Có cát thần che chở, con giáp này hưởng hết vận son tài lộc của thiên hạ cuối tuần này (7-8/11)


(TinhVe.vn) Hai ngày cuối tuần này ai sẽ là người ôm cục tiền trong tay? Chắc chắn là 4 con giáp phát tài cuối tuần này (7-8/11) dưới đây, bởi họ được Thần Tài che chở, lộc lá đếm không xuể. Cùng xem đó là những ai nhé.

  • Quý nhân giúp 12 con giáp có một năm 2021 sự nghiệp vẻ vang, tình tiền như ý

 

Tuổi Sửu

 

Tuổi Sửu chính là một trong những con giáp phát tài cuối tuần này (7-8/11) nhờ được cát thần nâng đỡ. Thời điểm này những chú Trâu dù làm gì cũng dễ giành được phần lợi về mình. 

 

Những bạn làm ăn còn đang quy mô nhỏ thì có thể tính đến chuyện mở rộng quy mô kinh doanh, song nhớ tiến chậm mà chắc mới là tôn chỉ.

 

Với những người tuổi Thìn đã có nền tảng kinh doanh vững vàng thì tháng này bạn sẽ thấy mình giành được càng nhiều thành công, đơn hàng về tới tấp, lúc nào cũng bận rộn, làm không hết việc.

 

Bạn sẽ cảm nhận rõ rằng mình kiếm tiền dễ hơn, dòng tiền quay về nhanh hơn, tài lộc vượng phát. Nếu nhận thấy có những cơ hội tốt thì cố gắng dành thời gian tìm hiểu, đừng vội vàng bỏ qua.

 

Thế nhưng, bên cạnh đó, bạn nên tránh tiêu xài hoang phí để có một khoản tài chính đảm bảo dùng trong các trường hợp cấp bách mà không cần phải cuống quít không biết xoay sở ở đâu. Việc đầu tư cần được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra các quyết định.

Con giap phat tai cuoi tuan nay 7-811
 

Tuổi Thìn

 

Trong hai ngày cuối tuần này, vận trình tài lộc của người tuổi Thìn có nhiều chuyển biến theo hướng tích cực. Tử vi phương Đông cho thấy rằng đây chính là thời điểm thích hợp cho những chú Rồng chuyển mình khởi nghiệp, tự tay gây dựng cơ đồ.

 

Việc kinh doanh buôn bán thuận lợi hơn, hàng hóa lưu thông đều đặn. Mọi chuyện đang đi đúng guồng quay mà bạn mong muốn nên không có gì cần phải bận tâm vào lúc này cả.

 

Với những chú Rồng đi theo nghiệp văn phòng làm công ăn lương thì vận trình có đôi chút khác biệt, song về cơ bản thì tài vận đang khởi sắc, tiền bạc không còn quá eo hẹp. 

 

Bản mệnh có thêm nghề tay trái cho mình nên cũng giúp cho đời sống bớt phần nào khó khăn khi chỉ trông chờ vào lương thưởng.

 

Có thể bạn sẽ thấy khá vất vả và tất bật trong khoảng thời gian này nhưng bù lại thì tiền bạc rủng rỉnh. Bạn càng chăm chỉ làm ăn thì tiền của thu về lại càng nhiều, đúng với câu nói “tay làm hàm nhai, tay quai miệng trễ”.

 

Tuổi Mùi

 

Xem tử vi cuối tuần, hai ngày thứ 7 và chủ nhật này sẽ thời điểm mà tài chính của người tuổi Mùi khá ổn định và đang trên đà tăng tiến. 

 

Thu nhập ổn định là điều mà những chú Dê thấy may mắn, an tâm khi không phải lo lắng về những vấn đề tài chính, yên ổn làm điều mình muốn.

 

Bản mệnh dù làm công ăn lương hay tự mình đứng ra kinh doanh thì cũng đều có tiền bạc về tay. Trong đó, người làm công ăn lương tiền bạc rủng rỉnh hơn hẳn, có thể do bạn được tăng lương tăng thưởng, cũng có thể thu nhập đến thêm từ nghề tay trái. 

 

Điều bạn cần làm lúc này là phải chủ động, tự tin, đôn đáo kiếm tiền hơn nữa thì mới duy trì được vận may này. Nếu sớm bằng lòng với hiện tại thì vận may nào cũng qua sớm thôi, tiền có như núi cũng có ngày tiêu hết.

 

Người làm kinh doanh nên chú ý sức khỏe, trong tháng bận rộn làm ăn, lợi nhuận thu về tăng gấp bội nhưng công sức bỏ ra cũng không ít, đừng để mình bị ốm vào lúc làm ăn đang đà lên này.

Con giap phat tai cuoi tuan nay 7-811 1
 

Tuổi Tuất

 

Điềm báo tử vi cho thấy người tuổi Tuất được quý nhân phù trợ cuối tuần này nên có thể nói đây đường tài lộc vượng là điều dễ hiểu. 

 

Với người làm công ăn lương, chẳng những thu nhập chính tăng mà thu nhập phụ cũng không kém phần dồi dào. Những tài lẻ của bạn tưởng chừng chỉ để chơi chơi, nào ngờ tới thời điểm này nó lại trở thành nghề tay trái, giúp bạn tăng thêm thu nhập cho mình một cách dễ dàng mà vẫn được sống với đam mê.

 

Người làm kinh doanh nếu có thể nắm giữ được cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt thì không cần phải lo lắng gì về chi tiêu trong cuối tuần này.

 

Đặc biệt, nhân lúc tài khí vượng, bản mệnh nếu có kế hoạch đầu tư kinh doanh hay khởi nghiệp, mở rộng quy mô làm ăn thì có thể lựa ngày tốt giờ tốt để tiến hành, sẽ đạt được hiệu quả cao hơn.

 

Thời điểm này bản mệnh cũng có thể đưa ra những quyết định quan trọng về tài chính, Thần Tài đang ở bên nên sự may mắn cũng luôn đi theo con giáp này, đảm bảo cho tài lộc thuận chiều chảy về túi bản mệnh.Related Posts

Đặc điểm tiết khí Sương Giáng

Tiết Sương Giáng – Thời điểm đón đông chuyển lạnh, cần lưu ý những điều gì?

Có câu nói: “Hàn Lộ không lạnh, Sương Giáng trở trời”, trong 24 tiết khí thì tiết Sương Giáng là tiết khí báo hiệu thời điểm khí…

Con giap may man tuan moi

Top 3 con giáp may mắn tuần này (4-10/4), cuộc sống khởi sắc rực rỡ

(TinhVe.vn) Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn tuần này (4-10/4). Bạn nắm bắt được cơ hội nên dễ dàng thành công, mọi phương diện cuộc…

4 con giáp nắm bắt đúng thời cơ, túi tiền rủng rỉnh ngay trong tuần này (11-17/4)

Thứ Sáu, 08/04/2022 14:47 (GMT+07) (TinhVe.vn) Chúc mừng 4 con giáp phát tài tuần này (11-17/4). Nhờ nắm bắt chính xác thời cơ, bạn có thể kiếm…

Tuần này (11-17/4) vận hạn ập tới, 3 con giáp gặp xui xẻo khó tránh

Thứ Sáu, 08/04/2022 15:40 (GMT+07) (TinhVe.vn) 3 con giáp xui xẻo tuần này (11-17/4) sẽ phải đối diện với đủ loại khó khăn trong tuần này. Tuy…

Tiết Thu Phân tác động ra sao đến cuộc sống con người

Tiết Thu Phân là gì? Có gì đặc biệt trong tiết khí đánh dấu nửa mùa thu trôi qua này?

Tiết Thu Phân là gì, rơi vào thời điểm nào? Tiết khí giữa mùa thu này có đặc điểm và tác động ra sao đến cuộc sống…

Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 5 - 11/12/2022 - Tuoi Ty

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 – 11/12/2022: Thìn tranh chấp, Mùi hao tài

(TinhVe.vn) Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 – 11/12/2022 cho biết, tuổi Thìn có thể xảy ra tranh chấp hoặc mâu thuẫn với…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *