Điểm danh 4 con giáp phát tài tuần này (19-25/9), cơ hội kiếm tiền về đầy túi


(TinhVe.vn) Xin chúc mừng 4 con giáp phát tài tuần này (19-25/9). Bạn được chạm tay vào nhiều cơ hội kiếm tiền về đầy tay, vì thế hãy nhanh chóng nắm bắt nhé.

  • 5 tuổi gặp dữ hóa lành năm 2023 nhờ được cả quý nhân và Thần Tài ban lộc, cứ mạnh dạn mưu sự
  • Tiết lộ những thời điểm 12 con giáp phải gánh chịu nhiều xui xẻo nhất trong năm 2023

   

1. Tuổi Tý

 

Tuổi Tý là con giáp phát tài tuần này. Nhờ được cát tinh chiếu mệnh mà con đường sự nghiệp cũng như tài lộc của bạn đều đẹp đẽ, suôn sẻ khiến bao người nằm mơ cũng không được.

 

Con giap phat tai tuan nay

Chúc mừng con giáp phát tài tuần này

Với người làm công ăn lương, bạn tập trung vào nhiệm vụ, nói được làm được, không thích ăn không nói có, ba hoa nên rất được lòng mọi người. Cấp trên chắc hẳn sẽ giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng giúp bạn khẳng định bản thân.

Hoàn thành tốt những công việc trên, bạn không lo mình không được thưởng nóng, thậm chí là tăng lương.

 

Với người làm ăn kinh doanh, tài lộc khởi sắc, bạn ăn nên làm ra, buôn bán đắt hàng, ít người đến nợ tiền hàng, có lượng khách quen ổn định ủng hộ đều đều. Hãy tiếp tục với định hướng của mình, bạn sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

 

2. Tuổi Dần

 

Tuần mới tuổi Dần được cát tinh Tử Vi và Giải Thần chiếu mệnh nên vận trình suôn sẻ hơn hẳn. Bạn sẽ đón nhận nhiều điều bất ngờ phía trước. 

 

Đường công việc may mắn hơn người, bản mệnh làm gì cũng tự tin, đàng hoàng, chẳng lo lắng bất cứ điều gì. Trong tuần này, bản mệnh cũng xử lý ổn thoả mọi vấn đề tồn đọng, nhờ thế được cấp trên tin tưởng, thậm chí cân nhắc thăng chức, tăng lương. 

 

Các bạn có lộc buôn bán nên cứ mạnh dạn xem ngày tốt khai trương hoặc nhập lô hàng mới. Tuổi Dần có nhiều khoản thu, dù bản mệnh làm ăn ở ngành nghề gì cũng có lộc, chỉ cần chăm chỉ là có tiền.

 

 

3. Tuổi Ngọ

 

Công việc cũng như tài lộc của người tuổi Ngọ đều ở mức tốt, không có trục trặc lớn xảy ra, phần lớn thành công gặt hái được vào thời điểm này đều nhờ vào may mắn cũng như sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn.

 

Con giap phat tai
 

Nếu đã hoàn thành tốt công việc suốt thời gian dài vừa qua thì đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh yêu cầu được tăng lương và thăng chức. Để tạo động lực cho bạn tiếp tục cống hiến, cấp trên khả năng cao sẽ đồng ý ngay.

 

Vận trình tài lộc của người làm kinh tế tiến triển từ giữa tuần trở đi. Con giáp này sẽ gặp nhiều cơ hội phát tài, khiến lợi nhuận gia tăng gấp bội, thu về tiền bạc đầy tay nên chẳng lo túng thiếu.

Tuy nhiên, để gặt hái được thành quả như vậy, đầu tuần là khoảng thời gian bạn cần hết sức cố gắng, không chi tiêu lãng phí.

 

Những bạn muốn ổn định công việc hoặc mở cửa hàng lập nghiệp riêng để làm chỗ dựa cho bản thân cũng sẽ gặp điều thuận lợi. Bạn được quý nhân chỉ dẫn cho con đường đúng đắn, bước đầu thu được lợi nhuận hoặc tiền lương. 

 

4. Tuổi Tuất

 

Người tuổi Tuất không gặp nhiều may mắn ngay từ đầu tuần, nhưng như vậy không có nghĩa là bản mệnh không có cơ hội kiếm tiền về đầy túi.

 

Với người làm công ăn lương, bạn sẽ gặp phải một vài khúc mắc vào đầu tuần, nhưng đó cũng là cơ hội để bạn khẳng định bản thân mình. Chỉ cần bạn dồn sức, cố gắng thì đến giữa tuần vận trình sẽ có dấu hiệu chuyển biến.

Hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, con giáp phát tài tuần này sẽ nhận được lời khen ngợi cũng như khoản thưởng nóng xứng đáng.

 

Người làm ăn kinh doanh có đường tài lộc rực sáng trong tuần này, đặc biệt là vào thời điểm giữa tuần. Bạn có nhiều cơ hội tìm được khách hàng, đối tác đáng tin cậy, khiến lợi nhuận đổ về nhanh chóng, hướng tới con đường mở rộng thị trường kinh doanh trong tương lai.

Xem các bài viết khác:
 Related Posts

Đặc điểm tiết khí Sương Giáng

Tiết Sương Giáng – Thời điểm đón đông chuyển lạnh, cần lưu ý những điều gì?

Có câu nói: “Hàn Lộ không lạnh, Sương Giáng trở trời”, trong 24 tiết khí thì tiết Sương Giáng là tiết khí báo hiệu thời điểm khí…

Con giap may man tuan moi

Top 3 con giáp may mắn tuần này (4-10/4), cuộc sống khởi sắc rực rỡ

(TinhVe.vn) Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn tuần này (4-10/4). Bạn nắm bắt được cơ hội nên dễ dàng thành công, mọi phương diện cuộc…

4 con giáp nắm bắt đúng thời cơ, túi tiền rủng rỉnh ngay trong tuần này (11-17/4)

Thứ Sáu, 08/04/2022 14:47 (GMT+07) (TinhVe.vn) Chúc mừng 4 con giáp phát tài tuần này (11-17/4). Nhờ nắm bắt chính xác thời cơ, bạn có thể kiếm…

Tuần này (11-17/4) vận hạn ập tới, 3 con giáp gặp xui xẻo khó tránh

Thứ Sáu, 08/04/2022 15:40 (GMT+07) (TinhVe.vn) 3 con giáp xui xẻo tuần này (11-17/4) sẽ phải đối diện với đủ loại khó khăn trong tuần này. Tuy…

Tiết Thu Phân tác động ra sao đến cuộc sống con người

Tiết Thu Phân là gì? Có gì đặc biệt trong tiết khí đánh dấu nửa mùa thu trôi qua này?

Tiết Thu Phân là gì, rơi vào thời điểm nào? Tiết khí giữa mùa thu này có đặc điểm và tác động ra sao đến cuộc sống…

Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 5 - 11/12/2022 - Tuoi Ty

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 – 11/12/2022: Thìn tranh chấp, Mùi hao tài

(TinhVe.vn) Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 – 11/12/2022 cho biết, tuổi Thìn có thể xảy ra tranh chấp hoặc mâu thuẫn với…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *