Cuối tháng 11 rũ bỏ vận đen, 5 tuổi như đào trúng mỏ vàng, phát tài tới tấp


(TinhVe.vn) Có tên bạn trong danh sách những con giáp phát tài cuối tháng 11 này không? Xem ngay nội dung bên dưới để chuẩn bị tinh thần đón Thần Tài ghé thăm nhé.

 

1. Người tuổi Mão

 

Không tới mức thập toàn thập mỹ, nhưng nhìn chung cát khí tuổi Mão đang lan tỏa, thẳng tiến tới đúng mục tiêu, đối thủ hay kẻ tiểu nhân cũng phải dè chừng, không dám cản đường. 

 

Hãy chủ động tận dụng thế mạnh, chớp đúng thời cơ để tạo dựng cơ hội cho mình thăng quan phát tài trong những ngày còn lại của tháng 11 dương lịch. 

 

Nếu như trước đó bạn nào đang vấp phải khó khăn trong công việc hay gặp vận xui về tiền bạc, thì trong thời gian này bạn sẽ sớm rũ bỏ tất cả, thay vào đó đón sự cát lành nằm ngoài sức tưởng tượng. 

 

2. Người tuổi Mùi

 

Xem bói tử vi cho thấy, tuổi Mùi cũng nằm trong danh sách những con giáp phát tài cuối tháng 11 này. Giai đoạn trắc trở đã qua đi, đương số bắt đầu bước vào giai đoạn hoàng kim của cuộc đời, tha hồ tận hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý.

 

Trong công việc, tuổi Mùi sẽ có cơ hội khẳng định được tài năng của mình dễ dàng thăng hoa mạnh mẽ, tài lộc từ đó tụ về, dễ dàng phất mạnh bất cứ lúc nào. 

 

Trong thời gian này, những người tuổi Mùi nên cố gắng làm việc hết mình, bạn sẽ tự mình tỏa sáng. Lại thêm có quý nhân phù trợ, không đâu xa, quý nhân chính là cấp trên, đồng nghiệp, đối tác. Chỉ cần bạn ngỏ lời, họ sẽ hỗ trợ bạn cả về tinh thần và tiền bạc.

 

Công việc làm công ăn lương tiến triển, công việc kinh doanh riêng có lộc, khởi sắc trông thấy khiến ai cũng ngưỡng mộ.

 

3. Người tuổi Dần

 

Đa phần tuổi Dần không những thông minh, tài trí hơn người mà còn tràn đầy nhiệt huyết. Họ có đầu óc kinh doanh nhạy bén, tinh thần làm việc nghiêm túc, khôn ngoan, biết tiến lùi đúng lúc.

 

Vì thế, mỗi bước tiến của đương số đều rất vững chắc. Tuổi Hổ chỉ quyết định sẽ làm khi nắm chắc phấn thắng. Họ là người có chí lớn, có tài quản lý, không chịu an phận thủ thường.

 

Cuối tháng 11 dương lịch này, với những tuổi Dần làm ăn, kinh doanh, hứa hẹn nổ đơn hàng ầm ầm, gặp được nhiều khách quý, kiếm được nhiều mối quan ăn béo bở. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn suy tính đến chuyện mở rộng quy mô kinh doanh.

 

Nếu làm công ăn lương, bạn cũng sẽ có thêm nhiều nguồn thu nhập do đảm đương nhiều việc cùng lúc. Sau bao tháng ngày nỗ lực, đến thời khắc bạn hưởng thành quả tốt lành như thể đào được mỏ vàng, tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu thoải mái.

cuoi thang 11 tien bac ngap ket
 

4. Người tuổi Hợi

 

Vốn bản tính hiền lành, tốt bụng, tuổi Hợi rất hay giúp đỡ mọi người xung quanh mà không biết rằng, chính điều đó mang tới nhiều may mắn, cát lành cho bản thân. 

 

Cuối tháng 11 này, người tuổi Hợi – con giáp được Thần Phật che chở – được Thần Tài chiếu mệnh, công việc, sự nghiệp hay tài lộc đều có nhiều điểm sáng bất ngờ. 

 

Nếu làm ăn buôn bán, họ sẽ có thêm khách hàng mới, doanh thu tăng cao hơn rất nhiều so với những tháng trước. Hơn thế, một vài hạng mục đầu tư sinh lời, làm gì cũng dễ thắng.

 

Nếu làm công ăn lương, đương số được cấp trên nâng đỡ, cơ hội thăng chức, tăng lương rộng mở. Càng về cuối tháng cơ may tiền bạc càng đến rõ rệt hơn, rất đáng để nỗ lực chờ đợi.

 

5. Người tuổi Thìn

 

Vận khí cát lành cuối tháng 11 tăng lên mạnh mẽ, tài lộc của tuổi Thìn không ngừng tăng lên, cứ mở cửa là thấy tiền ùa vào nhà, dù là làm công ăn lương hay làm chủ làm tư cũng đều đạt được mục tiêu tiền bạc của mình.

 

Đặc biệt những ngày cuối tháng 11 này, công việc trôi chảy bất ngờ, tuổi Thìn thậm chí còn ngồi được vị trí mà mình mong muốn, có tiếng nói trong xã hội được nhiều người kính nể. Chính vì thế, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận lộc trời, của nả chất chồng, tiền tiêu không phải nghĩ.

 

Với người kinh doanh, buôn bán, đây là thời điểm tốt để bạn mở rộng quy mô làm ăn, thu nhập tăng vọt, tiền về ngập tài khoản.

 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

 
Những thông tin thú vị khác dành cho bạn:Related Posts

Con giap may man tuan moi

Top 3 con giáp may mắn tuần này (4-10/4), cuộc sống khởi sắc rực rỡ

(TinhVe.vn) Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn tuần này (4-10/4). Bạn nắm bắt được cơ hội nên dễ dàng thành công, mọi phương diện cuộc…

4 con giáp nắm bắt đúng thời cơ, túi tiền rủng rỉnh ngay trong tuần này (11-17/4)

Thứ Sáu, 08/04/2022 14:47 (GMT+07) (TinhVe.vn) Chúc mừng 4 con giáp phát tài tuần này (11-17/4). Nhờ nắm bắt chính xác thời cơ, bạn có thể kiếm…

Tuần này (11-17/4) vận hạn ập tới, 3 con giáp gặp xui xẻo khó tránh

Thứ Sáu, 08/04/2022 15:40 (GMT+07) (TinhVe.vn) 3 con giáp xui xẻo tuần này (11-17/4) sẽ phải đối diện với đủ loại khó khăn trong tuần này. Tuy…

Tiết Thu Phân tác động ra sao đến cuộc sống con người

Tiết Thu Phân là gì? Có gì đặc biệt trong tiết khí đánh dấu nửa mùa thu trôi qua này?

Tiết Thu Phân là gì, rơi vào thời điểm nào? Tiết khí giữa mùa thu này có đặc điểm và tác động ra sao đến cuộc sống…

Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 5 - 11/12/2022 - Tuoi Ty

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 – 11/12/2022: Thìn tranh chấp, Mùi hao tài

(TinhVe.vn) Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 – 11/12/2022 cho biết, tuổi Thìn có thể xảy ra tranh chấp hoặc mâu thuẫn với…

Con số may mắn hôm nay 11/12/2022 theo năm sinh: Hốt ngay con số VƯỢNG TÀI cho tuổi của bạn

Thứ Bảy, 10/12/2022 17:00 (GMT+07) (TinhVe.vn) Con số may mắn hôm nay 11/12/2022 theo tuổi của bạn là số nào, đâu là con số may mắn theo…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *