Cuối tuần này (22-23/10): 4 con giáp số hên đón lộc lá đầy túi, tiền vơi lại đầy


(TinhVe.vn) Xin chúc mừng những con giáp phát tài cuối tuần này (22-23/10) khi được thần May Mắn che chở bạn cơ hội hốt vàng hốt bạc. Cùng xem có tuổi của bạn không?

 

Tuổi Tý

 

Theo dõi tử vi cuối tuần, người tuổi Tý được tài tinh chiếu mệnh nên gặp nhiều may mắn ở phương diện tài lộc. Điềm báo tử vi cho thấy bản mệnh đứng trước nhiều cơ hội lớn, thậm chí chạm tay vào giàu sang nếu biết nắm bắt kịp thời.

 

Tuổi này không còn bị áp lực bởi gánh nặng cơm áo gạo tiền như khoảng thời gian trước. Các kế hoạch kinh doanh, đầu tư cũng diễn ra êm xuôi đúng như dự tính của bạn. Những gì mà con giáp này làm được nhất định sẽ khiến nhiều người phải trầm trồ.

 

Vận may sự nghiệp đang lên cao ngất ngưởng. Sự thông minh, nhạy bén và nắm bắt thời cơ tốt là bước đệm vững chắc giúp bản mệnh dễ dàng thăng tiến trong tương lai.

 

Tuy nhiên, đừng quên tham khảo ý kiến của những người đi trước trong những quyết định quan trọng để tránh sơ suất.

Con giap phat tai cuoi tuan nay (22-23/10)

Tý là con giáp phát tài cuối tuần này (22-23/10)

 

Tuổi Hợi

 

Hợi cũng là một trong những con giáp phát tài cuối tuần này (22-23/10). Vận trình tài lộc của bạn tăng tiến không ngừng nhờ cát tinh chiếu mệnh.

 

Những cơ hội kiếm tiền đều trở nên dễ dàng hơn với con giáp này. Đặc biệt thứ 7 ngày 22/10/2022, vận khí của bạn sẽ vượng vô cùng.

 

Người buôn bán kinh doanh có lộc làm ăn, tiền tài vào nhà như nước, không phải lo lắng tới các khoản chi tiêu nữa. Nhân lúc tài chính đang rủng rỉnh, nếu bạn biết tiết kiệm thì tài lộc sẽ tích tụ trong tay.

 

Đối với người làm công ăn lương thì ngoài thu nhập chính từ lương thì bạn cũng có thêm chút thu nhập bên ngoài do làm thêm hoặc có nghề tay trái. Mặc dù là nguồn thu phụ nhưng cũng đủ để bản mệnh chi tiêu, bù đắp cho những khoản cấp bách, giải tỏa áp lực về tài chính.

 

Tuổi Thân

 

Cuối tuần này, người tuổi Thân được Thần Tài ban lộc nên phương diện tài chính có rất nhiều điểm sáng.

 

Con giáp này có thể đón bước nhảy vọt về tài lộc nhờ xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Nếu bản mệnh biết nắm bắt cơ hội này để mưu tính đường dài thì sẽ thu được lợi nhuận lớn hơn nữa.

 

Với việc mở rộng mối quan hệ cũng giúp bạn tăng cường cơ hội gặp được quý nhân, hữu ích cho con đường mà bạn đang đi. Dù vậy, bạn cũng nên học cách nhìn người sắc bén hơn để chọn được người tin cậy thì việc hợp tác thì mới lâu bền được.

 

Tuổi Mão

 

Người tuổi Mão cũng sẽ chào đón Thần Tài đến bên mình khi mà tài lộc không ngừng đổ về túi của bạn.

 

Con giáp này làm việc gì cũng dễ dàng, thuận buồm xuôi gió. Bạn tự tin vào khả năng, cống hiến hết mình nhưng cũng chớ nên ngủ quên trên chiến thắng mà luôn biết cố gắng và phấn đấu không ngừng nghỉ.

 

Đặc biệt, vận tài lộc trong ngày cũng khá rực rỡ, tuổi Mão có thêm thu nhập từ nghề tay trái, việc làm thêm.

 

Dù sẽ vất vả hơn ngày thường nhưng nếu hy sinh một chút thì bạn sẽ có thêm tiền bạc cho mình, mọi thứ đều cần có sự đánh đổi. Tiền bạc rủng rỉnh còn giúp bạn đề phòng những khi khó khăn sẽ không phải xoay xở nhiều nữa.Related Posts

Boi nghe nghiep nam 2017 cho nguoi tuoi Tuat - tu vi nghe nghiep hinh anh goc

Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Tuất

(TinhVe.vn) – Trong năm Đinh Dậu, Lộc Vận cung của người tuổi Tuất gặp Chính Ấn đại vận. Chính Ấn mang hàm ý về sự to lớn,…

Tu vi ngay 812017 cua 12 con giap - Tu vi Chu Nhat hinh anh goc 2

Tử vi ngày 8/1/2017 của 12 con giáp

() Theo tử vi ngày 8/1/2017, tử vi Chủ Nhật thì vận trình của người tuổi Tý trong ngày này xuất hiện nhiều giông bão.    Tuổi Tý  …

Bat tu pha tai, co nui tien cung het hinh anh

Bát tự phá tài, có núi tiền cũng hết

Bát tự phá tài là lá số có tiền, thậm chí là nhiều tiền nhưng không biết cách quản lý, khiến tiền bạc nhanh chóng đội nón…

Ngu hanh Hoa - Tong hop y nghia cac nap am  hinh anh

Tổng hợp ý nghĩa các nạp âm hành Hỏa

Xem bát tự – lý giải về Thập Thần Nạp âm của ngũ hành Hỏa gồm 6 đại điện là Lư Trung Hỏa, Phúc Đăng Hỏa, Tích…

Tu vi ngay 912017 - Tu vi thu 2 cua 12 con giap hinh anh goc

Tử vi thứ 2 ngày 9/1/2017 của 12 con giáp

Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Tý (TinhVe.vn) – Theo tử vi ngày 9/1/2017, tử vi thứ 2 của 12 con giáp, được Thân Kim…

Tu vi tuan moi cua 12 con giap - Tu vi hang tuan tu 09-15012017  hinh anh goc 2

Tử vi tuần mới từ 09-15/01/2017 của 12 con giáp

() – Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tử vi hàng tuần từ 09-15/01/2017, tình cảm duy trì ở mức hài hòa, nhìn chung…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *