Mùng 1 sớm mai, mùng 2 đầu tháng 11 âm, 4 tuổi hoan hỉ đón Thần Tài, tiền vào như nước


Thứ Ba, 15/12/2020 08:23 (GMT+07)

(TinhVe.vn) Xin chúc mừng con giáp phát tài mùng 1 tháng 11 âm lịch. Thần Tài gõ cửa giúp bạn tiếp xúc được với nhiều cơ hội kiếm tiền ai cũng ngưỡng mộ.

 

1. Tuổi Dần

 

Xin chúc mừng người tuổi Dần vì tên bạn được xướng lên đầu tiên trong danh sách con giáp phát tài đầu tháng 11 âm lịch, đặc biệt là các ngày mùng 1 và mùng 2.

Bạn có đầu óc nhanh nhạy, và điều đó giúp bạn rất nhiều trong quá trình giải quyết các công việc khó khăn, học búa. Bạn luôn là người tiên phong đưa ra các giải pháp và hướng dẫn mọi người.

con giap phat tai mung 1 thang 11 am lich
 

Nếu đứng ở vị thế cao, bạn có thể lãnh đạo cấp dưới tiếp cận được với những cơ hội làm ăn hiếm có, đem lại khoản lợi nhuận khả quan cho công ty.

Nếu là người làm công ăn lương, bạn hẳn sẽ được cấp trên thưởng cho một khoản tiền xứng đáng với những gì mình đã đóng góp cho tập thể.

Ngoài ra, quan hệ xã giao của bản mệnh rất hài hòa, bạn được mọi người yêu mến vì có cách cư xử chừng mực. Bạn luôn biết cách kiềm chế bản thân để không hành xử nông nổi và đắc tội với bất cứ ai.

Các mối quan hệ này có thể cũng giúp bạn tiếp xúc được với những mối đầu tư triển vọng.

 

2. Tuổi Mão

 

Thiên Tài đem tới tin vui tài lộc cho người tuổi Mão ngay trong những ngày đầu tiên của tháng 11 âm lịch này.

Nếu đã chăm chỉ dành thời gian cho các công việc làm thêm suốt thời gian qua thì nay chính là lúc bạn an tâm tận hưởng thành quả. Mọi sự cố gắng của bạn đều không vô ích. Thậm chí bạn còn được thưởng thêm vì làm việc hiệu quả, vượt quá nhiệm vụ được phân công.

Người làm đầu tư, kinh doanh có cơ hội nhận được lãi lời nhờ những khoản đầu tư trước đó. Bạn có thể yên tâm về định hướng của mình.

Ngoài ra, một số người có thể phát tài nhanh chóng nhờ những trò may rủi, tuy nhiên bạn không thể sống phụ thuộc vào số tiền này. Hãy cố gắng kiếm tiền dựa trên chính sức lao động của mình, bạn mới đạt được sự phát triển bền vững.

Xem thêm: Thần Tài độ mệnh cho 12 con giáp.

 

3. Tuổi Mùi

 

Công việc của người tuổi Mùi tiến triển tốt nhờ có Tam Hợp nâng đỡ, nhờ vậy mà khoản tiền trong túi của bạn cũng tương lên đáng kể.

con giap phat tai
 

Bạn lập ra được những kế hoạch công việc phù hợp nhờ đánh giá chính xác năng lực bản thân và tình hình thực tế trước mắt. Bạn biết được đâu là lúc mình nên nắm bắt lấy cơ hội, đâu là lúc nên dừng lại kịp thời trước thua lỗ.

Nhờ vậy, bạn không chỉ tăng được khoản tiền vốn có mà còn giảm bớt được rất nhiều nguy cơ mất tiền không đáng.

Càng may mắn hơn, bạn có cơ hội gặp gỡ quý nhân ngay trong ngày mùng 1 và mùng 2 đầu tháng này. Đối phương có thể giúp bạn xác định hướng phát triển trong tương lai, đồng thời giải quyết rắc rối ở hiện tại.

Hãy nhân cơ hội này để học hỏi những điều hay từ người ấy, khiến con đường phát triển của mình càng thêm rộng mở.

Xem thêm: Điều 12 con giáp cần chú ý trong kinh doanh năm 2021.

 

4. Tuổi Tuất

 

Nhờ có Nhị Hợp nâng đỡ, người tuổi Tuất làm ăn thuận lợi trên nhiều lĩnh vực.

Trong những ngày đầu tháng 11 này, nếu nhanh tay nắm bắt cơ hội, con giáp này sẽ tìm được mối đầu tư, hợp tác có giá trị, giúp cải thiện tình hình tài chính nhanh chóng. Bạn đã hoàn toàn thoát khỏi những khó khăn trước đó và thu về rất nhiều khoản lãi đáng kể cho mình.

Người làm công ăn lương hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Nhờ sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, bạn có thể đạt được những thành tích khiến chính bản thân cũng phải ngạc nhiên, vì thế mà khoản tiền thưởng chắc chắn là không thể thiếu.

Để có thể phát triển như bây giờ và nhận được sự yêu mến của người khác, trước đó bạn đã luôn dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm, nhận lỗi sai, hoàn thiện bản thân một cách nhanh chóng.

 

Xem các bài cùng chủ đề:Related Posts

Tong quan thang 6

Tử vi tháng 6/2020 tuổi Tị âm lịch: Chinh phục đích đến đã đặt ra

(TinhVe.vn) Xem tử vi tháng 6/2020 tuổi Tị âm lịch, trên cơ bản, đây là một tháng cực kỳ may mắn với bản mệnh, mọi điều bạn…

Tong quan thang 6

Tử vi tháng 6/2020 tuổi Ngọ âm lịch: May rủi đan xen, chớ nên lơ là

(TinhVe.vn) Xem tử vi tháng 6/2020 tuổi Ngọ âm lịch, bản mệnh phải trải qua khoảng thời gian tốt xấu đan xen, dù thuận lợi bạn cũng…

Xem con so may man hom nay ngay 2 thang 7

Con số may mắn ngày 2/7/2020 theo năm sinh của bạn: Chọn số đẹp hôm nay

(TinhVe.vn) Con số may mắn ngày 2/7/2020 theo năm sinh của bạn cụ thể ra sao? Cùng chọn ngay con số may mắn hôm nay, số đẹp…

tu vi tai loc cua 12 cg

Tử vi hôm nay 2/7/2020 về tài lộc của 12 con giáp: Ai đón tài lộc thăng hoa?

(TinhVe.vn) Tử vi hôm nay 2/7/2020 về tài lộc của 12 con giáp, Ngọ Mùi Nhị Hợp, người tuổi Mùi trong hôm nay đang có lộc làm…

1 Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 272020 - Tuoi Ty

Tử vi thứ 5 ngày 2/7/2020 của 12 con giáp: Tị quyết đoán, Hợi cảm tính

(TinhVe.vn) Theo tử vi hàng ngày 2/7/2020 của 12 con giáp, Tỷ Kiên mang tới cho người tuổi Tị sự quyết đoán và dứt khoát khi phải…

Con giap song tho

Đâu là bí quyết để top 5 tuổi này sống thọ nhất trong 12 con giáp

(TinhVe.vn) Không phải ngẫu nhiên mà những người tuổi Thìn đứng đầu danh sách con giáp sống thọ. Tuy có ý chí và tinh thần mạnh mẽ,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *