Cuối tuần (8-9/10) nghênh đón Thần Tài, 4 con giáp tha hồ nhận lộc lá rủng rỉnh


(TinhVe.vn) Với những con giáp phát tài cuối tuần này (8-9/10) dưới đây, nhờ vận may mỉm cười khiến việc làm giàu với họ trở nên thuận lợi hơn, tha hồ đón lộc lá rủng rỉnh. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé.

 

Tuổi Dần

 

Tuổi Dần chính là một con giáp phát tài cuối tuần này (8-9/10) phải kể đến. Vận may tài chính của bạn đang khiến không ít người ghen tị lắm đấy.

 

Bạn có thể sẽ nhận được cơ hội để cải thiện tài chính và tăng thu nhập. Tiền bạc chưa bao giờ dễ kiếm, nhưng trong cuối tuần này thì sẽ có phần khác biệt đó.

 

Công việc đang trên đà tăng tiến thuận lợi. Bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều về những vấn đề bất ngờ phát sinh bởi cát thần cũng sẽ giúp bản mệnh đưa ra những quyết định đúng đắn và hiệu quả.

 

Đặc biệt trong ngày thứ bảy 8/10/2022, vận tài lộc của những chú Hổ cũng tăng tiến không ngừng, bản mệnh gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc nhờ vận khí lên cao. Việc làm ăn kinh doanh rất có lợi, nguồn thu tăng lên nhanh chóng, đủ để bạn bắt tay vào những dự án kinh doanh mới.

Con giap phat tai cuoi tuan nay (8-9/10)
 

Tuổi Thìn

 

Theo dõi tử vi cuối tuần, người tuổi Thìn cũng được nhận định là sẽ đón vận may về phương diện tài lộc. Sự xuất hiện của quý nhân mang đến không ít cơ hội làm ăn, hợp tác kinh doanh tốt cho con giáp này.

 

Bản mệnh hãy tin tưởng vào lựa chọn của chính mình. Đừng do dự quá nếu không cơ hội sẽ tuột mất khỏi tầm tay.

 

Với người làm công ăn lương, thu nhập của bạn chủ yếu dựa vào công việc chính nên hãy cố gắng phát huy cao độ để cải thiện mức lương hiện tại.

 

Chỉ cần bạn cần quyết tâm thì việc gì cũng có thể làm được. Tinh thần làm việc lên cao, con giáp này lại khá tham vọng nên sẽ nỗ lực không ngừng trên con đường công danh, sự nghiệp.

 

Tuổi Tị

 

Hai ngày cuối tuần tới sẽ là lúc tuổi Tị đón vận may tài lộc cực lớn chuẩn bị “ập đến”, bản mệnh chuẩn bị tinh thần mà kiếm tiền đi nhé.

 

Cả nguồn thu nhập chính và thu nhập phụ của bản mệnh đều đang trên đà tăng tiến. Đặc biệt, người làm kinh doanh được ưu ái hơn cả khi con giáp này có nhiều cơ hội kiếm tiền.

 

Tiền bạc rủng rỉnh hơn nên có thể thoải mái chi tiêu, song bạn vẫn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tài lộc tiếp tục sinh sôi nhé.

 

Tuy nhiên, công việc bận rộn đồng nghĩa với việc thời gian vui chơi và dành cho gia đình giảm đi khá nhiều đó. Ham làm giàu nhưng Tị cũng phải cân bằng thời gian nghỉ ngơi và ở bên cạnh những người thân yêu nữa nhé, đó chính là nguồn động lực to lớn để bạn yên tâm theo đuổi lý tưởng của mình.

 

Tuổi Tuất

 

Cuối tuần này, tuổi Tuất sẽ có nhiều cơ may tăng tài tụ lộc cho mình đó. Tài lộc trong thời điểm này phần lớn là từ chuyện kinh doanh buôn bán nhé.

 

Những tưởng đây là may mắn từ trên trời rơi xuống nhưng thực chất nó lại chính là thành quả của bạn trong suốt thời gian vừa qua luôn cần cù, nỗ lực cố gắng bền bỉ.

 

Bản thân tuổi Tuất làm việc tự chủ, có định hướng, tự tin và bản lĩnh hơn ngày thường. Dù đôi lúc vẫn gặp khó khăn nhưng bạn khá thản nhiên, bình tĩnh đối diện với tình huống bất ngờ và giải quyết mọi việc gọn gàng, xuất sắc. Nhờ vậy, con giáp này nâng cao được uy tín trong tập thể.

 

Thứ 7 và chủ nhật này Tài thần đều ở hướng Đông Nam, nếu có những việc quan trọng như ký kết hợp đồng, khai trương mở cửa hàng thì bản mệnh chớ quên hướng xuất hành cát lành này nhé.Related Posts

Con giap may man tuan moi

Top 3 con giáp may mắn tuần này (4-10/4), cuộc sống khởi sắc rực rỡ

(TinhVe.vn) Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn tuần này (4-10/4). Bạn nắm bắt được cơ hội nên dễ dàng thành công, mọi phương diện cuộc…

4 con giáp nắm bắt đúng thời cơ, túi tiền rủng rỉnh ngay trong tuần này (11-17/4)

Thứ Sáu, 08/04/2022 14:47 (GMT+07) (TinhVe.vn) Chúc mừng 4 con giáp phát tài tuần này (11-17/4). Nhờ nắm bắt chính xác thời cơ, bạn có thể kiếm…

Tuần này (11-17/4) vận hạn ập tới, 3 con giáp gặp xui xẻo khó tránh

Thứ Sáu, 08/04/2022 15:40 (GMT+07) (TinhVe.vn) 3 con giáp xui xẻo tuần này (11-17/4) sẽ phải đối diện với đủ loại khó khăn trong tuần này. Tuy…

Tiết Thu Phân tác động ra sao đến cuộc sống con người

Tiết Thu Phân là gì? Có gì đặc biệt trong tiết khí đánh dấu nửa mùa thu trôi qua này?

Tiết Thu Phân là gì, rơi vào thời điểm nào? Tiết khí giữa mùa thu này có đặc điểm và tác động ra sao đến cuộc sống…

Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 5 - 11/12/2022 - Tuoi Ty

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 – 11/12/2022: Thìn tranh chấp, Mùi hao tài

(TinhVe.vn) Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 – 11/12/2022 cho biết, tuổi Thìn có thể xảy ra tranh chấp hoặc mâu thuẫn với…

Con số may mắn hôm nay 11/12/2022 theo năm sinh: Hốt ngay con số VƯỢNG TÀI cho tuổi của bạn

Thứ Bảy, 10/12/2022 17:00 (GMT+07) (TinhVe.vn) Con số may mắn hôm nay 11/12/2022 theo tuổi của bạn là số nào, đâu là con số may mắn theo…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *