thứ 7 ngày 7/12/2019, Kiếp Tài gây họa, người tuổi Sửu có thể vướng phải những vụ tranh quyền đoạt lợi, nghi ngờ…

tu vi hang ngay 08122019 ve tai loc cua 12 con giap

Tử vi hàng ngày 8/12/2019 về tài lộc của 12 con giáp: Ai kiếm tiền siêu đỉnh?

(TinhVe.vn) Xem tử vi hàng ngày 8/12/2019, đường tài lộc của tuổi Sửu không mấy rõ ràng. Cơ hội kiếm tiền cũng sẽ có nếu như con…

1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 08122019 cung

Xem phong thủy hàng ngày Chủ nhật ngày 8/12/2019: Nhất Bạch nhanh nhạy

(TinhVe.vn) Xem phong thủy ngày 8/12/2019, người mệnh Nhất Bạch trong ngày chủ nhật này có thể dùng nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập cho…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *