May mắn song hành, 3 con giáp dưới đây làm gì cũng thành công trong tuần mới (31/8-6/9)


Thứ Sáu, 28/08/2020 16:40 (GMT+07)

(TinhVe.vn) 3 con giáp may mắn tuần này (31/8-6/9) gồm những ai? Nhờ đâu mà họ đạt được thành tựu đáng ngưỡng mộ như vậy? Hãy theo dõi trong bài viết dưới đây!

  • Tuần đầu tiên của tháng 9 (31/8-6/9) đã chẳng gặp may, chia buồn với 3 con giáp xui xẻo này
  • Top 4 con giáp phát tài tuần này (31/8-6/9), tiền nhiều không đếm xuể là ai?

 

1. Tuổi Sửu

 

Người tuổi Sửu là con giáp may mắn tuần này, dù không phải việc gì cũng thuận lợi để bạn có thể giải quyết một cách dễ dàng.

Thời điểm đầu tuần, có thể bạn sẽ phải mâu thuẫn với cấp trên, tranh chấp với đồng nghiệp để bảo vệ quan điểm của mình. Tuy nhiên, nếu con đường bạn đang đi là đúng đắn thì đến cuối tuần, mọi người sẽ phải nhìn bạn bằng con mắt khác xưa.

con giap may man tuan nay 31869
 

Đây có thể chính là cơ hội để bạn được thăng chức, tăng lương, đứng ở một vị thế xứng đáng với khả năng của mình.

Đặc biệt, nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, thách thức hoàn cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới để không bị bất ngờ, bỡ ngỡ.

Thời điểm này, chỉ cần cố gắng là người làm kinh doanh sẽ kiếm được một khoản kha khá, đủ để bạn tiếp tục phát triển và đầu tư. Còn với người làm nghề tự do, bạn có thể nhận được một khoản tiền lương xứng đáng với công sức đã bỏ ra ngay từ đầu tuần.

Trên phương diện tình cảm, bạn và người ấy đang cố gắng thấu hiểu nhau nhiều hơn. Dù đôi khi cãi vã vẫn xảy ra, nhưng đó cũng chính là chất keo kết nối để hai người thêm yêu thương và gắn bó. Bạn có biết mình là con giáp nữ mang mệnh quý nhân?

 

2. Tuổi Dần

 

Người tuổi Dần có cơ hội đón tin mừng tình cảm, chủ yếu là vào thời điểm cuối tuần. Có lẽ trải qua nhiều sóng gió và mâu thuẫn, đôi bên đã hiểu hơn về suy nghĩ của nhau.

Bạn biết rằng mình không thể khăng khăng bắt nửa kia phải theo ý mình, nhiều khi sự dung hòa là cần thiết để duy trì một gia đình hạnh phúc.

may man 12 con giap tuan nay
 

Sự nghiệp của bản mệnh phát triển khá ổn định trong tuần lễ này, đặc biệt là vào thời điểm đầu tuần. Đây chính là lúc để bạn khẳng định bản thân, gây ấn tượng sâu sắc cho người làm lãnh đạo.

Bạn có thể đạt tới một vị trí cao dựa vào sức của chính mình chứ không cần phải dựa dẫm vào bất cứ ai. Bạn có biết mình còn là con giáp gặp may nhờ ngoại hình thu hút?

Tài lộc của bản mệnh có dấu hiệu tăng tiến nhanh chóng vào cuối tuần. Vì vậy, trên thực tế, tuần này có thể là một tuần vất vả không ngơi nghỉ của bạn đấy. Tuy nhiên, đến khi cầm được đồng tiền trên tay, bạn sẽ thấy rằng những gì mình đã đánh đổi là hoàn toàn xứng đáng.

Nhưng dù sao đi nữa thì bạn cũng nên có cách chi tiêu hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình. 

 

3. Tuổi Hợi

 

Người tuổi Hợi chủ yếu đón một tuần bình ổn, đồng thời có những thu hoạch nhất định trên phương diện sự nghiệp và tài lộc.

Cần phải nói trước rằng người đi làm vẫn sẽ vướng phải sự cạnh tranh của đồng nghiệp đấy, nhưng sự cạnh tranh đó là cần thiết nếu bạn muốn vươn lên khẳng định bản thân.

cg may man tuan nay
 

Nếu có cách hành xử đúng đắn, bạn ắt sẽ giành được lòng tin của đa số mọi người và được lãnh đạo cất nhắc trong tương lai.

Tuần này, thời cơ làm ăn sẽ đến với những người làm kinh doanh chủ yếu vào giữa tuần. Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua.

Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Còn trên phương diện tình cảm, người độc thân thoải mái tận hưởng cuộc sống của mình. Bạn biết chăm sóc cho bản thân hơn nên cũng nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới, việc có kết thành đôi không là hoàn toàn dựa vào sự quyết định của bạn đấy.

 

Xem các bài viết khác:Related Posts

Đặc điểm tiết khí Sương Giáng

Tiết Sương Giáng – Thời điểm đón đông chuyển lạnh, cần lưu ý những điều gì?

Có câu nói: “Hàn Lộ không lạnh, Sương Giáng trở trời”, trong 24 tiết khí thì tiết Sương Giáng là tiết khí báo hiệu thời điểm khí…

Con giap may man tuan moi

Top 3 con giáp may mắn tuần này (4-10/4), cuộc sống khởi sắc rực rỡ

(TinhVe.vn) Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn tuần này (4-10/4). Bạn nắm bắt được cơ hội nên dễ dàng thành công, mọi phương diện cuộc…

4 con giáp nắm bắt đúng thời cơ, túi tiền rủng rỉnh ngay trong tuần này (11-17/4)

Thứ Sáu, 08/04/2022 14:47 (GMT+07) (TinhVe.vn) Chúc mừng 4 con giáp phát tài tuần này (11-17/4). Nhờ nắm bắt chính xác thời cơ, bạn có thể kiếm…

Tuần này (11-17/4) vận hạn ập tới, 3 con giáp gặp xui xẻo khó tránh

Thứ Sáu, 08/04/2022 15:40 (GMT+07) (TinhVe.vn) 3 con giáp xui xẻo tuần này (11-17/4) sẽ phải đối diện với đủ loại khó khăn trong tuần này. Tuy…

Tiết Thu Phân tác động ra sao đến cuộc sống con người

Tiết Thu Phân là gì? Có gì đặc biệt trong tiết khí đánh dấu nửa mùa thu trôi qua này?

Tiết Thu Phân là gì, rơi vào thời điểm nào? Tiết khí giữa mùa thu này có đặc điểm và tác động ra sao đến cuộc sống…

Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 5 - 11/12/2022 - Tuoi Ty

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 – 11/12/2022: Thìn tranh chấp, Mùi hao tài

(TinhVe.vn) Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 – 11/12/2022 cho biết, tuổi Thìn có thể xảy ra tranh chấp hoặc mâu thuẫn với…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *